เทคนิคการเตรียมพร้อม Work from Home ในยุคการระบาดของ COVID-19

รหัสหลักสูตร: 62201

จำนวนคนดู 771 ครั้ง
กดเพื่อแจ้งสัมมนาไม่เหมาะสม
ถ้า Work from home จะคอนโทรลงานอย่างไร จะสื่อสารกันได้เหมือนเดิมไหม พนักงานจะไม่แอบไปเที่ยวเหมือนข่าวในเน็ตใช่หรือเปล่า หลากหลายความกังวลที่ถาโถมเข้ามาทำให้ผู้บริหารคิดไม่ตก

ถ้า Work from home จะคอนโทรลงานอย่างไร จะสื่อสารกันได้เหมือนเดิมไหม พนักงานจะไม่แอบไปเที่ยวเหมือนข่าวในเน็ตใช่หรือเปล่า หลากหลายความกังวลที่ถาโถมเข้ามาทำให้ผู้บริหารคิดไม่ตก

ถึงสถานการณ์จะบังคับให้เราต้องประกาศใช้มาตรการแบบนี้ แต่คงจะมีไม่หลายบริษัทนักที่สามารถ Work from home กันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ความหนักใจคงตกไปอยู่กับผู้บริหาร สถานการณ์ก็คับขัน งานก็ต้องเดิน พอไม่เจอหน้ากันแล้วจะอธิบายงานให้เข้าใจก็อาจจะไม่ง่ายเหมือนตอนนั่งอยู่ในออฟฟิศเดียวกัน บริษัท Studist Thailand ผู้ให้บริการ Teachme Biz ระบบจัดการคู่มือการทำงานได้สร้างวัฒนธรรมของการแชร์ขั้นตอนการทำงานของทุกขั้นตอนไว้อย่างปลอดภัยให้พนักงานทุกคนเข้าถึงได้อยู่แล้วเป็นประจำ จึงสามารถรับมือกับสถานการณ์เช่นนี้ได้อย่างไม่ติดขัด

โดยเราตัดสินใจและเตรียมการเพื่อที่จะ Work from home กันภายในครึ่งวัน จากนั้นวันถัดมา พนักงานทุกคนก็สามารถเริ่มงานของตัวเองได้โดยไม่ต้องออกจากบ้านมาที่ออฟฟิศ ในโอกาสนี้เราจึงอยากแชร์ประสบการณ์ และตัวอย่างคู่มือการทำงานที่เรามี เผื่อว่ามีบริษัทหรือองค์กรใดต้องการเอาไปปรับใช้ หรือสนใจอยากมี Teachme Biz เอาไว้รองรับสถานการณ์แบบนี้ก็สามารถทำได้เลยค่ะ

สัมมนานี้เป็นสัมมนาออนไลน์ เมื่อกดสมัครแล้ว ทางทีมงานจะติดต่อกลับไปเพื่อส่งลิงก์เพื่อเข้าฟังสัมมนาออนไลน์ให้อีกครั้งค่ะ


Sponsored
เทคนิคการมอบหมายงาน ควบคุมงาน และติดตามงาน

ท่านจะตอบคำถามเหล่านี้ อย่างไร        1. คุณ สั่ง” หรือ “มอบหมาย” ง...

ดูรายละเอียด
ฟรีออนไลน์! ระบบIATF16949:2016และ Core tools เพื่อการประยุกต์ใช้งานจริง

เพื่อสร้างฐานความรู้เรื่องระบบคุณภาพ ISO 9001:2015 , IATF16949:2016 เรียนร...

ดูรายละเอียด
ต้องการลงชื่อ waiting list กดได้ที่นี่เลยค่ะ
(ถ้ามีจัด ท่านจะได้สิทธิ์ก่อน)
คำค้นประกาศนี้ Tags: WorkFromHome, workfromhome, SOP, work instruction, Covid19