สนใจรับข่าวสารสัมมนาดีดี สามารถติดตามได้ทางช่องทางเหล่านี้ -->
เพิ่มเพื่อน
post free
registration steps
newsletter signup
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
728x150 banner
search now

ยุทธศาสตร์ทางการเมืองเพื่อการบริหาร

ยุทธศาสตร์ทางการเมืองเพื่อการบริหาร
หลักการและเหตุผล/วัตถุประสงค์
การฝึกอบรมในหลักสูตร ยุทธศาสตร์ทางการเมืองเพื่อการบริหาร เป็นการอบรมโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญทางด้านยุทธศาสตร์ทางการเมืองโดยตรง ซึ่งในการอบรมจะช่วยให้ท่านสามารถนำศาสตร์และศิลป์ของหลักยุทธศาสตร์ทางการเมืองมาปรับประยุกต์ใช้ในการบริหาร การวิเคราะห์ เพื่อกำหนดทิศทางและแนวโน้มของธุรกิจ การบริหารงานในชีวิตประจำวัน การนำหลักทฤษฎีของศาสตร์และศิลป์แห่งยุทธศาสตร์ทางการเมืองเพื่อนำไปใช้ในการบริหาร เรียนรู้การคาดการณ์แนวโน้มภาวะเศรษฐกิจที่ส่งผลกระทบต่อการทำธุรกิจทั้งในประเทศและต่างประเทศ การวิเคราะห์ผลกระทบทางการเมืองต่อการบริหารธุรกิจ การลงทุน การใช้กลยุทธเพื่อการบริหาร และเข้าใจสถานการณ์การเมืองปัจจุบันต่อการบริหารธุรกิจ จากกรณีตัวอย่างบทเรียนในทางการเมืองกับการบริหาร การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้ท่านสามารถใช้หลักยุทธศษสตร์ทางการเมืองเพื่อการบริหารได้อย่างมืออาชีพ
วันที่จัดงาน
วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2561
หัวข้ออบรมสัมมนา
Course Outline :

  • ยุทธศาสตร์ทางการเมืองเพื่อการบริหาร คืออะไร ? 
  • ศาสตร์และศิลป์แห่งยุทธศาสตร์ทางการเมืองเพื่อการบริหาร 
  • ที่มาที่ไปของยุทธศาสตร์ทางการเมืองเพื่อการบริหาร 
  • ยุทธศาสตร์ทางการเมืองเพื่อการบริหารนอกและในประเทศ 
  • ผลกระทบต่อการเมืองต่อการบริหารธุรกิจ การลงทุน 
  • สถานการณ์การเมืองปัจจุบันต่อการบริหารธุรกิจ 
  • บทเรียนในการการเมืองกับการบริหาร 
  • สัมนาเชิงการแลกเปลี่ยน ถาม ตอบ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น 
  • ตัวอย่างและแลกเปลี่ยนประสบการณ์

วิทยากร
ดร.เทอดศักดิ์ เจียมกิจวัฒนา

วิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านยุทธศาสตร์ทางการเมือง ซึ่งมีความเชี่ยวชาญพิเศษด้าน : ยุทธศาสตร์การเมือง การปกครอง บริหาร ศึกษายุทธศาสตร์ทางการเมือง การปกครอง บริหาร ลูกศิษย์ท่านไกรสร ตันติพงษ์ ปรามาจารย์ทางการเมือง การปกครอง รัฐมนตรีหลายสมัยในยุค พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ เป็นนายกรัฐมนตรี เป็น สส.7 สมัย

คุณสมบัติผู้เข้าอบรมสัมมนา
ประชาชนทั่วไป, พนักงานเอกชน, เจ้าหน้าที่รัฐวิสาหกิจ, ข้าราชการ, นักศึกษา, นักการเมือง, พ่อค้า-นักธุรกิจ, ผู้จัดการ, ผู้บริหาร, เจ้าของกิจการ, ผู้ที่ต้องการเรียนรู้เพื่อการนำหลักยุทธศาสตร์ทางการเมืองมาใช้ในการบริหารและการวิเคราะห์
สถานที่จัดงาน
โรงแรม Grand Swiss (โรงแรม แกรนด์สวิส) สุขุมวิท 11
ราคา/โปรโมชั่น/ส่วนลดพิเศษ
ราคา 3,900.00 บาท


ราคา 3,900 บาท
*ลงทะเบียน 3 ท่าน เหลือเพียงท่านละ 3,700 บาท
*ลงทะเบียน 4 ท่านขึ้นไป เหลือเพียงท่านละ 3,500 บาท

สถาบันฝึกอบรม FIT Pro (สถาบันฝึกอบรมฟิตโปร)

