Biz-Brand Model | สัมมนาดีดี ดอท คอม
สนใจรับข่าวสารสัมมนาดีดี สามารถติดตามได้ทางช่องทางเหล่านี้ -->
เพิ่มเพื่อน
registration steps
newsletter signup
728x150 banner
search now

Biz-Brand Model

จำนวนคนดู 227 ครั้ง
กดเพื่อแจ้งสัมมนาไม่เหมาะสม
Biz-Brand Model
สัมมนานี้ผ่านไปเรียบร้อยแล้ว
@ ทำไมต้องเอา Business Model และ Brand Model มาควบรวมกัน?

เพราะว่า ถ้าคุณทำธุรกิจด้วย Business Model อย่างเดียวคุณจะได้แค่สินค้าและบริการ แต่ไม่มีรูปแบบเฉพาะตัวที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ ธุรกิจของคุณก็ไม่แตกต่าง แล้วคุณก็จะบ่นเสนอว่า ทำไมธุรกิจและการบริการจึงเหมือนกันไปหมด ทำไมมีคนก๊อปปี้ธุรกิจของเราได้

Brand เป็นศูนย์กลางบริหารจัดการธุรกิจ คุณอยากจะมีชื่อเสียงแบบไหน โครงสร้างของบริษัท โครงสร้างของกลยุทธ์ต้องเป็นแบบนั้น ดังนั้น เราจึงเอา Brand Model เข้าใส่ไปใน Business Model และนี้จะเป็นกลยุทธ์ที่สุดยอดในการแข่งขันเพื่อให้ได้ธุรกิจที่มีเอกลักษณ์และมีคุณค่าของคุณ

เวลาเราทำแบรนด์ให้ชัด อะไรก็ใช่ไปหมด พนักงานก็ใช่ ลูกค้าก็จะตามมาอย่างถูกกลุ่ม คุณจะรู้แม้กระทั่งว่า ต้องคบกับใคร คุณจะรู้เลยว่า คุณจะเอาแบรนด์เราไปผูกกับแบรนด์ใคร เพราะว่ามันจะเสริมกัน


หัวข้ออบรมสัมมนา
@ เราใช้หลักการและแนวคิดอะไร ในห้องเรียนของเรา?

เราเน้นการสอนที่จะให้ความคิดสร้างสรรค์เป็นหลัก เพื่อให้สามารถนำไป คิดต่อยอดและปรับใช้กับธุรกิจของคุณได้เลย

> การสอน Business Model ด้วยการใช้ Outline ของ BMC (Business Model Canvas by Alexander Osterwalder) + Creative Idea + Real Case Study แบบเชิงลึก

> การสอน Brand Model ด้วยแนวคิดแบบ 3 ห่วงที่ทรงคุณค่า (People, Planet, Profit) และการสร้าง Brand Identity จาก DNA ของคุณเอง

@ คุณจะได้เรียนรู้เนื้อหาที่อัดแน่น จาก 8 หัวข้อที่จำเป็น ใน 2 เต็มๆของการสอน

Day 1:

1. Business Development (การพัฒนาและการสร้างคุณค่าในธุรกิจ)

2. Support System (การเตรียมการและสร้างระบบสนับสนุนทั้งหมดในธุรกิจ)

3. Goal Setting & Action Plan (การตั้งเป้าหมายและแผนปฏิบัติงาน)

Day 2 :

4. Principle of Brand (หลักการพื้นฐานของแบรนด์ แบบเจาะลึก)

5. Brand Benefit (ประโยชน์ของแบรนด์ ที่ไม่ใช่เพื่อยัดเยียดการขาย)

6. Brand Model (รูปแบบและองค์ประกอบของแบรนด์)

7. Brand Building (กระบวนการสร้างแบรนด์)

8. Passion & Vision (แรงขับและวิสัยทัศน์ที่ต้องมี)


วิทยากร
@ ทำไมคุณต้องมาเรียนกับเรา...


> เพราะเราเชื่อว่า การสอนที่ดี แค่มีประสบการณ์ ไม่เพียงพอ เราต้องมีหลักการที่ถูกต้องด้วย เราคิดทุกอย่าง ที่จะทำให้การถ่ายทอดได้ดีที่สุด เราใช้หลักการ Small Class Room และอาจารย์ที่มีประสบการณ์ในระดับสูงถึง 2 ท่านมาสอน


ข้อมูลของอาจารย์ทั้ง 2 ท่าน 

> อ.ธนพิสิฐ พชรพงศ์ภักดี อดีต Creative Director of Ogilvy & Mather และ Brand Manager of Hvidsten Group Norway (ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ และนักสร้างแบรนด์) 

ที่เป็นมืออาชีพที่เชี่ยวชาญในการพัฒนาธุรกิจ ที่เชี่ยวชาญการสื่อสารการตลาด ที่นำเอา Branding มากำหนดกิจกรรมของ Business Model อย่างสร้างสรรค์ จนได้รูปแบบทางธุรกิจที่สมบูรณ์สูงสุด 

Profile : nokbrandidea.blogspot.com 

> อ.อนันต์ วชิราวุฒิชัย อดีตผู้บริหาร B.Grimm Group, Thai Summit Group, Fujikura Group

