ลงประกาศ

สัมมนาฟรี

คลิกที่นี่

หลักสูตร พลิกธุรกิจ สู่ 1000 ล้าน (Rich MBA Basic)

จำนวนคนดู 75 ครั้ง
กดเพื่อแจ้งสัมมนาไม่เหมาะสม
หลักสูตร พลิกธุรกิจ สู่ 1000 ล้าน (Rich MBA Basic)
สัมมนานี้ผ่านไปเรียบร้อยแล้ว
ลงชื่อเพื่อจองสัมมนาในรอบถัดไป
(ถ้ามีจัด ท่านจะได้สิทธิ์ก่อน)

หากวันนี้ผลประกอบการของท่านยอดเยี่ยม บุคลากรของท่านมีทักษะที่จำเป็นสำหรับการบริหารงาน การผลักดันยอดขาย มีผู้นำที่มีวิสัยทัศน์ มองขาดในการดำเนินธุรกิจ และมีความรู้ ประสบการณ์เพียงพอ ผมดีใจด้วย

แต่ถ้าหากท่านอยู่ในอาการ เอาไม่อยู่ เครียด หวาดวิตก ผมว่าท่านอาจต้องการที่ปรึกษา ต้องเรียนรู้ พัฒนาทักษะ หรือหา Connection ที่จะแลกเปลี่ยนแนวความคิด แลกเปลี่ยนประสบการณ์ ซึ่งท่านต้องรีบดำเนินการด่วน ก่อนจะสายเกินไป

เราได้แบ่งปันความรู้ระดับโลกมากว่า 12 ปี ทั้งภาครัฐ และเอกชน เป็นที่ปรึกษาให้กับผู้บริหาร ผู้ประกอบการ นักธุรกิจ วิศวกร นายแพทย์ ดอกเตอร์ ข้าราชการระดับสูง นักการเมือง และผู้สืบทอดทางศาสนา

ศูนย์ฝึกอบรมวินทอรี่ โดยอาจารย์ชาญ ตระการศิลป์ และทีมงาน รู้สึกเป็นเกียรติ ที่หลายท่าน หลังผ่านการอบรม ผ่านการโค้ช เขาบริหารธุรกิจด้วยมุมมองใหม่ สร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ สร้างผลประกอบการโตสวนกระแสทางธุรกิจ และกลับมาเรียนรู้ มาแบ่งปันประสบการณ์ ให้กับเพื่อนนักธุรกิจ แล้วพบกันที่งานสัมมนา ครับ


หัวข้ออบรมสัมมนา
หลักสูตร พลิกธุรกิจ สู่ 1000 ล้าน (Rich MBA Basic)


สิ่งที่ท่านจะได้เรียนรู้

- กระตุ้นต่อมความสุข ปลุกพลังสร้างเงินล้าน

- การใช้กฎของแรงดึงดูด โดยศาสตร์ NLP

- Millionaire Mind

- ทะลายกำแพงที่ขวางคุณไม่ให้ไปถึงเป้าหมาย

- พลังแห่งคำพูด affirmation

- สร้างอุปนิสัยใหม่อย่างผู้สำเร็จ ใช้คุณธรรมนำธุรกิจ Success Habit

- การเป็นผู้นำเสนอแบบมืออาชีพ

- สร้างอำนาจการต่อรอง แบบผู้นำยุคใหม่

- Driving Force พลังขับเคลื่อนสู่ฝันอันเป็นจริง

- Workshop ให้คุณได้ลงมือทำจริง สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับธุรกิจหรืองานที่คุณทำ

- ท่านจะได้เรียนรู้ ปรึกษา และได้ Connection ด้านธุรกิจ ฟรี ตลอด 3 ปี

  เมื่อท่านตัดสินใจ “ลงทุนด้านการเรียนรู้” ในหลักสูตรต่อเนื่อง


Sponsored
Train the Professional Trainer : คอร์สฝึกการเป็นวิทยากรมืออาชีพ Season 3

เคล็ดวิชาสู่การเป็นวิทยากรชั้นแนวหน้าของประเทศไทย กับ Template ระดับโลกจาก T.harv Eker , Jim Ron , Zip Zigla , และอีกมากมายอาชีพวิทยากร และ Trainer คืออาชีพที่มาแรงและมีโอกาสทำรายได้สูงถึงหลักแสนบา...