ติดต่อประสานงาน : Admin FIT Pro

E-Mail : fitprodb@hotmail.com

LINE ID : fitprodb   และ/หรือ (086) 981-1584

เว็บไซต์ Link 1 http://www.xn--12c7b7afq2el.net/index.php/using-course/exten/mod/disp-mod/strategic-political-a

เว็บไซต์ Link 2 http://www.วิทยากร.net

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป "สัมมนาดีดี" นะคะ
ชื่อหน่วยงาน/บริษัท:สถาบันฝึกอบรม FIT Pro
ชื่อผู้ติดต่อ:Admin FIT Pro
อีเมล์:
เบอร์โทรศัพท์ :(086) 981-1584

หากท่านต้องการสมัคร ยุทธศาสตร์ทางการเมืองเพื่อการบริหาร
กรุณากดปุ่ม 'สมัครเข้าฟัง' ด้านล่างนี้


3800บาท
ท่ามกลางสภาพแวดล้อมในการทำงานที่เปลี่ยนแปลงรวดเร็วและมีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน การคิดหาหนทางแก้ปัญหาที่ดีที่สุดนั้นมีความจำเป็นที่ต้องใช้ทั้งความสามารถในการวิเคราะห์ การกำหนดทางเลือก การบริหารจัดการ การพลิกแพลงปรับตัวไปตามสถานการณ์ ฯลฯ ซึ
3800บาท
ทันทีที่ก้าวเข้าสู่ระดับการจัดการ ( Management ) หัวหน้าพนักงานขาย หรือ ผู้จัดการขาย จะมีหน้าที่และความรับผิดชอบ ที่สำคัญต่อ ความเจริญก้าวหน้าขององค์การ และบุคลากรในทีมงานขาย เขาถูกกำหนดให้ใช้ความเป็นผู้นำทีมงาน นำบุคคลในความรับผิดชอบให้ประสบคว
ไม่มีค่าใช้จ่าย
สัมมนาพิเศษเปิดตัว “SAP Business One Cloud on AWS” โซลูชั่นช่วยบริหารจัดการและเพิ่มประสิทธิภาพธุรกิจ บนคลาวด์ มาตรฐานสากล ที่ได้รับความนิยมมากกว่า 50,000 ธุรกิจทั้งขนาดเล็กและกลางทั่วโลก
3900บาท
การฝึกอบรมในหลักสูตร ยุทธศาสตร์ทางการเมืองเพื่อการบริหาร เป็นการอบรมโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญทางด้านยุทธศาสตร์ทางการเมืองโดยตรง ซึ่งในการอบรมจะช่วยให้ท่านสามารถนำศาสตร์และศิลป์ของหลักยุทธศาสตร์ทางการเมืองมาปรับประยุกต์ใช้ในการบริหาร
HOT DEAL
ไม่มีค่าใช้จ่าย
เทคนิคการเพิ่มพูนประสิทธิภาพและประสิทธิผลแบบเศรษฐีเงินล้าน เรียนรู้เทคนิคในการทำธุรกิจซึ่งคุณสามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้โดยทันที เพื่อทำให้คุณจะมีเวลาและผลกำไรที่มากขึ้น
3900บาท
บ่อยครั้งที่พบว่า การแก้ปัญหา และ การตัดสินใจเป็นเรื่องที่สร้างความยากลำบากให้เราได้ไม่น้อย ทั้งในการใช้ชีวิตประจำวัน การทำงาน และ การทำธุรกิจ แต่การตัดสินใจในแต่ละครั้งมีความหมายต่อชีวิต และ ผลงานอย่างมาก การตัดสินใจจะต้องรวดเร็ว และ มีความถูกต้องสูง ใน
ไม่มีค่าใช้จ่าย
สัมมนาพิเศษเปิดตัว “SAP Business One Cloud on AWS” โซลูชั่นช่วยบริหารจัดการและเพิ่มประสิทธิภาพธุรกิจ บนคลาวด์ มาตรฐานสากล ที่ได้รับความนิยมมากกว่า 50,000 ธุรกิจทั้งขนาดเล็กและกลางทั่วโลก
3800บาท
งานของหัวหน้าทีมและผู้บริหารฝ่ายขาย นั้นนอกเหนือจากเรื่องหาสมาชิกทีม และพัฒนาทีมงานให้มีความสามารถในการสร้างรายได้ให้กับองค์กรอย่างที่ควรจะเป็นแล้ว ที่เหลืออีกครึ่งหนึ่งคือเรื่องของการมอบหมายงาน ติดตามงาน ควบคุม และประเมินผล  แต่ไม่ใช่ว่าห
160000บาท
เปิดรับสมัครแล้ว หลักสูตร Digital Economy for Management (DE4M) รุ่นที่ 7 โดย มูลนิธิสถาบันวิจัยและพัฒนาองค์กรภาครัฐ (IRDP)