ลงประกาศ

สัมมนาฟรี

คลิกที่นี่

Netway Connect ครั้งที่ 22

จำนวนคนดู 164 ครั้ง
กดเพื่อแจ้งสัมมนาไม่เหมาะสม
Netway Connect  ครั้งที่ 22
สัมมนานี้ผ่านไปเรียบร้อยแล้ว
ลงชื่อเพื่อจองสัมมนาในรอบถัดไป
(ถ้ามีจัด ท่านจะได้สิทธิ์ก่อน)
เน็ตเวย์ขอเชิญลูกค้าทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาที่ให้ความรู้ทั้งด้าน IT และคำแนะนำเครื่องมือน่าสนใจ

เพื่อพัฒนาให้องค์กรของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและทันสมัย กับงาน Netway Connect ครั้งที่ 22 

ในวันพุธ ที่ 22 มกราคม 2020 โดยมีหัวข้อที่น่าสนใจคือ

 - การเปลี่ยนแปลงของ SSL ตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมา

 - Top Feature cPanel in 2019 : มารีเช็คตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมากับ Feature ของ cPanel

 

หัวข้ออบรมสัมมนา
  •  การเปลี่ยนแปลงของ SSL ตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมา : มาดูกันว่า ตลอดทั้งปี 2562 ที่ผ่านมา SSL มีการเปลี่ยนไปในทิศทางใดบ้าง มีอะไรที่ดีขึ้นหรือแย่ลงอย่างไร
     และรวมถึงอะไรที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมา 
  •  Top Feature cPanel in 2019 : มารีเช็คตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมากับ Feature ของ cPanel  ที่มีการ Update มาในปี 2019 มีอะไรบ้างที่อำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งาน
Sponsored
Train the Professional Trainer : คอร์สฝึกการเป็นวิทยากรมืออาชีพ Season 3

เคล็ดวิชาสู่การเป็นวิทยากรชั้นแนวหน้าของประเทศไทย กับ Template ระดับโลกจาก T.harv Eker , Jim Ron , Zip Zigla , และอีกมากมายอาชีพวิทยากร และ Trainer คืออาชีพที่มาแรงและมีโอกาสทำรายได้สูงถึงหลักแสนบา...

ดูรายละเอียด
ลงชื่อเพื่อจองสัมมนาในรอบถัดไป
(ถ้ามีจัด ท่านจะได้สิทธิ์ก่อน)
คำค้นประกาศนี้ Tags: SSL, cPanel, Netway, Netwat Connect, Feature, ฟรี
เสวนาสถานการณ์ตลาด 3 ภูมิภาค
ไม่มีค่าใช้จ่าย
โอกาสโกอินเตอร์อยู่ไม่ไกล... ผู้ประกอบการไทยทั้งหลายไม่ควรพลาด! กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศโดยสถาบันพัฒนาผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่ (NEA) กระทรวงพาณิชย์ ชวนผู้ประกอบไทย มาอัปเดตข้อมูลการค้า การส่งออกกับผู้เชี่ยวชาญ ของกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระท
ยืนยัน หลักสูตร การบริหารคณุภาพทั่วทั้งองค์กร ด้วยการให้ทกุคนในองค์กรมีส่วนร่วม ในการพัฒนาองค์กร (Total Quality Management : TQM)
3900บาท
ท่ามกลางสภาวะการแข่งขันของโลกการค้าเสรี องค์กรจะมีความมั่นคง เจริญเติบโตอย่าง ต่อเนื่องได้ก็ต่อเมื่อ องค์กรมีความสามารถในการทำให้ผลติภัณฑ์ และบริการของตนมีคณุภาพเหนือความคาดหวังของลูกค้า สามารถสร้างความประทับใจแก่ลูกค้า
ตอบโจทย์ HR กับการสรรหาคนยุค 4.0
3900 บาท(ราคาไมบาท
ด้วยการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยียุค 4.0 ส่งผลให้พฤติกรรมของคนเจน Y และเจน Z ก็เปลี่ยนแปรไปจากคนยุคก่อนหน้านี้ เพราะในการหางานหรือหาคนก็แตกต่างไปไม่เหมือนเดิม ดังนั้น ฝ่าย HR หรือผู้ที่มีหน้าที่ใน “การสรรหาคน” ก็ต้องเรียนรู้ทั้ง “พฤติกรรมการหางาน” ของผู้สมัค
Sponsored
Train the Professional Trainer : คอร์สฝึกการเป็นวิทยากรมืออาชีพ Season 3
1790บาท
วิทยากรหลายคนพยายามสร้างตัวเองเพื่อเป็นมืออาชีพ เริ่มได้ไม่นานก็ตกม้าตาย ไปไม่รอด !! บางคนสอนดีมาก มีความรู้เยี่ยม แต่ไม่สามารถประสบความสำเร็จในอาชีพนี้ได้ หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังมองหาอาชีพที่จะสร้างรายได้จากสิ่งที่คุณรัก สิ่งที่ชอบ และได้ช่วยผู้คนอีก
Business Transformation 2020
ไม่มีค่าใช้จ่าย
E-commerce Trends 2020 กลยุทธการตลาดยุค 5G พฤติกรรมและความต้องการของผู้บริโภคปัจจุบัน และโอกาสใหญ่ในระดับ Global
ํัYoung  Exporter
ไม่มีค่าใช้จ่าย
เตรียมพร้อมกันได้เลย กับโครงการพัฒนาผู้ส่งออกรุ่นใหม่ Young Exporter from Local to Global (YELG) ซึ่งในการนำความรู้ไปให้ในครั้งนี้ เพื่อเข้าถึงผู้ประกอบการที่มีศักยภาพในการส่งออกที่กระจายตัวอยู่ในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ และจังหวัดใกล้เคียง เพื่อนำสินค้าไ
SME Ready to Grow With Smart Tools
ไม่มีค่าใช้จ่าย
ผู้ประกอบการจากหลักสูตร NIA SCB IBE (Innovation-Based Enterprise) ขอเชิญชวนผู้ประกอบการธุรกิจ SME ยุคใหม่ ที่ต้องการกลยุทธ์ในการปรับตัวให้อยู่รอด เมื่อต้องอยู่ในยุคที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และต้องนำพาธุรกิจให้เติบโตไปพร้อมกับการพัฒนาอันยั่งยืน ด้ว
สร้างธุรกิจ พิชิตฝัน ปั้นด้วย Business Model Canvas
2900บาท
การเริ่มธุรกิจ..ไม่ใช่เรื่องยาก แต่ธุรกิจจะประสบความสำเร็จ หรือไม่ ขึ้นอยู่กับกระดุมเม็ดแรก!! เรียนรู้ วิธีการสร้าง “โมเดลธุรกิจ” ในแบบของคุณ เพื่อธุรกิจที่เติบโต อย่างยั่งยืนจาก frame work ระดับโลก “Business Model Canvas (BMC)”