สนใจรับข่าวสารสัมมนาดีดี สามารถติดตามได้ทางช่องทางเหล่านี้ -->
เพิ่มเพื่อน
post free
registration steps
newsletter signup
search now

Highly Recommended by SeminarDD.com

สัมมนา Profits Accelerator “เร่งความสำเร็จได้ง่ายๆ สไตล์เศรษฐีเงินล้าน”

สัมมนา Profits Accelerator  “เร่งความสำเร็จได้ง่ายๆ สไตล์เศรษฐีเงินล้าน”
หลักการและเหตุผล/วัตถุประสงค์
คุณจะได้เรียนรู้ทั้งวิธีสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจ การสร้างความมั่งคั่ง และเวลาว่างได้อย่างรวดเร็ว เช่นเดียวกับผู้เป็นเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงนับร้อยทั่วโลก ที่สร้างชีวิตอันสุดแสนพิเศษ และสร้างผลลัพธ์ได้จากธุรกิจของพวกเขา

โดย เฟบริซ เบลลาร์ด ผู้เชี่ยวชาญในการวางแผนระบบทางธุรกิจและการเพิ่มผลกำไร

เขาช่วยทำให้นักธุรกิจต่างๆ ทั่วโลก มีรายได้และกำไรเพิ่มขึ้นหลายล้านดอลลาร์ พร้อมไปกับการมีรูปแบบการใช้ชีวิตที่ดีขึ้นด้วย

วันที่จัดงาน
24 มีนาคม 2561 มี 2 รอบ รอบเช้า 09.00-12.00 น. รอบบ่าย 14.00-17.00 น.
หัวข้ออบรมสัมมนา
Millionaire Productivity & Performance Techniques:

(เทคนิคการเพิ่มพูนประสิทธิภาพและประสิทธิผลแบบเศรษฐีเงินล้าน)

เรียนรู้เทคนิคในการทำธุรกิจซึ่งคุณสามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้โดยทันที เพื่อทำให้คุณจะมีเวลาและผลกำไรที่มากขึ้น เทคนิคเหล่านี้ถูกใช้โดยบรรดานักธุรกิจที่มีธุรกิจหลักหลายร้อยล้าน ฉะนั้นคุณก็สามารถเป็นนักธุรกิจแนวหน้าที่สามารถเพิ่มคุณค่าให้กับชีวิต สถานะทางการเงินทั้งของตัวคุณเองและของผู้อื่น

เราจะไม่กั๊กเทคนิคใดๆ คุณจะได้เข้าถึงวิธีการที่จะเปลี่ยนชีวิตของคุณ ซึ่งจะเปลี่ยนหลายอย่างให้กับชีวิตของคุณนอกเหนือจากทางด้านธุรกิจ 

เรียนรู้เทคนิคพิเศษในการทำธุรกิจ ซึ่งคุณสามารถนำไปใช้งานได้แบบทันที เพื่อสร้างเวลาว่างให้มากขึ้น และสร้างผลกำไรที่มากขึ้น 

เทคนิคเหล่านี้ถูกใช้โดยบรรดานักธุรกิจที่มีธุรกิจหลักหลายร้อยล้าน ฉะนั้นคุณก็สามารถเป็นนักธุรกิจแนวหน้าที่สามารถเพิ่มคุณค่าให้กับชีวิต สถานะทางการเงินของคุณ รวมไปถึงสร้างคุณค่าให้กับชีวิตของผู้อื่นได้ 

คุณจะได้เรียนรู้เทคนิค และเคล็ดลับต่างๆทั้งหมด และคุณยังจะเข้าใจถึงวิธีการเปลี่ยนแปลงชีวิตเช่นที่ผู้ประสบความสำเร็จในระดับสูงรู้และใช้มาแล้วอีกด้วย 

สิ่งเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ต่อชีวิตของคุณในหลายด้าน นอกเหนือไปจากความสำเร็จในธุรกิจของคุณ

New ways to sell – High Conversions Marketing System:

(รูปแบบใหม่ของการขาย – ระบบการตลาดที่ได้รับผลตอบแทนสูง)

