สนใจรับข่าวสารสัมมนาดีดี สามารถติดตามได้ทางช่องทางเหล่านี้ -->
เพิ่มเพื่อน
registration steps
หมวดหมู่สัมมนาดีดี
newsletter signup
728x150 banner
search now

CMG Thailand (CMG Australia Pty Ltd.)

ผู้จัดสัมมนาด้าน: การเงิน/การลงทุน

จำนวนเข้าชม 195 ครั้ง

เกี่ยวกับ

บริษัท CMG ออสเตรเลีย จำกัด เป็นโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์/ดัชนีตลาดหุ้น ที่ให้บริการการซื้อขายตราสารต่าง ๆ ที่อยู่ในตลาดต่างๆทั่วโลก

ประสบการณ์

บริษัท CMG ออสเตรเลีย จำกัด เป็นโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์/ดัชนีตลาดหุ้น ที่ให้บริการการซื้อขายตราสารต่าง ๆ ที่อยู่ในตลาดต่างๆทั่วโลก อันได้แก่ ฟอเร็กซ์ ดัชนีตลาดหุ้นทั่วโลก สินค้าคอมมโมดิตี้ หุ้น และ อินเด็กซ์ผ่านระบบออนไลน์ด้วยเทคโนโลยี่ที่เชื่อถือได้ที่สุด ซึ่ง CMG มีคุ้มครองและควบคุมด้วยรัฐบาลออสเตเรียโดยมีเลขจดทะะเบียน ACN 618 480 998 & CAR No. 001256635

CMG เป็นโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ชั้นำของโลก ที่มีบริการการลงทุนมาก 88 ผลิตภัณฑ์อาทิเช่น เงินตราต่างประเทส CFDs ทองคำ น้ำมัน หรือสกุลเงินดิจตอล และอื่น ๆ

เราจะมุ่งเน้นให้บริการเพื่อให้ลูกค้าได้คว้าโอกาสสูงสุดที่จะประสบความสำเร็จในการซื้อขายตราสารต่าง ๆ โดยการออกคำสั่งซื้อขายผ่านในเสี้ยววินาทีผ่านบนเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่มารองรับความต้องการของลูกค้า

ทำให้การซื้อขายตราสารเป็นไปอย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย. ด้วยราคายุติธรรม การจับคู่คำสั่งเป็นไปอย่างรวดเร็ว ทีมผู้บริหารของ CMG มีประสบการณ์ในตลาดฟอเร็กซ์มาอย่างยาวนาน และเข้าใจความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี

ช่องทางการติดต่อ

โทรศัพท์: 02-6819741

ที่อยู่: อาคารอัลมาลิงค์ ชั้น 17-18 25 ชิดลม เพลินจิต ลุมพินี ประทุมวัน กรุงเทพมหานคร10330

เว็บไซต์: www.cmgau.com

Line : @fxcmgthailand 

บริษัทจัดสัมมนาด้าน การเงิน/การลงทุน ดูบริษัทจัดสัมมนาทั้งหมด »