สนใจรับข่าวสารสัมมนาดีดี สามารถติดตามได้ทางช่องทางเหล่านี้ -->
เพิ่มเพื่อน
registration steps
newsletter signup

บริษัทมาใหม่

ดูบริษัทจัดสัมมนาทั้งหมด »

วิทยากรมาใหม่

ดูวิทยากรทั้งหมด »
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
728x150 banner
search now
10 แอพขายของออนไลน์ ควรมีสำหรับผู้เริ่มต้น
จัดซื้อ การตลาด การขาย บริการ

10 แอพขายของออนไลน์ ควรมีสำหรับผู้เริ่มต้น

โหลลลลๆ ๆ ๆ…..สวัสดีฮ่ะ เริ่มต้นก็เจอกับฮะเก๊าอีกฌช่นเคย

วันนี้!!! ฮะเก๊ามีเรื่องมาแนะนำเพื่อนที่กำลังขายของออนไลน์อยู่

 

ฮะเก๊ากระซิบเบาๆ ให้เพื่อนได้รู้ว่าฮะเก๊าเองก็ขายของออนไลน์อยู่เหมือนกัน!!!

 

แต่!!! ฮะเก๊าพึ่งเริ่มต้นนะ #แหล่มมเลยยย

 

วันนี้ฮะเก๊าเอาแอพที่ขายของออนไลน์สำหรับคนเริ่มจะขาย แต่ถ้าคนขายอยู่แล้วอ่านได้นะ

 

เผื่อเป็นจากแอพปัจจุบันมาเป็นแอพที่ฮะเก๊าใช้อยู่ เอ้า!!! #ว๊าววว

 

อยากรู้แล้วอ่ะดิ๊!!! ว่า “10 แอพขายของออนไลน์ ควรมีสำหรับผู้เริ่มต้น”

 

ถ้าพร้อมแล้วมาๆ ๆ อ่านๆ ๆ กันเยย !!! นะ

 

#สัมมนาดีดี  #10แอพขายของออนไลน์

#แอพเริ่มต้น #บทความ  #แชร์ไปเลย

 

1.Software Data Cable

เป็นแอปพลิเคชั่นที่ใช้สำหรับการถ่ายโอนไฟล์ โดยสามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนของเรา กับ Pad, PC, Mac, แล็ปท็อป, Google TV และอื่นๆ ทำให้เราไม่ต้องยุ่งยากในการถ่ายโอนข้อมูล โดยแอปพลิเคชั่นนี้จะมีความเร็วในการรับส่งถึง 54Mb/s และสามารถใช้ร่วม กับ Windows Explorer และ เครื่องมือ FTP ไคลเอนต์ อื่นๆ เช่น FileZilla ได้ด้วย

 

2.PrinterShare Mobile Print

เป็นแอปพลิเคชั่นที่ใช้สำหรับการสั่งพิมพ์เอกสารผ่านทางสมาร์ทโฟนของเรา โดยสามารถพิมพ์ได้ทั้งไฟล์เอกสารแบบ pdf, word excel ซึ่งอำนวยความสะดวกให้สามารถใช้ได้ผ่านทั้ง Wifi, USB, Bluetooth และอินเทอร์เน็ต โดยที่เราสามารถสั่งพิมพ์ได้จากระยะไกล

 

3.SlideShare Presentations

เป็นแอปพลิเคชั่นอย่างเป็นทางการของ SlideShare ที่สามารถช่วยให้เราดูสื่อวิดีโอและ Infographics ที่สวยงามในรูปแบบเต็มหน้าจอผ่านทางสมาร์ทโฟนของเรา และถึงแม้ว่าเราจะไม่มีเวลาอ่าน เราก็ยังสามารถที่บันทึกรายการโปรดไว้อ่านในภายหลังขณะที่ออฟไลน์ได้ด้วย นอกจากนั้นยังสามารถแบ่งปันเรื่องราวที่เราชอบผ่านทาง SlideShare, LinkedIn, Facebook และ Twitter

 

4.Docs To Go™ Free Office Suite

แอปพลิเคชั่นที่ช่วยให้เราสามารถแก้ไขและสร้างไฟล์ Microsoft Office และดูไฟล์ Adobe PDF ผ่านทางสมาร์ทโฟนและแทบเล็ต นอกจากนั้นยังสามารถซิงค์ ไปยังอุปกรณ์ Android คอมพิวเตอร์ ได้ด้วยครับ