เรียนรู้การสร้างรายได้และการสร้างลูกค้าในยุคสมัยที่ก้าวไปอย่างรวดเร็วเช่นนี้ เพื่อคุณไม่จำเป็นต้องคาดเดาหรือร้องขอจากลูกค้า นอกจากนี้คุณยังจะได้เรียนรู้วิธีการที่ลูกค้าผู้ประสบความสำเร็จของเราดึงดูดเงินจำนวนมหาศาลจากลูกค้าของพวกเขา รวมถึงการอธิบายโดยสรุปถึงวิธีการสร้างผู้นำ หรือลูกค้าด้วยวิธีการออนไลน์ โดยไม่ให้ดูโอ้อวดเกินจริง หรือหลีกเลี่ยงการใช้คำที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์

คุณจะได้เรียนรู้เทคนิคเหล่านั้นที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้จริง เพื่อที่จะเพิ่มผลกำไรและลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น รวมถึงหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้น 

Success Plan:

(แผนสู่ความสำเร็จ)

คุณจะค้นพบสิ่งที่ขาดหายไปในแผนธุรกิจของคุณ และสามารถปรับปรุงมันจนทำให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จอย่างรุ่งโรจน์ เทคนิคนี้จะช่วยทำให้คุณได้รับสิ่งที่ต้องการได้ภายในเวลาเพียง 2-3 วันแทนที่จะต้องรอเป็นปีๆ

Business Financial Mastery:

(สร้างความเชี่ยวชาญด้านธุรกิจการเงิน)

คุณได้รับความรู้จากผู้ซึ่งให้คำปรึกษาแก่ธุรกิจนับพันทั่วโลกจนพวกเขาเหล่านั้นมีตัวเลขทางธุรกิจที่น่าพึงพอใจ และช่วยให้หลายๆคน รวมถึงตัวของเขาเองก็ร่วมพิสูจน์ด้วย ว่าสามารถสร้างเงินได้หลายล้านดอลลาร์จริงในช่วงของการทดสอบหลักการที่เขาสอน

สิ่งเหล่านี้สามารถสร้างผลกำไรให้กับธุรกิจของคุณ ทำให้คุณได้รับเงินตอบแทนมากขึ้น หยุดความวุ่นวายต่างๆ และหยุดการสูญเสียเงินและเวลาในการทำหลายสิ่งที่ไม่มีความจำเป็นที่ขัดขวางให้คนส่วนใหญ่ไม่สามารถไต่ไปถึงท๊อป 1% ของวงการธุรกิจได้ 

นอกจากนี้ คุณยังจะได้เรียนรู้ ปัจจัยทั้ง 5ที่ช่วยสร้างผลกำไรได้อีกด้วย 

สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่คุณจำเป็นต้องมีเพื่อที่คุณจะสามารถเพิ่มรายได้และเวลาว่าง ได้อย่างรวดเร็ว เหมือนผู้ที่ประสบความสำเร็จและมีชัยในการตลาด ที่สามารถเพิ่มผลกำไรได้ สองเท่า สามเท่าหรือมากกว่า หรือนักธุรกิจบางคนที่มีผลกำไรที่ดีขึ้นโดยที่ตัวเขาไม่ต้องเข้าไปควบคุมหรือดำเนินธุรกิจด้วยตนเอง และได้ใช้ชีวิตอย่างที่พวกเขาใฝ่ฝัน มีเงิน และเวลาที่มากขึ้นตามต้องการ


วิทยากร
เฟบริซ เบลลาร์ด ผู้เชี่ยวชาญในการวางแผนระบบทางธุรกิจและการเพิ่มผลกำไร
คุณสมบัติผู้เข้าอบรมสัมมนา
(การสัมมนานี้เหมาะสำหรับ)

- เจ้าของธุรกิจที่กำลังสะดุดและต้องการเพิ่มผลกำไรและคืนทุน

- เจ้าของธุรกิจที่ต้องการยกระดับธุรกิจและนำธุรกิจไปสู่ระดับที่สูงขึ้น

-  ธุรกิจที่ต้องการขยายสู่ระดับโลก

- เจ้าของธุรกิจรายใหม่ที่ต้องการเริ่มต้นอย่างถูกต้อง และประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว

สถานที่จัดงาน
โรงแรมโนโวเทล สุขุมวิท 20 ชั้น5 ห้องบอลรูม
ราคา/โปรโมชั่น/ส่วนลดพิเศษ
สัมมนาฟรี 

เป็นสัมมนาฟรี (PREVIEW) เพื่อให้ความรู้ในเบื้องต้น และมีคอร์สแบบมีค่าใช้จ่าย ให้สมัครภายในงาน

