ลงประกาศ

สัมมนาฟรี

คลิกที่นี่

จำนวนเข้าชม 0 ครั้ง

บริษัท เอเจ อีคอมเมริ์ซ จำกัด

เกี่ยวกับบริษัท

ซึ่งเรายินดีที่จะช่วยให้คำปรึกษาและข้อแนะนำสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจต่างๆ ของบริษัท ที่เป็นสมาชิกอย่างเต็มที่ภายใต้แบรนด์อาลีบาบอันทรงพลัง ซึ่งอาลีบาบาจัดเป็นแบรนด์บริษัทอินเทอร์เน็ตอันดับสามของโลกรองลงมาจากกูเกิลและเฟสบุ๊คเท่านั้น


เอเจอี คอมเมริ์ซ จำัด เป็นบริษัทในเครือ บริษัท เอเจ แอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) (AJA) โดยได้รับการแต่งตั้งจาก alibaba.com เพื่vให้บริการสมาชิกอาลีบาบาในประเทศไทยโดยมีทีมงานและผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจอีคอมเมิร์ซช่วยให้คำแนะนำกับผู้ประกอบการในการใช้งานบนแพลตฟอร์ม ตลอดจนบริการหลังการขาย และยังช่วยให้คำปรึกษาด้านส่งออกจึงทำให้ บริษัท เอเจ อีคอมเมิร์ซ จำกัดตัวแทนรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับรางวัลรับรองมากมาย ด้วยปณิธานที่มุ่งมั่นในการให้บริการเพื่อให้สมาชิกประสบความสำเร็จในการขายสินค้า บนอาลีบาบาดอทคอม เราจึงได้รับการแต่งตั้งเพิ่มเติมจากอาลีบาบา ในการเป็นผู้ให้บริการเสริม เช่น บริการถ่ายรูปสินค้า และการออกแบบเว็บไซต์ กับสมาชิก (VAS Authourized Partner) รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย  และนอกจากนั้นยังเป็นผู้ให้บริการดรีมทริปเพื่อพา ผู้ประกอบการศึกษาดูงาน ณ สำนักงานใหญ่ของอาลีบาบา เมือง หางโจวประเทศจีน (AJE Dreamtrip Authourized Partner) จากผลงานที่ผ่านมารวมถึงเสียงตอบรับจาก ลูกค้าของ AJE ที่ได้รับความสำเร็จจากการขายสินค้าผ่านอาลีบาบาดอทคอมจึงเป็นที่รับรองได้ว่าท่านจะได้รับการดูแลและการให้บริการอย่างดีเยี่ยมจากเรา


Alibaba.com คือเว็บไซต์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อทดแทนการค้าแบบ B2B (Busuness To Business) ในรูปแบบเก่า ที่จะต้องมีการเดินทาง มีค่าใช้จ่ายมีค่าการตลาดเป็น จำนวนมาก โดยเป็นเว็บไซต์ ซื้อ/ขาย แบบ B2B ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ก่อตั้งในปี 1999 เป็นธุรกิจแรกภายใต้ Alibaba Group จัดเป็นแบรนด์บริษัทด้านอินเทอร์เน็ต อันดับ 3 ของโลกตามหลัง เพียงกูเกิล และเฟชบุ๊ก มีเป้าหมายในการทำให้การทำธุรกิจแบบ B2B เป็นเรื่องง่ายและสามารถ ซื้อ/ขาย กันได้ทุกที่ทกเวลาตามสโลแกน


ทำไมต้องเรียนคอร์ส อาลีบาบา ?

เนื่องด้วยสถานการณ์การค้าและการแข่งขันในประเทศกำลังเข้าสู่ภาวะที่เรียกว่า Over Supply หรือมีจำนวนผู้ขายมากกว่าผู้ซื้อ ทำให้ผู้ประกอบการเริ่มเข้าสู่ทางตันในการขายสินค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ จึงเริ่มมองหารูปแบบการทำธุรกิจและสร้างกลยุทธ์ใหม่ๆ เพื่อเพิ่มช่องทาง และโอกาสในการกระจายสินค้า หลายท่านหันมาให้ความสนใจการทำการตลาดออนไลน์ หรือ อีคอมเมิร์ซ ซึ่งต้องใช้งบประมาณและระยะเวลาในการเตรียมความความพร้อมในระยะเวลายาวนาน เนื่องจากมีเนื้อหาที่สับซ้อนและบางอย่างต้องใช้บุคลากรที่มีความรู้เฉพาะทาง ทำให้เกิดความล่าช้าในการเริ่มดำเนินการ แต่สิ่งหนึ่งที่จะช่วยเป็นทางลัดเพื่อให้เริ่มธุรกิจการค้าออนไลน์และอีคอมเมิร์ซได้ทันทีคือการเรียนรู้และขายสินค้าบนแพลตฟอร์มอาลีบาบา ท่านจะได้เรียนรู้ภาพรวมทั้งหมด และเหนือสิ่งอื่นได้ท่านสามารถลงมือทำได้ทันทีและทำได้จริงในเวลาเพียง 1 วันเท่านั้น!!!! โอกาสมาถึงท่านแล้ว อยู่ที่ตัวท่านเองว่าจะคว้าไว้หรือไม่ความถนัดด้าน:

  • สำหรับองค์กร
  • การตลาด

ช่องทางการติดต่อ

โทรศัพท์: 0613873349

ที่อยู่: ตึกอัมรินทร์พลาซ่า ชั้น 10

เคล็ดลับโค้ชฝากบอก ดูเคล็ดลับทั้งหมด »