เนื่องจากปัจจุบันมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ในหลายพื้นที่ และมีการแจ้งปิดสถานที่ในบางพื้นที่ ทั้งกรุงเทพฯ และบางจังหวัด ส่งผลกระทบต่อการสัมมนาในวงกว้าง ทางเวปสัมมนาดีดี จึงขอเรียนให้ท่านผู้ใช้งาน โปรดสอบถามยืนยันสถานะการจัดสัมมนากับทางผู้จัดงานอีกครั้ง

ลงประกาศ

สัมมนาฟรี

คลิกที่นี่

เทคนิคการเตรียมพร้อม Work from Home ในยุคการระบาดของ COVID-19

จำนวนคนดู 210 ครั้ง
กดเพื่อแจ้งสัมมนาไม่เหมาะสม
เทคนิคการเตรียมพร้อม Work from Home ในยุคการระบาดของ COVID-19
สัมมนานี้ผ่านไปเรียบร้อยแล้ว
ลงชื่อเพื่อจองสัมมนาในรอบถัดไป
(ถ้ามีจัด ท่านจะได้สิทธิ์ก่อน)
ถ้า Work from home จะคอนโทรลงานอย่างไร จะสื่อสารกันได้เหมือนเดิมไหม พนักงานจะไม่แอบไปเที่ยวเหมือนข่าวในเน็ตใช่หรือเปล่า หลากหลายความกังวลที่ถาโถมเข้ามาทำให้ผู้บริหารคิดไม่ตก

ถ้า Work from home จะคอนโทรลงานอย่างไร จะสื่อสารกันได้เหมือนเดิมไหม พนักงานจะไม่แอบไปเที่ยวเหมือนข่าวในเน็ตใช่หรือเปล่า หลากหลายความกังวลที่ถาโถมเข้ามาทำให้ผู้บริหารคิดไม่ตก

ถึงสถานการณ์จะบังคับให้เราต้องประกาศใช้มาตรการแบบนี้ แต่คงจะมีไม่หลายบริษัทนักที่สามารถ Work from home กันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ความหนักใจคงตกไปอยู่กับผู้บริหาร สถานการณ์ก็คับขัน งานก็ต้องเดิน พอไม่เจอหน้ากันแล้วจะอธิบายงานให้เข้าใจก็อาจจะไม่ง่ายเหมือนตอนนั่งอยู่ในออฟฟิศเดียวกัน บริษัท Studist Thailand ผู้ให้บริการ Teachme Biz ระบบจัดการคู่มือการทำงานได้สร้างวัฒนธรรมของการแชร์ขั้นตอนการทำงานของทุกขั้นตอนไว้อย่างปลอดภัยให้พนักงานทุกคนเข้าถึงได้อยู่แล้วเป็นประจำ จึงสามารถรับมือกับสถานการณ์เช่นนี้ได้อย่างไม่ติดขัด

โดยเราตัดสินใจและเตรียมการเพื่อที่จะ Work from home กันภายในครึ่งวัน จากนั้นวันถัดมา พนักงานทุกคนก็สามารถเริ่มงานของตัวเองได้โดยไม่ต้องออกจากบ้านมาที่ออฟฟิศ ในโอกาสนี้เราจึงอยากแชร์ประสบการณ์ และตัวอย่างคู่มือการทำงานที่เรามี เผื่อว่ามีบริษัทหรือองค์กรใดต้องการเอาไปปรับใช้ หรือสนใจอยากมี Teachme Biz เอาไว้รองรับสถานการณ์แบบนี้ก็สามารถทำได้เลยค่ะ

สัมมนานี้เป็นสัมมนาออนไลน์ เมื่อกดสมัครแล้ว ทางทีมงานจะติดต่อกลับไปเพื่อส่งลิงก์เพื่อเข้าฟังสัมมนาออนไลน์ให้อีกครั้งค่ะ


ลงชื่อเพื่อจองสัมมนาในรอบถัดไป
(ถ้ามีจัด ท่านจะได้สิทธิ์ก่อน)
คำค้นประกาศนี้ Tags: WorkFromHome, workfromhome, SOP, work instruction, Covid19
หลักสูตร : เทคนิคการสื่อสาร และศิลปะการบริการทางโทรศัพท์อย่างมีประสิทธิผล
4500บาท
เป็นหลักสูตร Signature ของ TCCA ที่สามารถเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมและวิธีการสื่อสารของพนักงาน และ Agent ได้อย่างชัดเจน เพื่อมุ่งสู่บริการที่เป็นเลิศและสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้า
เทคนิคการบันทึกและการจัดทำรายงานการประชุม
3900บาท
พิเศษ สมัคร 4 ท่าน ลดเหลือเพียงท่านละ 2,900 บาทเท่านั้น ฟรี ขนมเบรค 2 มื้อ อาหารกลางวัน เอกสารการบรรยาย ของแจกจาก Hrdzenter ฟรี +++
หลักสูตร กลยุทธ์การขับเคลื่อนองค์กรสู่โลจิสติกส์ 4.0” (SMART Logistic 4.0)
3500บาท
ระบบ “โลจิสติกส์ (Logistics)” เป็นปัจจัยที่สนับสนุนการยกระดับความสามารถทางการแข่งขันทางการค้าการดำเนินการขององค์กร เพราะโลจิสติกส์ถือเป็นต้นทุนที่สำคัญของผู้ประกอบการทั้งในภาคอุตสาหกรรมและบริการ แต่การปรับตัวและพัฒนาระบบโลจิสติกส์ให้สอดคล้องกับนโยบายอุตสา
การพัฒนาบุคลิกภาพและจิตสำนึกในการให้บริการ
3900บาท
เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้ความเข้าใจในแนวคิดและทัศนคติที่ดีต่อการให้บริการ สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปปรับใช้ในการปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
หลักสูตรอบรม การพัฒนาความคิดเชิงบวกกับการบริการ
3900บาท
ตั้งใจที่จะให้ผู้เข้ารับการอบรมเกิดความปรารถนาจากภายในใจของตนเอง และความคิดเชิงบวกที่จะทำงาน ในหน้าที่ให้ดีที่สุดเพื่อตนเองที่จะได้รับผลตอบแทนดีที่สุดมากที่สุด
เรียนเชิญอบรม หลักสูตร Service mind ยกระดับการบริการให้เหนือชั้น
3900บาท
การบริการเป็นเทคนิคหนึ่งที่สำคัญมากในการสร้างความพึงพอใจอันเป็นพื้นฐานของความรู้สึกอันก่อให้เกิดการความภักดีในแบรนด์ หลายองค์กรยังขาดความเข้าใจเกี่ยวกับบริการที่แท้จริง บางองค์กรใส่เงินทุนเข้าไปมหาศาลหวังให้การบริการตอบโจทย์ บางองค์กรก็ริดรอนการบริการมาก
การสรุปผลวิเคราะห์ข้อมูลทางบัญชีการเงินผ่าน MS-Power BI Desktop
4500บาท
หลักสูตรการใช้ MS.Power BI Desktop สำหรับงานบัญชีและการเงินโดยเฉพาะ คุณสามารถนำเสนอข้อมูลทางบัญชีและการเงินได้อย่างมืออาชีพ