10 อาชีพบริการมาแรง แนวหน้าของไทย

ฮะโหลๆ หวัดดีคับป๋ม ฮะเก๋ามาแว้ววววว   มาพร้อมกับความรู้ดีดีอีกเช่นเคย … #ว้าววว   เตรียมพับกบ… พบกับ “10 อาชีพบริการมาแรง แนวหน้าของไทย”   อ่ะฮ้า… จะมาแรงขนาดไหนนะ!! ฮะเก๋าขอบอกไว้เลยว่า แรงขนาดทำเงินต่อวันมากถึงหลักร้อย-หลักพันบาท แถมไม่ต้องใช้ต้นทุนอะไรเลย เขาเรียกว่า …

10 เครื่องมือ ชี้เป็น ชี้ตาย ทำให้ธุรกิจอยู่รอด

ฮะโหลๆ ฮะเก๋ามาแว้วๆ   มาพร้อมความรู้ดีดีอีกเช่นเคย แต่จะเป็นอัลไรนั้นต้องติดตาม…   กับ “10 เครื่องมือ ชี้เป็น ชี้ตาย ทำให้ธุรกิจอยู่รอด”   นับว่าเป็นเครื่องมือชี้เป็น ชี้ตาย ในยุคการแข่งขันทางการตลาดที่รุนแรงเลยทีเดียว เพราะถ้าคุณไม่รู้จักใช้เครื่องมือทำการตลาด โอกาสที่ธุรกิจคุณจะรอดจะกลายเป็นศูนย์ “ทันที” #อุ๊ต๊ะ …

20 ประโยคเด็ดทำชีวิตดี๊ดี มีความสุขก่อนเกษียณ

ฮะโหล… หวัดดีฮ่ะ มาเจอกับฮะเก๋าอีกแว้ววๆ ๆ ๆ   และคราวนี้ฮะเก๋าก็มีความรู้ติดไม้ติดมือมาฝากอีกเช่นเคย กับ “20 ประโยคเด็ด ทำชีวิตดี๊ดี มีความสุขก่อนเกษียณ”   ซึ่งเป็นประโยคเด็ดสุดๆ ให้ทั้งสติ แง่คิด และข้อเตือนใจ ที่สำคัญทำให้ชีวิตดี๊ดี มีความสุขขึ้นเป็นกองเลยล่ะ #แหล่มลอยยยยยย …

10 ช่องทางสร้างอาชีพ ยอดฮิตของคนไทย

ฮะโหลๆ หวัดดีฮับ มาเจอกับฮะเก๋าอีกแว้วๆๆๆ (เสียงแอคโค่)   วันนี้ฮะเก๋ามีความรู้ดีดีมาฝากอีกเช่นเคย กับ “10 ช่องทางสร้างอาชีพ ยอดฮิตของคนไทย”   ซึ่งแต่ละช่องทางสร้างอาชีพนี้ มีหลากหลายรูปแบบแน่นอน ล้วนเป็นช่องทางที่สามารถสร้างอาชีพประจำ,อาชีพเสริม และสร้างรายได้อย่างมหาศาล แถมเป็นช่องทางสร้างอาชีพยอดฮิตของคนไทยอีกด้วย #แหล่มลอยยยยยย   เอ๊ะ!! มีช่องทางทำอาชีพแบบไหนม้างน้า …

วิธีตั้งงบลงทุนอสังหาฯ ให้ได้กำไรตั้งแต่เริ่มต้น

ฮะโหลๆ หวัดดีฮ่ะ มาพบกับฮะเก๋า ก็ พบกับความรู้ดีดีเช่นเคย!!   กับ “วิธีตั้งงบลงทุนอสังหาฯ ให้ได้กำไรตั้งแต่เริ่มต้น”   โฮ๊ะ โฮ๊ะ โฮ๊ะ เป็นความรู้ก่อนเริ่มลงทุนอสังหาฯ ยังไงล่ะ ซึ่งความรู้นี้มีใจความสำคัญต่อการลงทุนอสังหาฯ ในอนาคต นับว่าชี้เป็นชี้ตายธุรกิจอสังหาฯ ของคุณเลยล่ะ แถมชี้ช่องทางทำกำไรตั้งแต่แรกเริ่มดั๊ว …

