สนใจรับข่าวสารสัมมนาดีดี สามารถติดตามได้ทางช่องทางเหล่านี้ -->
เพิ่มเพื่อน
registration steps
หมวดหมู่สัมมนาดีดี
newsletter signup
728x150 banner
search now

Disrupting Your Employee Experience Strategy | A new way to become High Performance Organization

จำนวนคนดู 245 ครั้ง
กดเพื่อแจ้งสัมมนาไม่เหมาะสม
Disrupting Your Employee Experience Strategy | A new way to become High Performance Organization
รอบที่

1

วันที่จัดงาน 27 มีนาคม 2562

เวลา 09:00 - 12:00 น.

สมัครรอบนี้

จะเริ่มในอีก 2 วัน


กรุณาเลือกรอบที่ต้องการสมัคร จากตัวเลือกทางด้านบนนี้

Employee Experience แสดงถึงเส้นทางที่พนักงานดำเนินชีวิตการทำงานในองค์กรของคุณ กล่าวถึงเรื่องราวทั้งหมดที่พนักงานของคุณมีกับองค์กรของคุณ ทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการดำรงตำแหน่งในองค์กรหนึ่งๆ สิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างเส้นทางเหล่านั้นเป็นตัวกำหนดการรับรู้ของพนักงานในองค์กรของคุณ ซึ่งมีผลต่อประสิทธิภาพของพนักงาน ส่งผลต่อประสบการณ์ของลูกค้า และส่งผลต่อการสร้างการดึงดูดพนักงานใหม่ๆที่มีความสามารถมากขึ้น เข้ามาสู่องค์กร


แกลลัพ ได้ทำการศึกษาและรวบรวมข้อมูล และทำการระบุเป็นเจ็ดขั้นตอนที่สำคัญที่สุดในวงจรชีวิตของพนักงาน ซึ่งอยู่ในระหว่างที่นายจ้างมีโอกาสที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่พนักงานเหล่านั้นอย่างดีที่สุด เราได้จัดการบรรยายพิเศษขึ้น ภายใต้หัวข้อ Disrupting Your Employee Experience Strategy - A new way to become High Performance Organization


โดยขอเรียนเชิญท่านเข้า ร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษจากผู้เชี่ยวชาญจากบริษัท แกลลัพ
เพื่อรับรู้ถึง 7 ขั้นตอนที่สำคัญและมีผลต่อ Employee Experience เพื่อปรับเปลี่ยนวิธีการบริหารจัดการทรัพยากรมนุษย์ ให้ตอบสนองกับความต้องการของทั้งพนักงานและองค์กร ได้อย่างมีประสิทธิภาพในยุคปัจจุบัน

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า  จะได้รับเกียรติตอบรับเข้าร่วมงานจากท่าน ในการเข้าร่วมฟังการบรรยาย ที่จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 27 มีนาคม 2562 เวลา 9.00 – 12.00 น. ณ ศูนย์ประชุม IMPACT Exhibition Hall เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี

หัวข้ออบรมสัมมนา
08.30 - 09.00 น.  ลงทะเบียน
09.00 - 10.00 น.  Disrupting Your Employee Experience Strategy
10.00 - 11.30 น.  7 Ways to Use CliftonStrengths to Improve Your Employee Experience
11.30 - 12.00 น.  ถาม – ตอบ

วิทยากร
ดูประวัติ

คุณPhakhaphan Vallasiri (เก้ง)

สำหรับองค์กร (การเป็นผู้นำ / ผู้บริหาร)

o Phakhaphan Vallasiri, Senior Consultant, is based in Gallup’s Bangkok office. He consults with client companies to help them manage change, become more customer-centric, and align employees to maximize individual and organizational performance

คุณสมบัติผู้เข้าฟัง/กลุ่มเป้าหมาย
โดยขอเรียนเชิญท่านผู้บริหาร ผู้วางแผนเชิงกลยุทธ์ด้านการพัฒนาบุคคลากร เข้าร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษจากผู้เชี่ยวชาญจากบริษัท แกลลัพ
เพื่อรับรู้ถึง 7 ขั้นตอนที่สำคัญและมีผลต่อ Employee Experience เพื่อปรับเปลี่ยนวิธีการบริหารจัดการทรัพยากรมนุษย์ ให้ตอบสนองกับความต้องการของทั้งพนักงานและองค์กร ได้อย่างมีประสิทธิภาพในยุคปัจจุบัน

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า  จะได้รับเกียรติตอบรับเข้าร่วมงานจากท่าน ในการเข้าร่วมฟังการบรรยาย ที่จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 27 มีนาคม 2562 เวลา 9.00 – 12.00 น. ณ ศูนย์ประชุม IMPACT Exhibition Hall เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี

