สนใจรับข่าวสารสัมมนาดีดี สามารถติดตามได้ทางช่องทางเหล่านี้ -->
เพิ่มเพื่อน
registration steps
newsletter signup

บริษัทมาใหม่

ดูบริษัทจัดสัมมนาทั้งหมด »

วิทยากรมาใหม่

ดูวิทยากรทั้งหมด »
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
728x150 banner
search now

หนีห่าว ตะลุยยุทธจักรการค้าอัญมณีและเครื่องประดับแดนมังกร

หนีห่าว ตะลุยยุทธจักรการค้าอัญมณีและเครื่องประดับแดนมังกร
หลักการและเหตุผล/วัตถุประสงค์
      สถาบันจัดงานสัมมนาทางวิชาการเพื่ออัพเดทเนื้อหา และข้อมูลทางด้านการตลาด เนื่องจากตลาดจีนเป็นตลาดที่มีขนาดใหญ่ และมีชนชั้นกลางที่มีกำลังซื้อมากกว่า 300 ล้านคนจึงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับไทยในการเข้าตลาดจีน  ซึ่งการขยายเข้าไปตลาดจีนมีหลากหลายช่องทาง แต่ช่องทางที่น่าสนใจ คือ E-Commerce โดยชาวจีนในปัจจุบันนิยมซื้อสินค้าผ่านออนไลน์ติด 1 ใน 10 ของประเทศที่มีการซื้อขายออนไลน์ของโลก ทั้งในรูปแบบการซื้อขายผ่านระบบ E-Commerce ภายในประเทศและข้ามพรมแดน (Cross-Border E-Commerce) ดังนั้นสถาบันจึงจัดงานสัมมนาในครั้งนี้ขึ้น เพื่อเป็นแนวทางให้กับผู้ประกอบการอัญมณีและเครื่องประดับที่สนใจขายสินค้าในตลาดจีนผ่านช่องทางออนไลน์
วันที่จัดงาน

วันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2561

เวลา 12.30 - 16.30 น.

หัวข้ออบรมสัมมนา

"รู้ทัน...มาตรการทางการค้าที่ไม่ใช่ภาษีของสาธารณรัฐประชาชนจีน สำหรับสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ"

"ถอดรหัสตลาด E-commerce อัญมณีและเครื่องประดับจีน "

วิทยากร

ศาสตราจารย์ทัชชมัย ทองอุไร อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ดร. ปิยวรรณ สุขศรี อาจารย์พิเศษประจำคณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณืมหาวิทยาลัย

และคุณวรมน ดำรงศิลป์สกุล กูรู Digital Business จีน ผู้เขียนหนังสือ หาวห่าว Marketing การตลาดจีนยุคใหม่ที่คุณต้องร้องโอ้โห!

คุณสมบัติผู้เข้าอบรมสัมมนา

บุคคลทั่วไป

ผู้ประกอบการอัญมณีและเครื่องประดับไทยที่สนใจขายสินค้าในตลาดจีนผ่านช่องทางออนไลน์

สถานที่จัดงาน
ห้องคริสตัล บอลรูม โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สีลม
ราคา/โปรโมชั่น/ส่วนลดพิเศษ
ไม่มีค่าใช้จ่าย

เป็นสัมมนาฟรีของหน่วยงานราชการ หรือมหาวิทยาลัย **Disclaimer: ทางผู้จัดสัมมนาเป็นผู้เลือกคำตอบนี้ โดยใช้วิจารณญาณและความเห็นส่วนตัว ทางเวปสัมมนาดีดี ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในการเลือกหรือชี้แนะใดๆ ทั้งสิ้น ( หากท่านคิดว่าข้อมูลนี้ไม่ถูกต้อง โปรดแจ้ง info[at]seminardd.com หรือไลน์ @seminardd )

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป "สัมมนาดีดี" นะคะ
ชื่อหน่วยงาน/บริษัท:สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ(องค์การมหาชน)
ชื่อผู้ติดต่อ:นางสาวช่อเพชร แสนสุข
อีเมล์:
เบอร์โทรศัพท์ :026344999

