ลงประกาศ

สัมมนาฟรี

คลิกที่นี่

การขับเคลื่อนองค์กรด้วย Robotic Process Automation “UiPath - Robotic Process Automation : Digital Workforce in a New Era”

จำนวนคนดู 103 ครั้ง
กดเพื่อแจ้งสัมมนาไม่เหมาะสม
การขับเคลื่อนองค์กรด้วย Robotic Process Automation “UiPath - Robotic Process Automation : Digital Workforce in a New Era”
รอบที่

1

วันที่จัดงาน 27 มีนาคม 2563

เวลา 08:30 - 15:00 น.

สมัครรอบนี้

จะเริ่มในอีก 39 วัน


รอบที่

2

วันที่จัดงาน 29 พฤษภาคม 2563

เวลา 08:30 - 15:00 น.

สมัครรอบนี้

จะเริ่มในอีก 102 วัน


รอบที่

3

วันที่จัดงาน 18 มิถุนายน 2563

เวลา 08:30 - 15:00 น.

สมัครรอบนี้

จะเริ่มในอีก 122 วัน


รอบที่

4

วันที่จัดงาน 19 มิถุนายน 2563

เวลา 08:30 - 15:00 น.

สมัครรอบนี้

จะเริ่มในอีก 123 วัน


รอบที่

5

วันที่จัดงาน 28 สิงหาคม 2563

เวลา 08:30 - 15:00 น.

สมัครรอบนี้

จะเริ่มในอีก 193 วัน


กรุณาเลือกรอบที่ต้องการสมัคร จากตัวเลือกทางด้านบนนี้

ปัจจุบันการนำเทคโนโลยีออโตเมชั่น (Automation) เข้ามาใช้ในองค์กรได้กลายเป็นแนวทางที่องค์กรต่างๆ ให้ความสำคัญ พลิกโฉมรูปแบบการทำงานเดิมๆ สู่การทำงานด้วยแรงงานดิจิทัล (Digital Workforce) สามารถนำไปประยุกต์ใช้งานได้ในหลากหลายอุตสาหกรรมและหลากหลายแผนก ซึ่งถึงแม้การทำงานง่ายๆ ซ้ำๆ ได้โดยอัตโนมัติ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน, ลดความผิดพลาด และทำให้พนักงานมีเวลาสร้างสรรค์ผลงานด้านอื่นได้มากขึ้น ดังนั้น การเลือกโซลูชั่นด้านซอฟต์แวร์อัติโนมัติ “ที่ใช่” จึงถือได้ว่าเป็นอีกปัจจัยหลักที่ควรให้ความสำคัญ

UiPath ผู้นำโซลูชั่น Robotic Process Automation (RPA) ที่มาตอบโจทย์การทำงานซ้ำๆ ด้วยการทำงานของหุ่นยนต์ซอฟต์แวร์ (Robot) ช่วยจัดการข้อมูลแบบอัติโนมัติ อย่างมีประสิทธิภาพ และลดความผิดพลาดลงได้อย่างมหาศาล ในขณะที่พนักงานจะมีเวลาไปสร้างสรรค์ผลงาน เพื่อพัฒนาธุรกิจองค์กรได้อย่างหลากหลายมากยิ่งขึ้น

บริษัท ไอเน็ต แมเนจด์ เซอร์วิสเซส จำกัด หรือ INET MS เป็นบริษัทในเครือ INET โดยให้บริการด้านไอซีทีโซลูชั่น และบริหารจัดการด้านไอที ขอเรียนเชิญผู้บริหาร หรือผู้ที่สนใจทำงานด้านบัญชี, ด้านทรัพยากรบุคคล, ด้านบริการลูกค้า (Call Center), ด้านกฏหมาย และด้านไอที ที่กำลังมองหาเทคโนโลยีสนับสนุน Digital Transformation ไปใช้ในองค์กร เพื่อลดต้นทุนแรงงาน, เพิ่มความสามารถของแรงงาน, เพิ่มความเร็วความถูกต้อง (100%) และเสริมสร้างกำลังใจของพนักงาน เข้าร่วมงานสัมมนา หัวข้อ “UiPath - Robotic Process Automation : Digital Workforce in a New Era” การขับเคลื่อนองค์กรด้วย Robotic Process Automation เพื่อเรียนรู้แนวคิดพื้นฐานของเทคโนโลยี RPA

วิทยากร

ณัฐพงศ์ เคยพุดซา

สำหรับองค์กร (ฝ่ายบุคคล, กฎหมาย, บัญชี การเงินและภาษี, โลจิสติกส์, คลังสินค้าและจัดซื้อ)

วิทยากรและที่ปรึกษาด้านเทคนิค ด้านการวางระบบ Robotic Process Automation และบริการ Managed Services

คุณสมบัติผู้เข้าฟัง/กลุ่มเป้าหมาย
– ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานทางด้าน RPA มาก่อน และกำลังมองหาเทคโนโลยีสนับสนุน Digital Transformation ไปใช้ในองค์กร เพื่อลดต้นทุนแรงงาน, เพิ่มความสามารถของแรงงาน, เพิ่มความเร็วความถูกต้อง (100%) และเสริมสร้างกำลังใจของพนักงาน

– ผู้บริหาร หรือผู้ที่สนใจทำงานด้านบัญชี, ด้านทรัพยากรบุคคล, ด้านบริการลูกค้า (Call Center), ด้านกฏหมาย และด้านไอที


สถานที่จัดงาน

อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ (เชียงใหม่) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่วิทยาเขตดอยคำ