**Disclaimer: ทางผู้จัดสัมมนาเป็นผู้เลือกคำตอบนี้ โดยใช้วิจารณญาณและความเห็นส่วนตัว ทางเวปสัมมนาดีดี ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในการเลือกหรือชี้แนะใดๆ ทั้งสิ้น ( หากท่านคิดว่าข้อมูลนี้ไม่ถูกต้อง โปรดแจ้ง info[at]seminardd.com หรือไลน์ @seminardd )

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป "สัมมนาดีดี" นะคะ
เบอร์โทรศัพท์ :097-474-6644

หากท่านต้องการสมัคร สัมมนา Profits Accelerator “เร่งความสำเร็จได้ง่ายๆ สไตล์เศรษฐีเงินล้าน”
กรุณากดปุ่ม 'สมัครเข้าฟัง' ด้านล่างนี้


HOT DEAL
5900บาท
พบกับคอร์สที่จะสอนตั้งแต่การเลือกซื้อที่ดิน ที่จะพัฒนาอาคารพาณิชย์ขั้นตอนต่างๆ ในการขออนุญาตหรือข้อกฎหมายในการสร้างอาคาร จนถึงการคำนวณต้นทุนค่าพัฒนาได้เอง รวมทั้งการทำการตลาดอย่างไรให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย
HOT DEAL
ไม่มีค่าใช้จ่าย
สัมมนาที่จะแนะนำเกี่ยวกับการส่งออกสินค้าออนไลน์ไปประเทศจีน และ CLMV (กัมพูชา ลาว พม่า เวียดนาม) ที่จะช่วยต่อยอดหรือเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจอย่างมหาศาล สามารถกระจายสินค้าออกสู่ตลาดโลกได้อย่างง่ายดาย
HOT DEAL
ไม่มีค่าใช้จ่าย
จากธุรกิจขนาดเล็กยอดขายไม่ถึง 1 ล้านบาท/ปี ปั้นแบรนด์ขายออนไลน์โกอินเตอร์ไปทั่วโลกแล้ว
HOT DEAL
ไม่มีค่าใช้จ่าย
กลับมาครั้งนี้ไฉไลกว่าเดิม กับการรวมตัวของสุดยอดสัมมนา 2 หัวข้อ ที่จะทำให้คุณได้เรียนรู้แบบคุ้มค่าสุดๆ
HOT DEAL
5900บาท
พบกับคอร์สที่ช่วยให้คนนำเสนอพรีเซนอย่างมืออาชีพ จะมาเปิดเผย เทคนิคการทำ Presentation อย่างไรให้โดน สวยดูดีเป็นมืออาชีพ เสนองานให้ผ่าน เริ่มตั้งแต่การเลือกสี เลือกรูป ให้น่าสนใจ เพื่อนำไปปรับใช้กับงานอื่นๆได้
สอนขายของออนไลน์ ฟรี
ไม่มีค่าใช้จ่าย
ด้วยเนื้อหาที่อัดแน่นตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม จะเปิดประตูสู่การค้าขายระดับโลกผ่านเวปไซต์ขายของอันดับหนึ่งของอเมริกา (เวปอีเบย์ หรือ www.ebay.com) ที่มีผู้ซื้อมากกว่า 400 ล้านคน
HOT DEAL
6,900บาท
เปิดขุมทรัพย์ความลับระดับโลก ของคอนโดและอสังหาริมทรัพย์เมืองไทย DEAL ทรัพย์ตั้งแต่ล้านแรก จนเป็น 100 ล้าน ไม่ใช้เงินตัวเองเลยสักบาท...
HOT DEAL
ไม่มีค่าใช้จ่าย
วิธีการนำเข้าและส่งออกสินค้าแบบครบวงจร พร้อมแนะเส้นทางลัดและเทคนิค สามารถเริ่มต้นทำได้ในทันที
HOT DEAL
5900บาท
สัมมนาที่จะเปลี่ยนโฮสเทลขนาดเล็กด้วยการสร้างสรรค์ทำกำไรอย่างยั่งยืน เจาะลึกธุรกิจด้วยกลยุทธ์ล้มยักษ์ วิธีสร้างจุดขาย เลือกทำเลที่พักแบบต่างๆ พร้อมการแชร์ประสบการณ์จากเจ้าของโฮสเทลตัวจริง