ลงประกาศ

สัมมนา

คลิกที่นี่

เคล็ดลับลงทุนธุรกิจส่วนตัวให้ประสบความสำเร็จ
การบริหารการจัดการ กลยุทธ์ธุรกิจ

จำนวนเข้าชม 492 ครั้ง

เคล็ดลับลงทุนธุรกิจส่วนตัวให้ประสบความสำเร็จ

Sponsored
หลักสูตรอบรม สุดยอดเลขานุการยุค 4.0

หลักการและเหตุผล          ปัจจุบันเลขานุการ มีบทบาทสำคัญอย่างมากในการทำให้องค์กรสามารถด...

ดูรายละเอียด
หลักสูตร กลยุทธ์การสร้างและพัฒนาทีมขายให้เป็นมืออาชีพ

หลักการและเหตุผล          การขายในโลกธุรกิจทุกวันนี้ ยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้น การขายยิ่...

ดูรายละเอียด

ฮะโหลๆ หวัดดีแฟนเพจที่น่าร๊ากทุกคนฮ่ะ

 

วันนี้ฮะเก๋าก็มาพร้อมกับความรู้อีกแว้ววว แต่จะเป็นอะไรนั้น โปรดติดตาม!!

 

กับ “เคล็ดลับลงทุนธุรกิจส่วนตัวให้ประสบความสำเร็จ”

 

เหมาะกับผู้ประกอบการทุกคนเลยจีจี เพราะยุคสมัยนี้ธุรกิจส่วนตัวมีมากขึ้น หลากหลายประเภท และแต่ละธุรกิจก็มีเคล็ดลับทำธุรกิจที่แตกต่างกันออกไป

 

แต่สำหรับใครที่ยังไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร ความรู้นี้ก็ช่วยได้มากเลยทีเดียว #แหล่มลอยยยยยย

 

>>ประสบความสำเร็จง่ายๆ ด้วยเคล็ดลับขั้นเซียน

 

ถ้าอยากรู้เคล็ดลับ ต้องอ่าน!!

 

#เส้นทางทำเงิน

#แชร์วนไป

 

1.ใช้หัวใจบริการ

การบริการดี ไม่ว่าจะเป็น รับฟังความคิดเห็นของลูกค้า แลกเปลี่ยนมุมมอง เอาใจเขามาใส่ใจเรา เป็นต้น  ซึ่งนับว่าเป็นการบริการหลักที่เป็นหัวใจสำคัญของการขับเคลื่อนธุรกิจอย่างมั่นคง

และถ้าธุรกิจคุณมีการบริการที่ดี ย่อมได้เปรียบในเรื่องของข้อมูลข่าวสารอย่างมหาศาล โดยเราทุกคนสามารถใช้ข้อมูลดังกล่าวมาพัฒนาออกมาเป็นตัวผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้ ผลที่ได้ตามมาก็คือ ผลการตอบรับที่ดีเยี่ยมนั่นเอง

 

2.ขายตรง

ธุรกิจขายตรงนับว่าเป็นวิธีการค้าขายที่มีมาตั้งแต่นมนาน เรียกได้ว่า เป็นวิธีที่เก่าแก่ที่สุดเลยก็ว่าได้ แต่การใช้วิธีนี้ทำให้ผู้ประกอบการได้ผลตอบรับที่รวดเร็ว ทันใจ และสัมผัสถึงปัญหาของผลิตภัณฑ์นั้นๆ ได้อย่างแท้จริง

พร้อมทั้ง เป็นการตัดขั้นตอนในส่วนของพ่อค้าคนกลางที่ได้แต่ผลประโยชน์ออกไป จึงทำให้ผู้ประกอบการได้กำไรที่เพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้การค้าขายผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือการทำ E Commerce ก็เป็นวิธีการขายตรงรูปแบบใหม่ที่น่าสนใจอยู่ไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว

 