ห้อง The Brick Space - The Brick X @NSP ??Co-working space ชั้น 1 อาคาร C

เมืองเชียงใหม่ | เชียงใหม่

ราคา/โปรโมชั่น/ส่วนลดพิเศษ

เป็นสัมมนาฟรี เพื่อแนะนำแบรนด์ สินค้า หรือบริการ (อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) **Disclaimer: ทางผู้จัดสัมมนาเป็นผู้เลือกคำตอบนี้ โดยใช้วิจารณญาณและความเห็นส่วนตัว ทางเวปสัมมนาดีดี ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในการเลือกหรือชี้แนะใดๆ ทั้งสิ้น ( หากท่านคิดว่าข้อมูลนี้ไม่ถูกต้อง โปรดแจ้ง info[at]seminardd.com หรือไลน์ @seminardd )

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป "สัมมนาดีดี" นะคะ
ชื่อหน่วยงาน/บริษัท:INET Managed Services Company Limited
ชื่อผู้ติดต่อ:นวรัตน์ จิตรตระการวงศ์
เบอร์โทรศัพท์ :0859128968

หากท่านต้องการสมัคร การขับเคลื่อนองค์กรด้วย Robotic Process Automation “UiPath - Robotic Process Automation : Digital Workforce in a New Era”
กรุณากดปุ่ม 'สมัครเข้าฟัง' ด้านล่างนี้


คำค้นประกาศนี้ Tags: "RPA", "ManagedServices", "อบรมฟรี", "สัมมนาฟรี", "DigitalTransformation", "RoboticProcessAutomation"
การประยุกต์ใช้ Ms.Excel ในงานบัญชีและตรวจสอบทุจริตตงานบัญชีและตรวจสอบทุจริต (หลักสูตรที่2)  Ms.Excel for Accounting and Fraud detection (Class2)
4000บาท
หลักสูตรเก็บ CPD วิชาอื่นๆ 6ชั่วโมง หลักสูตรนี้ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความรู้ความสามารถในการใช้ Excel ขั้นสูงในการตรวจสอบทุจริตโดยเฉพาะ
Super Advanced Technique in Excel
7000บาท
หลักสูตรนี้จะเน้นสุดยอดเทคนิคกว่า 100 เทคนิค และเรียนรู้การใช้คำสั่งขั้นสูงต่างๆ เพื่อช่วยให้คุณสามารถทำงานได้อย่างเร็วสุดๆ เทคนิคต่างๆ ในหลักสูตรนี้เป็นเทคนิคที่ไม่สามารถหาอ่านได้จากหนังสือเล่มใดๆ
Sponsored
บูสประกาศกับสัมมนาดีดี
Creating Professional PowerPoint Presentation
7000บาท
หากคุณเข้าใจวิธีการสร้าง Presentation ที่ถูกต้อง โดยในหลักสูตรนี้จะได้อธิบายหลักการต่างๆ ของการ Present ให้ดูดีแบบมืออาชีพ เริ่มตั้งแต่แนวคิดของการออกแบบถูกต้อง เทคนิคต่างๆ ในการสร้าง Effect การทำ Multimedia Presentation ฯลฯ
การวิเคราะห์ข้อมูลทางธุรกิจด้วย Power BI ระดับพื้นฐาน
4000บาท
ปัจจุบันเทคโนโลยีสารสนเทศมีบทบาทและมีความจำเป็นอย่างมากในการปฏิบัติงานขององค์กร โดยมุ่งเน้นการพัฒนาบุคลากรให้มีความรู้และเสริมสร้างประสิทธิภาพในการใช้งานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านการวิเคราะห์ข้อมูล ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน
Infographic with Canva
1000บาท
เปลี่ยนการทำกราฟฟิกยากๆให้ง่ายนิดเดียว คุณเคยไหมทำกราฟฟิกทั้งทีต้องเรียนPhotoshop หลายชั่วโมง ฝึกทำ Adobe Illustrator ก็แสนยากทำยังไงก็ยังไม่ได้ซักสักที ขอแนะนำเว็บไซด์ให้คุณ เว็บไซด์ Canvaใช้ในการออกแบบกราฟฟิกครบหมดทุก ArtworkทำInfographic อย่างง่ายๆ
Using Advanced Function & Formula
7000บาท
โปรแกรม Excel มีฟังก์ชันมากมายกว่าร้อยฟังก์ชัน แต่ผู้ใช้ส่วนใหญ่ใช้เป็นไม่ถึง 10 ฟังก์ชัน เช่น เมื่อสร้างสูตรแล้วเซลเกิด #DIV/0 ขึ้นมา ก็ไม่รู้ว่าจะแก้อย่างไร ผลก็คืองานเกิดความล่าช้าและเสียเวลาเป็นอย่างมาก
หลักสูตร Effective Presentation by Power Point
3900บาท
หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรเดียวที่จะช่วยให้ผู้เข้าอบรม ได้ดึงเอาความสามารถทางด้านการนำเสนอ
หลักสูตร การประยุกต์ใช้ MS-Excel เพื่อการวางแผนและควบคุมการผลิต
4,500บาท
หลักสูตรนี้ มุ่งเน้นให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมสามารถประยุกต์ใช้ Microsoft Excel (ครอบคลุมทุกเวอร์ชัน) นำมาใช้ออกแบบพัฒนาวางแผนงานและควบคุมการผลิต ด้วยสูตรฟังก์ชันง่ายๆ ที่คุณเองสามารถใช้วางแผนการผลิต การพยากรณ์ความต้องการของลูกค้า, การบริหารจัดการควบคุมสินค