 

5.Fast Scanner: Free PDF Scan

แอปพลิเคชั่นที่จะช่วยให้เราสามารถเปลี่ยนสมาร์ทโฟนเป็นเครื่องสแกนแสนสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการสแกนใบเสร็จ หน้าหนังสือ หรือเอกสารต่างๆ โดยจะบันทึกเป็นรูปแบบไฟล์ pdf สามารถสั่งพิมพ์ผ่านแอปพลิเคชั่นอื่นๆ และส่งอีเมลล์ได้ รวมไปถึงสามารถบันทึกไฟล์ไว้ในเครื่องของเรา เพื่อเปิดใช้กับแอปพลิเคชั่นอื่นๆ ได้

 

6.OfficeSuite 8 + PDF Converter

ใช้แก้ไขและสร้าง Word, Excel, PowerPoint และสามารถแปลงไฟล์ PDF เป็น  Word, Excel, ePub ได้ โดยมีฟังชั่นค์พิเศษในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลโดยการให้ใส่รหัส และสามารถตรวจสอบการสะกด  เปลี่ยนแปลงแก้ไขในสไลด์ PowerPoint ได้

 

7.Polaris Office

Polaris Office เป็นแอปพลิเคชั่นสำหรับสำนักงานเพื่อจัดการกับเอกสาร สเปรดชีท งานนำเสนอ และไฟล์ Adobe PDF สามารถสร้าง แก้ไข และบันทึกเอกสารบน Polaris Office ได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อเครือข่าย โดยการบันทึกไฟล์ที่เปิดบน Polaris Office ลงบนอุปกรณ์ที่ใช้อยู่โดยอัตโนมัติ

 

8.Thailand Post Track & Trace

เป็นแอปพลิเคชั่นอย่างเป็นทางการของ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด  ซึ่งออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ ในการตรวจสอบสถานะพัสดุ โดยไม่จำเป็นต้องไปเช็คจากทางเว็บไซต์หรือที่ไปรษณีย์เพียงอย่างเดียวอีกต่อไป โดยคุณสมบัติหลักๆ ของแอปพลิเคชั่นนี้ คือ สามารถตรวจสอบพัสดุได้หลายชิ้น กำหนดชื่อของบาร์โค้ด แสดงชื่อและลายเซ็นต์ของผู้รับ และยังแสดงแผนที่เพื่อแสดงเส้นทางการเดินทางของสิ่งของบน Google Map ด้วย

 

9.Facebook at Work

เป็นอีกแอปพลิชั่นที่ใช้สำหรับติดต่อสื่อสารในบริษัท เพราะต้องติดตั้งผ่านนายจ้างเท่านั้นครับ ซึ่งจะเป็นข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทโดยตรง ฟีดข่าวที่เป็นข่าวของบริษัท อัพเดตงานต่างๆ และนอกจากนั้น ยังสามารถสร้างกลุ่มเพื่อติดต่อสื่อสารในบริษัทตามแผนกได้ด้วยครับ รวมไปถึงสามารถส่งข้อความให้เพื่อนคนใดคนหนึ่งได้ด้วย ถือว่าเป็นแอปพลิเคชั่นที่สะดวกจริงๆ เพราะจะทำให้เราติดต่อกันได้ง่ายขึ้น ส่งผลให้ธุรกิจของเรามีความคล่องตัวมากขึ้น เพราะจะลดอุปสรรคการติดต่อสื่อสารด้านระยะทางได้

 

10.Facebook Pages

ทุกวันนี้ Facebook เป็นโซเชียลเน็ตเวิร์คที่มีคนนิยมใช้มากที่สุดในโลก และมีอิทธิพลต่อผู้ใช้มากเลยทีเดียว สำหรับนักธุรกิจแล้ว Facebook ถือได้ว่าเป็นเครื่องมือที่สำคัญเป็นอย่างมากในการทำธุรกิจเลยล่ะ ในด้านของการตลาด เพราะมีช่องทางที่สำคัญอย่าง แฟนเพจ ที่ช่วยให้คนรู้จักแบรนด์หรือธุรกิจของเรามากขึ้น

เคล็ดลับโค้ชฝากบอก ดูเคล็ดลับทั้งหมด »

โค้ชด้าน จัดซื้อ การตลาด การขาย บริการ ดูโค้ชทั้งหมด »