เป็นอดีต General Manager ที่เชี่ยวชาญในด้าน Manufacturing & Administration ที่จะมาสร้างระบบสนับสนุนและสอนการบริหาร New Project เพื่อทำให้ภาพในจินตนาการ กลายมาเป็นธุรกิจที่พร้อม ให้คุณขับเคลื่อนได้จริงๆ 

Profile : http://tangrammyprofile.blogspot.com/2017/06/my-profile-anant-vachiravuthichai.html คำค้นประกาศนี้ Tags: BMC, Business Model, Business model canvas, โมเดลธุรกิจ, ฺBrand, Biz

Biz-Brand Model
การมอบหมายและควบคุมงานขาย
3800บาท
งานของหัวหน้าทีมและผู้บริหารฝ่ายขาย นั้นนอกเหนือจากเรื่องหาสมาชิกทีม และพัฒนาทีมงานให้มีความสามารถในการสร้างรายได้ให้กับองค์กรอย่างที่ควรจะเป็นแล้ว ที่เหลืออีกครึ่งหนึ่งคือเรื่องของการมอบหมายงาน ติดตามงาน ควบคุม และประเมินผล  แต่ไม่ใช่ว่าห
เร่งความสำเร็จได้ง่ายๆ สไตล์เศรษฐีเงินล้าน (Millionaire Productivity & Performance) (ฟรี)
ไม่มีค่าใช้จ่าย
พบกับการสัมมนา “เร่งความสำเร็จได้ง่ายๆ สไตล์เศรษฐีเงินล้าน” โดย Fabrice BEILLARD ผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนระบบทางธุรกิจและการเพิ่มผลกำไรระดับโลก
การยกระดับการประกันคุณภาพในผลิตภัณฑ์และกระบวนการผลิตด้วย QA Network
3500บาท
ในภาคอุตสาหกรรมการผลิต และอุตสาหกรรมอื่นๆ ที่มีการผลิตสินค้าเพื่อการส่งมอบ ล้วนแล้วแต่มีปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นระหว่างการผลิต หรือในกระบวนการผลิต ซึ่งจริงๆแล้วทีมวิศวกรได้มีการออกแบบกระบวนการผลิต และมีการใช้เครื่องมือต่างๆ อาทิ เช่น Statistical Process Cont
อบรม หลักสูตร Strategic Program
14900บาท
หลักการบริหารแบบลึกซึ้ง สู่การเป็นสุดยอดนักบริหารเชิงกลยุทธ์ การแข่งขันทางธุรกิจที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นในยุคแห่งความรวดเร็วของเทคโนโลยีสารสนเทศ (Information Age) การบริหารเพื่อมึ่งสู่ความสำเร็จดูเป็นเรื่องยากยิ่งขึ้นทุกขณะ โดยผู้บริหารต้องเห็น 3G
Coaching and Mentoring and Techniques
4,000.00บาท
การเป็นพี่เลี้ยง และโค้ชทีมงานเป็นเทคนิคและกระบวนการที่ได้ผลในการพัฒนาขีดความสามารถของพนักงาน ในการขับเคลื่อนทีมงานไปสู่เป้าหมายของหน่วยงาน ในยุคปัจจุบันนี้ หัวหน้า ผู้จัดการ ต้องมีบทบาทและรู้เทคนิคการเป็นโค้ช และพี่เลี้ยงเพื่อสามารถกระตุ้น สร้างแรงบันดาล
Psychology of Management หลักสูตร : จิตวิทยาการบริหารและการจูงใจลูกน้อง
3800บาท
โดยหลักการที่ว่า “หัวหน้าคือผู้ที่ทำงานผ่านคนอื่น” ดังนั้น การทำงานผ่านคนอื่น จึงต้อง "เข้าใจ" "ใส่ใจ" และ "ได้ใจ" ผู้ใต้บังคับบัญชาหรือลูกน้อง ด้วยศาสตร์ทางด้าน "จิตวิทยา" เพื่อนำมาผสมผสานให้เข้ากับศาสตร์ทางด้าน "บริหารจัดการ" ซึ่งเนื้อหาในหลักสูตร "จิตว
จัดอบรม หลักสูตร Effective Operations Management
6800บาท
การบริหารการปฏิบัติการที่เปี่ยมประสิทธิผล (Effective Operations Management) ในยุคปัจจุบันส่งผลต่อความสามารถในการแข่งขันและการให้บริการลูกค้า ผู้บริหารการปฏิบัติการในยุคใหม่
RE165: การพัฒนาและบริหารศูนย์การค้าอย่างมืออาชีพ
12000บาท
กลยุทธ์การตลาดศูนย์การค้า บริหารให้ประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน หลักสูตรRE165:การพัฒนาและบริหารศูนย์การค้าอย่างมืออาชีพ
การปรับขึ้นเงินเดือน/โบนัสประจำปี : สถานะ แนวโน้ม และวิธีการ
3900บาท
การจ่ายโบนัสและการปรับเงินเดือนประจำปี เป็นเรื่องไม่ยาก สำหรับบริษัทมีความสามารถสูงและมีผลประกอบการที่ดี แต่การจ่ายโบนัสและการปรับเงินเดือนประจำปี ให้สอดคล้องกับบริบทขององค์กร สอดคล้องกับตลาดแรงงาน และมีความเป็นธรรมนั้น ยากกว่า สำคัญกว่า และเป็นเรื่องท้าท