10 วิธีส่องเทรนด์อสังหาฯ ลงทุนอย่างมืออาชีพ

ฮะโหลๆ หวัดดีแฟนเพจทุกคนฮะ   วันนี้ฮะเก๋าก็มีความรู้ดีดีมาฝากอีกเช่นเคย กับ “10 วิธีส่องเทรนด์อสังหาฯ ลงทุนอย่างมืออาชีพ”   ซึ่งวิธีส่องเทรนด์อสังหาฯ ที่ฮะเก๋านำมาฝากวันนี้ ต้องขอบอกไว้เลยว่า มีประโยชน์แก่นักลงทุนทุกคนจริงๆ ก็เพื่อให้ทุกคนลงทุนอสังหาฯ แบบถูกจุด ตรงความต้องการของลูกค้ามากที่สุด #แหล่มลอยยยยยย   และเทรนด์เหล่านี้นี่แหละที่กำลังได้รับความนิยมจะกลุ่มลูกค้าเพิ่มมากขึ้น ถ้าทุกคนเชื่อฮะเก๋านะ …

20 นิสัยคนใฝ่รู้ คู่ความรวย

ฮะโหลๆ มาพบกับฮะเก๋าอีกแว้ว ๆ ๆ ๆ   ทุกโคนดีใจชิมิล๊า เพราะฮะเก๋ามีความรู้มาฝากยูว… ทุกครั้งไงล่ะ #เชิบๆ   แต่คราวนี้ฮะเก๋ามาเอาใจคนที่อยากรวยเป็นพิเศษ กับ “20 นิสัยคนใฝ่รู้ คู่ความรวย”   เอ๊ะ!! แล้วเกี่ยวกับคนอยากรวยยังไง?? … …

เสน่ห์ความรู้ สร้างอาชีพ เพิ่มรายได้

ฮะโหลๆ หวัดดีฮับป๋ม ฮะเก๋ามาแว้ววววว   มาพร้อมกับความรู้ดีดีอีกเช่นเคยกับ “เสน่ห์ความรู้ สร้างอาชีพ เพิ่มรายได้”   แล้วเสน่ห์ความรู้นี้จะสร้างอาชีพได้อย่างไร? เพิ่มรายได้จากตรงไหน? ทุกคำถามมีคำตอบ เพราะฮะเก๋าจะมาบอกเล่าเกี่ยวกับเสน่ห์ความรู้ที่ทุกคนมีว่า สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้อย่างไร #ว้าววว   >>ทุกคนล้วนมีเสน่ห์ความรู้ แต่อาจนำมาใช้ไม่ถูกหลัก จึงไม่เกิดผล >>เรียนรู้วิธีใช้เสน่ห์ความรู้ …

20 เคล็ดลับบริหารสมอง รับความรู้

ฮะโหลๆ ฮะเก๋ามาแล้วฮ่ะ มาพร้อมกับความรู้ดีดีอีกเช่นเคย   กับ “20 เคล็ดลับบริหารสมอง รับความรู้  “   >>ถ้าคุณไม่รู้จักบริหารสมอง ไม่ว่าคุณจะเรียนรู้กับคอร์สไหนๆ ก็เก็บความรู้มาไม่เต็ม 100% >>เพราะฉะนั้น ถ้าอยากเรียนรู้แล้วได้ความรู้มาเต็มๆ 100% ต้องรู้เคล็ดลับการบริหารสมองก่อนเริ่มต้นหาความรู้…   และความรู้ที่ฮะเก๋ารวบรวมเคล็ดลับต่างๆ …

20 สาระความรู้ บวกแง่คิดดีดี

ฮะโหลๆ หวัดดีฮับป๋ม มาเจอกับฮะเก๋าอีกแว้วววว… และทุ๊กโคนนนนก็จะได้อ่านความรู้ดีดีอีกเช่นเคย…   กับ “30 สาระความรู้ บวกแง่คิดดีดี”   ที่จะทำให้แฟนเพจทุกคนเข้าถึงจิตใจของตัวเอง และจิตใจของผู้อื่นได้แบบง่ายๆ แถมยังทำให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขอีกด้วย #แหล่มลอยยยยยย   อ่ะฮ่า… ฮะเก๋าดูดี มีสาระชิมิ ก็เพราะฮะเก๋าอยากให้ทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้น โดยเฉพาะคนที่กำลังเหนื่อย …