10 ช่องทางธุรกิจ ทำแล้วรวยปี 2017

ฮาโหลลลลล หวัดดีแฟนเพจที่น่ารักทุกคนฮ่ะ   วันนี้ฮะเก๋าก็มีความรู้ดีดีมาฝากอีกเช่นเคยกับ “10 ช่องทางธุรกิจ ทำแล้วรวยปี 2017””   รู้แล้วว้าว… เลยใช่ไหมฮ่ะ เพราะเทรนด์อาชีพที่นำมาฝากนี้ สามารถเปิดช่องทางทำเงินให้แก่คุณได้มากเลยทีเดียว #แหล่มลอยยยยยย   ฉะนั้น มาโชคดี เงินไหลมา เทมา กันเทรนด์อาชีพที่มาแรงเหล่านี้กาน… …

สวมวิญญาณนักคิด ความสำเร็จอยู่ไม่ไกล

ฮะโหลแฟนเพจที่น่ารักทุกคน อิอิ   วันนี้ฮะเก๋ามีความรู้มาฝากอีกแว้ววว… กับ “สวมวิญญาณนักคิด ความสำเร็จอยู่ไม่ไกล” #ว้าววว   ซึ่งเป็นเคล็ดลับ “ลับ” ความคิดให้ “คมกริช” เพื่อใช้ในการสร้างความสำเร็จด้านการทำงาน และการใช้ชีวิตส่วนตัว #แหล่มลอยยยยยย   เพราะฉะน้าน… มีความคิดดีดีอย่างเดียวไม่พอ ถ้าไม่ได้เป็นนักคิด!! …

เคล็ดลับเอาตัวรอดจากการลงทุนอสังหาฯ

ฮะโหลลลลลล หวัดดีแฟนเพจที่น่าร๊ากกกก ทุกคนฮ่ะ   วันนี้ฮะเก๋ามาเอาใจนักลงทุนอสังหาฯ ที่กำลังเผชิญกับปัญหา หรือความเสี่ยงต่างๆ อย่ามองข้ามความรู้นี้ #แหล่มลอยยยยยย   เพราะต่อไปนี้ฮะเก๋าจะบอก “เคล็ดลับเอาตัวรอดจากการลงทุนอสังหาฯ”   เพื่อให้นักลงทุนทุกคนผ่านพ้นวิกฤติเหล่านั้นไปให้ได้   และเพื่อเป็นการเรียกสติ ให้รู้เท่าทันวิธีการแก้ปัญหาอย่างตรงจุด #ตรบมือให้ฮะเก๋าสิ   และความรู้อีกมากมาย… …

ขายอะไรดี ที่อยู่ได้ทุกยุค ทุกสมัย

ฮาโหลลลลล หวัดดีแฟนเพจที่น่ารักทุกคนฮ่ะ   วันนี้ฮะเก๋าก็มีความรู้ดี๊ดีมาฝากอีกเช่นเคย นั่นก็คือ “ขายอะไรดี ที่อยู่ได้ทุกยุค ทุกสมัย”   อ่ะฮ้า… เป็นวิธีการจับกระแสธุรกิจที่ขายดีทุกยุค ทุกสมัย โดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนธุรกิจวนไปเรื่อยๆ #ตบมือสามที   เพราะถ้าหากคุณทำธุรกิจยอดนิยมแบบถาวรได้ โอกาสทำกำไร แล้วสร้างฐานลูกค้าระยะยาวมีคุณค่ามากเลยทีเดียว #แหล่มลอยยยยยย   …

สัมมนาดีดี เปลี่ยนชีวิตสู่แสงสว่าง

ฮะโหลลลลล หวัดดีแฟนเพจที่น่ารักทุกคนฮ่ะ   วันนี้ฮะเก๋าก็มีความรู้ดีดีมาฝากอีกแว้ววว กับ “สัมมนาดีดี เปลี่ยนชีวิตสู่แสงสว่าง” อิอิ   ซึ่งจะเรียกว่าความรู้ก็ได้ หรือเรียกเส้นทางเปลี่ยนชีวิตก็ได้   เพราะสิ่งที่ฮะเก๋านำมานี้ ถ้าทุกคนได้อ่านจะสามารถเปลี่ยนชีวิตให้มีความเจริญ และความก้าวหน้าขึ้นอย่างแน่นอน #แหล่มลอยยยยยย   ที่สำคัญวิธีเปลี่ยนชีวิตสู่แสงสว่างมีหลายวิธี ฮะเก๋าได้พยายามรวดรัดวิธีเด็ดๆ มาให้อ่านทีเดียวรวย …

สุดยอดวิธี “ทำพื้นที่รกร้าง ห่างไกลชุมชนให้เป็นเงิน”