หากท่านต้องการสมัคร หนีห่าว ตะลุยยุทธจักรการค้าอัญมณีและเครื่องประดับแดนมังกร
กรุณากดปุ่ม 'สมัครเข้าฟัง' ด้านล่างนี้


4800บาท
เพื่อค้นหาศักยภาพของตนเอง แก้ไขข้อบกพร่องและนำจุดเด่นที่มีอยู่มาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เลขานุการยุคใหม่จำเป็นต้องมีความรู้ ทักษะใหม่ และขีดความสามารถทางการจัดการที่ครบเครื่อง เพื่อความพร้อมในการปฏิบัติหน้าที่เต็มร้อย
3800บาท
หลายองค์กรเริ่มให้ความสำคัญกับการวางแผนและการบริหารเชิงกลยุทธ์มากขึ้น จึงทำให้งานด้านกลยุทธ์ เป็นงานของทุกแผนก ทุกคนต้องมีความเข้าใจในการวิเคราะห์เชิงกลยุทธ์มากขึ้น มีเครื่องมือมากมายที่สามารถช่วยให้ทุกคนกลายเป็นกำลังสำคัญในการวิเคราะห์ และพัฒนาแผนกลยุทธ์
3500.00บาท
การซื้อ-ขาย สินค้าไม่ว่าจะเป็นผู้ผลิตหรือผู้ขาย คงรู้และเข้าใจอย่างลึกซึ้ง เกี่ยวกับปัญหาที่มักเกิดขึ้น ในการทำบัญชี ...ตรวจนับ สินค้าคงเหลือ รวมทั้งการทำรายงานต่าง ๆ ที่หนักเอามาก ๆ เห็นจะเป็นกิจการที่มีสินค้า หลากหลายรูปแบบ หลากหลายสายพันธ์ที่ต้องจัดการ
4,500บาท
การเปลี่ยนแปลงกระแสโลกาภิวัตน์ในโลกและทางธุรกิจ ได้ก่อให้เกิดความหลากหลายเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยี การเปลี่ยนแปลงทางสภาพสิ่งแวดล้อม
3900บาท
ลงทะเบียนและชำระค่าอบรมภายใน 17 ส.ค.61 รับส่วนลดทันที่ 500 บาท/ท่าน พิเศษสุด!! 4 ท่านขึ้นไป รับสิทธิ์ท่านละ 2,900 บาท เท่านั้น..
6900บาท
เพิ่มความได้เปรียบทางการแข่งขันในองค์กรยุคใหม่ เปิดวิสัยทัศน์ด้วยหลักสูตรการบริหารโครงการสำหรับผู้บริหาร ผู้จัดการ ฝ่ายกลยุทธ์องค์กร
2990บาท
เหมาะสำหรับผู้บริหาร และผู้จัดการสายงาน(ที่ไม่ใช่สายงานการเงิน) โดยท่านจะได้เรียนรู้เครื่องมือในการบริหารจัดการทางการเงิน รวมทั้งวิธีในการคำนวณต่างๆ เพื่อช่วยให้ท่านเป็นสุดยอดผู้บริหารระดับมืออาชีพ
3900บาท
• เพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีความรู้ ความเข้าใจ แนวคิด หลักการและเทคนิคการวิเคราะห์ประเมินปัญหาในกระบวนการกระจายสินค้าและเครื่องมือในการปรับปรุง • สามารถประยุกต์ใช้ความรู้เพื่อควบคุมคุณภาพการกระจายสินค้าด้วยแนวคิดตอบสนองอย่างรวดเร็วในการให้บริการลูกค้า
4,500บาท
หลักการและเหตุผล บริษัทเอกชนเป็นองค์กรที่มีฐานะเป็นนิติบุคคล การบริหารงานจึงจำเป็นจะต้องนำกฎหมายแรงงานต่างๆ เข้ามาบังคับใช้กับผู้ปฏิบัติงาน ดังนั้นการบริหารงานบุคคลจึงเป็นปัจจัยหลักที่สำคัญ ที่จะต้องดูแล