สนใจรับข่าวสารสัมมนาดีดี สามารถติดตามได้ทางช่องทางเหล่านี้ -->
เพิ่มเพื่อน
registration steps
หมวดหมู่สัมมนาดีดี
newsletter signup
728x150 banner
search now
บันทึกสำเร็จ...

ดร.เอมอร  โคพีร่า

ผู้เชี่ยวชาญด้าน: อาชีพ ไอเดียธุรกิจ (ธุรกิจการแพทย์ สุขภาพ)

จำนวนเข้าชม 86 ครั้ง

เกี่ยวกับวิทยากร

ล่าสุด ดร. เอมอร ยังดำรงตำแหน่ง Chief Medical Officer โรงพยาบาลธนบุรี บำรุงเมือง ศูนย์การรักษาระดับพรีเมี่ยมโครงการใหม่ ภายใต้การบริหารงานของ บมจ. ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป

ประวัติการศึกษา

ดร. เอมอร จบการศึกษาจากมหาวิทยาลับมหิดลในปี พ.ศ. 2529ก่อนจะย้ายไปทำงานและศึกษาต่อที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นเวลากว่าสามทศวรรษ ปัจจุบันดร. เอมอร คือผู้ก่อตั้งและผู้บริการหลากหลายองค์กรซึ่งล้วนเกี่ยวกับด้านสุขภาพเช่น TheGlobal Healthspan Initiative, Global Healthspan Foundation, InternationalResearch Institute for Wellness and Prevention (IRIWP) และGenomicsInternationalthe Institute of HeartMath

ประสบการณ์

ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ดร. เอมอร โคพีร่าคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้าน Innovative Health and Wellness ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในระดับสากลโดยเฉพาะในวิทยาศาสตร์พันธุกรรม หรือ Genetic Science ซึ่งเป็นการศึกษาความเกี่ยวข้องระหว่างลักษณะทางพันธุกรรมกับสุขภาพร่างกายและโรคภัยไข้เจ็บของแต่ละบุคคล เพื่อการมีสุขภาพดีอย่างยั่งยืนและการใช้ชีวิตอย่างยืนยาวและมีความสุขโดยไม่ถูกจำกัดด้วยความเสื่อมถอยของอายุนอกเหนือจากการทำงานด้านการแพทย์แล้ว ดร. เอมอรยังได้ฝึกฝนและเป็นอาจารย์สอนการออกกำลังฟื้นฟูสุขภาพคือ การรำไท ชิ ชี่กง และได้นำศาสตร์ด้านการฝึกจิตและสมาธิเข้ามาบูรณาการกับการรักษาทางการแพทย์ด้วย 

Sponsored
สัมมนาฟรี สูตรพลิกธุรกิจสู่อนาคต

สัมมนาดีดีพรีเมียม จัดหลักสูตรพลิกธุรกิจกับ อ.ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย ฟรี!!!  คุณกำลังมอ...

ดูรายละเอียด
สัมมนาฟรี ก้าวแรกสู่เงินล้าน

*** ก้าวแรกสู่เงินล้าน ***คุณเคยได้ยินคำนี้หรือไม่“ ล้านแรกยากมาก ล้านต่อไป ปฎิเสธไม่ได...

ดูรายละเอียด

วิทยากรด้าน อาชีพ ไอเดียธุรกิจ ดูวิทยากรทั้งหมด »


สัมมนาอาชีพ ไอเดียธุรกิจ ดูทั้งหมด »

สมัครเพื่อคัดเลือกออกบูธแสดงสินค้า ในงาน Interior Lifestyle 2019 ที่เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
ไม่มีค่าใช้จ่าย
ขอเชิญ ผู้ประกอบการกลุ่มของตกแต่งบ้าน ของใช้ในบ้าน ของใช้ในครัวเรือน สมัครคัดเลือกออกบูธแสดงสินค้าในงาน Interior Lifestyle 2019 ที่เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
HOT DEAL
สัมมนาฟรี ขายออนไลน์ ให้ฝรั่งซื้อ ผ่านเวปอีเบย์
ไม่มีค่าใช้จ่าย
ด้วยเนื้อหาที่อัดแน่นตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม จะเปิดประตูสู่การค้าขายระดับโลกผ่านเวปไซต์ขายของอันดับหนึ่งของอเมริกา (เวปอีเบย์ หรือ www.ebay.com) ที่มีผู้ซื้อมากกว่า 400 ล้านคน
หลักสูตรวาฟเฟิลสไตล์เบลเยี่ยมและอเมริกา  Belgian Waffle & American Waffle
4990บาท
Wow Waffle สุดคุ้ม เรียนวันเดียว ก็สามารถทำขายได้ พบกับเทคนิคในการทำวาฟเฟิลพร้อมด้วยการทำไอศกรีมที่ทานคู่กัน ได้รสชาติที่เข้ากันอย่างลงตัว ฟินเว่อร์++