เนื่องจากปัจจุบันมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ในหลายพื้นที่ และมีการแจ้งปิดสถานที่ในบางพื้นที่ ทั้งกรุงเทพฯ และบางจังหวัด ส่งผลกระทบต่อการสัมมนาในวงกว้าง ทางเวปสัมมนาดีดี จึงขอเรียนให้ท่านผู้ใช้งาน โปรดสอบถามยืนยันสถานะการจัดสัมมนากับทางผู้จัดงานอีกครั้ง

ลงประกาศ

สัมมนาฟรี

คลิกที่นี่
บันทึกสำเร็จ...

อ.เดียร์

อินทิรา  สิทธิเวช

ผู้เชี่ยวชาญด้าน: สำหรับองค์กร,พัฒนาธุรกิจ SME,อาชีพ ไอเดียธุรกิจ (การวางแผนเชิงกลยุทธ์, โลจิสติกส์, คลังสินค้าและจัดซื้อ, การบริหารธุรกิจ, ธุรกิจการขนส่ง โลจิสติกส์)

จำนวนเข้าชม 347 ครั้ง

เกี่ยวกับวิทยากร

วิทยากรพัฒนาหัวหน้างานและที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการซัพพลายเชนและโลจิสติกส์

ประสบการณ์

วิทยากรอบรมให้กับบริษัทใหญ่ๆกว่า50 บริษัทฯ และที่ปรึกษาด้านการวางกลยุทธ์และเพิ่มประสิทธิภาพด้านการบริหารจัดการซัพพลายเชนและโลจิสติกส์ให้กับบริษัทต่างๆมาแล้วกว่า200 บริษัทฯ

Sponsored

คอร์สสัมมนาที่สอนโดย อ.เดียร์ อินทิรา สิทธิเวช

หลักสูตร KPIs for Warehouse and Distribution
3500บาท
คุณกำลังมีปัญหาในการกำหนด KPI คลังสินค้าและขนส่งหรือไม่??.. คุณต้องเขียน KPI คลังสินค้าและขนส่ง ในเอกสาร ISO ใช่หรือไม่??.. คุณกำลังไม่แน่ใจว่าจะวัดผลงานคลังสินค้าและขนส่งอย่างไร ใช่หรือไม่??..หากคำตอบคือใช่...นี่คือหลักสูตรที่จะช่วยคุณคลี่คลายปัญหานั้น..

วิทยากรในสาขาเดียวกัน ดูวิทยากรทั้งหมด »


สัมมนาที่น่าสนใจ ดูทั้งหมด »

ความปลอดภัยในการขนส่งสำหรับพนักงานขับรถขนส่ง
3900บาท
เพื่อให้ผู้ขับรถสามารถนำความรู้และทักษะที่ได้ไปปรับใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สินของตนเอง ผู้ประกอบการขนส่ง และสังคมโดยรวม
ฟรี!อบรบสัมมนาดีที่อยุธยาและพื้นที่ใกล้เคียงเรื่องการจัดการ ISO14001:2015 & ISO45001:2018 เพื่อการดูแลสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัย
ไม่มีค่าใช้จ่าย
สุดคุ้มสำหรับพี่น้องชาวอยุธยาและใกล้เคียง ฟรีสัมมนา หลักการประยุกต์ใช้ ISO14001:2015 & ISO45001:2018 สถานที ห้อง Training room ศูนย์เทคโนโลยี่ไฮเทคอยุธยา (หลังธ. ไทยพาณิชย์) นิคมอุตสาหกรรม HI-TECH อยุธยา เพื่อสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยในที่ทำงาน

เคล็ดลับโค้ชฝากบอก ดูเคล็ดลับทั้งหมด »