สถานที่จัดงาน

IMPACT Arena, Exhibition and Convention Center, Muang Thong Thani

ปากเกร็ด | นนทบุรี

ราคา/โปรโมชั่น/ส่วนลดพิเศษ
Free of Charge

เป็นสัมมนาฟรี เพื่อแนะนำแบรนด์ สินค้า หรือบริการ (อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) **Disclaimer: ทางผู้จัดสัมมนาเป็นผู้เลือกคำตอบนี้ โดยใช้วิจารณญาณและความเห็นส่วนตัว ทางเวปสัมมนาดีดี ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในการเลือกหรือชี้แนะใดๆ ทั้งสิ้น ( หากท่านคิดว่าข้อมูลนี้ไม่ถูกต้อง โปรดแจ้ง info[at]seminardd.com หรือไลน์ @seminardd )

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป "สัมมนาดีดี" นะคะ
ชื่อหน่วยงาน/บริษัท:GALLUP CO., LTD.
ชื่อผู้ติดต่อ:Amornrat Bumrungphol
เบอร์โทรศัพท์ :0918105005

หากท่านต้องการสมัคร Disrupting Your Employee Experience Strategy | A new way to become High Performance Organization
กรุณากดปุ่ม 'สมัครเข้าฟัง' ด้านล่างนี้


คำค้นประกาศนี้ Tags: Employee Experience, people, strategy, organization
หลักสูตร ทักษะหัวหน้างานมือใหม่
4,500.00บาท
หลักสูตรนี้จึงได้พัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองให้ผู้เข้าอบรม ซึ่งเป็นหัวหน้างานทั้งมือเก่าและมือใหม่ให้ได้รับความรู้เทคนิคและเรียนรู้ประสบการณ์ในการพัฒนาตนให้เป็นผู้นำที่ดีมีความสามารถ
เทคนิคการนำเสนองาน ด้วยหลักของการวิเคราะห์และการตีความข้อมูล
3900บาท
ปัจจุบันการทำงานที่เน้นการเติบโตอยู่ทุกวันไม่หยุดอยู่กับที่ มีความจำเป็นที่จะต้องพึ่งการประชุมเพื่อเสนองานที่มีประสิทธิภาพ
บุคลิกภาพที่ดีเพื่อการขาย แบบเผชิญหน้าลูกค้า : An attractive personality for Face-to-Face Selling
3900บาท
หลักสูตรนี้ได้ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับ พนักงานขาย ที่ต้องนำเสนอสินค้า ไขข้อข้องใจลูกค้า รวมถึงปิดการขายลูกค้าแบบ Face to Face เป็นการอบรมรูปแบบใหม่ ที่ผู้อบรมจะได้ความรู้ ความสนุก และการแลกเปลี่ยนแชร์ประสบการณ์ในรูปแบบกิจกรรม
จุดประกายความคิดใหม่ เสริมอาวุธการสรรหาคน
3900บาท
พบกับกลยุทธ์ใหม่ แห่งการสรรหาคนเชิงรุก เพื่อรองรับการขาดแคลนแรงงานและการสรรหาพนักงานที่นับวันยากขึ้นทุกที จากปัญหาการขาดแคลนแรงงานของประเทศ ซึ่งถึงเวลาแล้วที่จะต้องก้าวออกจากวิธีเดิม ๆ แล้วค้นหายุทธวิธีการใหม่ ๆ เพื่อแก้ไขสถานการณ์ดังกล่าว ที่ส
Internal Audit of IATF 16949: 2016 การตรวจติดตามคุณภาพภายในตามระบบ IATF 16949:2016
3500บาท
หลักสูตรนี้ถูกออกแบบเพื่อให้ความรู้และสร้างทักษะให้แก่ผู้เข้าร่วมอบรมให้มีความสามารถในการจัดทำการตรวจติดตามคุณภาพภายในสำหรับระบบ IATF 16949:2016 สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ให้แก่องค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล โดยที่ผู้เข้าร่วมอบรมจะได้เรียนรู้ถึงเทค
IATF 16949:2016 Introduction & Implementation ข้อกำหนดและการจัดทำระบบบริหารคุณภาพ  IATF 16949:2016
5900บาท
• สามารถเข้าใจถึงความหมายของข้อกำหนดตามมาตรฐาน IATF 16949:2016 สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ • สามารถเข้าใจถึงหน้าที่และความรับผิดชอบในการดำเนินการเพื่อให้สอดคล้องกับข้อกำหนด IATF 16949:2016 สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ และดำเนินการได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม
หลักสูตรพื้นฐานการจัดการพลังงาน
3900บาท
สำหรับ : ผู้บริหาร/ผู้จัดการ/ หัวหน้างานฝ่ายผลิต ซ่อมบำรุง วิศวกรรมตลอดจนพนักงานระดับปฏิบัติการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ควบคุมการใช้พลังงาน โรงงานควบคุม/อาคารควบคุมและโรงงานทั่วไปที่ต้องการดำเนินการจัดการพลังงานตามมาตรฐานสากล
หลักสูตร การบริหารห่วงโซ่อุปทาน (Supply Chain Management)
3900บาท
ลงทะเบียนและชำระค่าอบรมก่อน 7 วัน รับส่วนลดทันที่ 500 บาท/ท่าน พิเศษสุด!! 4 ท่านขึ้นไป รับสิทธิ์ท่านละ 2,900 บาท เท่านั้น..