ดูรายละเอียด
วิทยากร
ดูประวัติ

อาจารย์ ชาญ ตระการศิลป์

สำหรับองค์กร และอื่นๆ (การเป็นผู้นำ / ผู้บริหาร, การตลาด, การพัฒนาทีม, การพัฒนาการสื่อสาร การฟัง การพูด การเขียน, เริ่มต้นธุรกิจใหม่)

ครูไทยคนแรกที่มีเป้าประสงค์ที่จะช่วยคน 2ล้านคนทั่วทั้งโลก ให้เป็นคนดี คนเก่ง สำเร็จ ร่ำรวย


ดูประวัติ

สัตยา หัดจรวย (โค้ชต่อ)

สำหรับองค์กร และอื่นๆ (การเป็นผู้นำ / ผู้บริหาร, การโค้ชชิ่ง, การขาย, การตลาด, การพัฒนาทักษะส่วนบุคคล)

จากชีวิตเด็กสลัม กินไข่ต้ม ดมน้ำเน่า สู่การเป็นโค้ชและวิทยากรด้านความสำเร็จและการพัฒนาตัวเอง พร้อมส่งต่อสิ่งดีดีให้ผู้คนทั้งโลก

ลงชื่อเพื่อจองสัมมนาในรอบถัดไป
(ถ้ามีจัด ท่านจะได้สิทธิ์ก่อน)
คำค้นประกาศนี้ Tags: พลิกธุรกิจ, พัฒนาตัวเอง, Rich, ชาญ ตระการศิลป์, Wintory Training Center, สัมมนา ฟรี
Sponsored
Train the Professional Trainer : คอร์สฝึกการเป็นวิทยากรมืออาชีพ Season 3
1790บาท
วิทยากรหลายคนพยายามสร้างตัวเองเพื่อเป็นมืออาชีพ เริ่มได้ไม่นานก็ตกม้าตาย ไปไม่รอด !! บางคนสอนดีมาก มีความรู้เยี่ยม แต่ไม่สามารถประสบความสำเร็จในอาชีพนี้ได้ หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังมองหาอาชีพที่จะสร้างรายได้จากสิ่งที่คุณรัก สิ่งที่ชอบ และได้ช่วยผู้คนอีก
เทคนิคการสื่อสารเพื่อการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ
3900บาท
การขายที่เน้นขายให้ลูกค้าไม่ว่าจะเป็นรายบุคคล รายใหญ่หรือขายให้แก่องค์กร ต้องเน้นความสำคัญของลูกค้าเป็นหลัก พนักงานขายที่ดีต้องสร้าง Customer Value ขึ้นให้ได้ การขายสินค้าและบริการให้แก่ลูกค้าเราไม่ได้เน้นการขายเพื่อวันนี้เท่านั้น การขายแบบมีเทคนิคการขายอ
หลักสูตร MS-Excel เพื่อการวางแผนและการผลิต
4500บาท
การวางและควบคุมต้นทุนทางการผลิต ถือว่าเป็นหนึ่งในหลายๆ กลยุทธ์ที่องค์กรทางธุรกิจให้ความสำคัญ ไม่ว่าคุณจะเป็นเพียงกลุ่มองค์กรธุรกิจขนาดเล็ก จนไปถึงอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ สิ่งสำคัญที่ควรคำนึงถึงเพื่อสร้างผลกำไรให้กับธุรกิจของคุณก่อนถึงมือกลุ่มเป้าหมาย
Design Your Life with Meditation
ไม่มีค่าใช้จ่าย
( ศาสตร์การออกแบบชีวิตระดับโลก ด้วยสมาธิขั้นสูงและ ตัวตน + Passion ) กับสุดยอดสัมมนา Design Your Life with Meditation . ชีวิตคุณมีค่าแค่ไหน ถ้าเทียบกับเงินและเวลาที่คุณจะลงทุนเพื่อชีวิตของคุณเอง
หลักสูตรการเอาชนะการเลือกตั้ง
9000บาท
การเอาชนะการเลือกตั้งทางการเมือง ต้องมีการวางแผน การอบรมผู้สมัคร การจัดทำข้อมูล การทำโพล การสร้างทีมเลือกตั้ง เพื่อนำมาใช้กำหนดเป็นกลยุทธ์การหาเสียง อยากเป็นนักการเมือง อยากลงสมัครเลือกตั้ง ทำอย่างไร ผู้สมัครทางการเมืองต้องมีทักษะการปราศรัย
หลักสูตร ศิลปะการพูดในที่ชุมชนและการพูดในภาวะผู้นำ รุ่นที่ 2
5000บาท
หลักสูตรนี้ครูเด่นจะเข้ามาช่วยโค้ชแบบตัวต่อตัวตั้งแต่การปรับทัศนคติที่เรามีต่อการพูด สร้างเสน่ห์ในการพูด พูดอย่างไรให้จับใจคนฟัง สร้างประเด็นการพูดได้ตรงใจ จับบรรยากาศให้อยู่หมัดเป็นที่น่าจดจำของผู้ฟัง สร้างเวทีของเราให้ปราศจากความกลัวและความไม่มั่นใจ
อบรมการพูด เทคนิคการพูดในที่ชุมชน : Public Speaking Technique
7500บาท
อบรมการพูด คอร์ส เทคนิคการพูดในที่ชุมชน (Public Speaking Technique) เป็นหลักสูตรอบรมการพูด เพื่อให้องค์ความรู้ด้านหลักการพูดในที่ชุมชน ซึ่งจะเป็นฝึกทักษะการพูดและพัฒนาบุคลิกภาพตามหลักวาทศาสตร์ โดยเน้นองค์ความรู้ด้านการพูดและบุคลิกภาพ สร้างความเชื่อมั่น