ฮะโหลลลล หวัดดีแฟนเพจที่น่ารักทุกคนฮ่ะ   วันนี้ฮะเก๋ามีเรื่องน่ารู้มาแนะนำ กับ “สุดยอดวิธี “ทำพื้นที่ที่รกร้าง&ห่างไกลชุมชนให้เป็นเงิน””   เพราะฮะเก๋าเชื่อว่า ทุกคนประสบปัญหา…มีที่ดินรกร้าง,พื้นที่ว่างเปล่า หรืออสังหาฯ ห่างไกลชุมชน ที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์ และอยากเอามาสร้างประโยชน์ให้กับตัวเอง แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร?   และความรู้นี้เอง…จะเป็นช่องทางแนะนำวิธีสร้างเงินจากพื้นที่ที่ดูไร้ค่านี้ให้มีค่าขึ้นมาทันที #แหล่มลอยยยยยย   สิ่งที่ทุกคนจะได้รับจากความรู้นี้ …

เมื่อเจอปัญหาหาทางออกได้ที่นี่

ฮะโหลววววว หวัดดีแฟนเพจที่น่ารักทุกคนฮ่ะ   วันนี้ฮะเก๋าก็มีความรู้ดีดีมาฝากอีกเช่นเคย นั่นก็คือ “เมื่อเจอปัญหาหาทางออกได้ที่นี่” #ว้าววว   ไม่ว่าจะเจอปัญหาเรื่องอะไร การงาน การเงิน ครอบครัว ชีวิตส่วนตัว หรือความรัก ลองมาอ่านความรู้ที่ฮะเก๋านำมาฝากซิ ต้องหาทางออกของปัญหาเจอแน่เบย   เพราะฮะเก๋าใส่ใจทุกเรื่องราวของแฟนเพจทุกคน อยากให้ทุกคนใช้ชีวิตอย่างมีความสุข   …

วิธีทำการตลาด พิชิตคู่แข่ง

ฮะโหลวววว หวัดดีแฟนเพจทุกคนฮ่ะ   วันนี้ฮะเก๋าก็มีความรู้ดีดีมานำเสนออีกเช่นเคย แฮ๊ะๆ!! กับ “วิธีทำการตลาด พิชิตคู่แข่ง”   ซึ่งความรู้นี้มีความจำเป็นอย่างมาก สำหรับธุรกิจทั้งหมายที่ต้องการประสบความสำเร็จ และมียอดขายทะล่มทลาย #แหล่มลอยยยยยย   >>เปิดเคล็ดลับทำการตลาดแบบง่าย เข้าถึงผู้บริโภคเร็ว >>มารู้ความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภคกัน แล้วทุกอย่างก็จะง่ายขึ้น   อิอิ …

เคล็ดลับเอาตัวรอดในวงการอสังหาฯ แบบครองแชมป์

ฮาโหลลลล หวัดดีแฟนเพจที่น่ารักทุกคนฮ่ะ   วันนี้ฮะเก๋าก็มีความรู้มาฝากอีกแว้วววว…กับ “เคล็ดลับเอาตัวรอดในวงการอสังหาฯ แบบครองแชมป์”   #ตบมือสามที อิอิ เหมาะสำหรับนักลงทุนอสังหาฯ ในช่วงนี้มั๊กม๊าก   เพราะถ้าคุณรู้เคล็ดลับเอาตัวรอดจากปัญหาต่างๆ คุณก็จะชนะ และพบกับความสำเร็จ #แหล่มลอยยยยยย   แล้วเคล็ดลับเอาตัวรอดในวงการอสังหาฯ ให้ครองแชมป์นี้เป็นไงน้า…   …

ข้อแตกต่างที่ควรรู้!! คนใฝ่เรียน&คนใฝ่นอน

ฮะโหลลลลล หวัดดีแฟนแฟนที่น่ารักทุกคนฮ่ะ   วันนี้ฮะเก๋าก็มีความรู้ดีดีมาแนะนำอีกเช่นเคย กับ “ข้อแตกต่างที่ควรรู้!! คนใฝ่เรียน&คนใฝ่นอน”   งานนี้สนุกแน่นอน… เพราะฮะเก๋าจะเอาคนสองประเภทนี้ ทั้งคนใฝ่เรียน กับ คนใฝ่นอนมาเปรียบเทียบกันว่า ผลลัทธ์ของคนทั้งสองประเภทแตกต่างกันอย่างไร #แหล่มลอยยยยยย   แต่ฮะเก๋าไม่ได้ต้องการโจมตีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งน้า….   แค่ต้องการเตือนสติๆ #สติ …