3. ให้ความสำคัญกระแสเงินสด

เชื่อว่า นักธุรกิจหลายๆ คนมักไขว่คว้าหากำไรเป็นอันดับแรก แต่ความจริงแล้วควรลองเปลี่ยนทัศนคติเสียใหม่และมุ่งสนใจไปที่กระแสเงินสดหมุนเวียนภายในบริษัทดู

เพราะคุณต้องอย่าลืมว่า ทุกอย่างใช้เงินสดจ่ายบิล ถ้าเกิดมียอดเงินหมุนเวียนอยู่ภายในบริษัทตลอดและมีการจ่ายชำระหนี้ตรงตามเวลา พยายามให้มีการเรียกเก็บเงินระยะสั้นๆ ปิดยอดได้ไว เมื่อนั้นก็จะได้กำไรอย่างแน่นอน

 

4.ทดสอบก่อนแจ้งเกิด

ก่อนที่คุณจะคิดทำการตลาดเพื่อแจ้งเกิดสินค้า อันดับแรกต้องทำการทดสอบให้รอบด้าน โดยที่ผู้ประกอบการควรสร้างแผนทดสอบสินค้าของคุณ

ด้วยการเริ่มทดสอบในส่วนของคุณสมบัติส่วนตัว รวมไปถึงแนวทางการจัดวางจำหน่าย เพื่อหาวิธีที่ดีที่สุดในการทำตลาดและจัดจำหน่ายสินค้า ซึ่งอาจจะเลือกจากจุดเด่นที่ได้มาจากการทดสอบเพื่อใช้เป็นแผนในการพัฒนาให้มั่นคงในอนาคต

 

5.สำรวจความต้องการของลูกค้า

การสำรวจความต้องการของลูกค้า เป็นการรับทราบถึงสิ่งที่จะทำให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น เพราะฉะนั้น ผู้ประกอบการต้องทำการประเมินแนวโน้มความต้องการของตลาด และลูกค้าอยู่ตลอดเวลา

เพื่อใช้สำหรับการกำหนดสัดส่วนความต้องการของธุรกิจ เพราะถ้าคุณรู้ความต้องการของตลาด ก็จะสามารถผลิตสินค้าให้ได้เท่ากับปริมาณความต้องการนั้นๆ เรียกได้ว่า เป็นการหลีกเลี่ยงในเรื่องของสินค้าขาดตลาด และเพื่อให้ลูกค้าได้สินค้าไปใช้ทุกคน

 

6.ประโยชน์ใช้งานหลากหลาย

ถ้าคุณเป็นลูกค้า ต้องการที่จะซื้อสินค้าไปใช้ อันดับแรกต้องดูเรื่องประโยชน์การใช้สอยใช่ไหมล่ะ และนั่นก็คือคำตอบที่ลูกค้าทุกคนต้องการ ไม่ใช่เอาแต่มองรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น

ดังนั้น การมุ่งพัฒนาคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ให้ตรงตามความต้องการของกลุ่มตลาดเป้าหมาย จึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุด เพื่อให้ธุรกิจของทุกคนสามารถสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำเข้าสู่กระเป๋าอย่างรวดเร็ว

 

7.จัดอันดับของสินค้า

การจัดอันดับของสินค้าในท้องตลาดเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก เพราะนั่นนำมาซึ่งประโยชน์ในการทำธุรกิจ เนื่องจากพฤติกรรมผู้บริโภคส่วนใหญ่จะเลือกซื้อสินค้าที่เหมาะสมกับสถานะของตนเอง

ตัวอย่างเช่น ลูกค้าที่มีรายได้ต่างกันก็จะเลือกซื้อสินค้าที่มีราคาต่างกัน เป็นต้น ดังนั้น การจัดอันดับของสินค้า จึงเป็นสิ่งที่ผู้ประกอบการควรใส่ใจ เพื่อให้สินค้าขายได้ง่าย และขายได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

 

8.พนักงานเพียงพอกับงาน

หลายธุรกิจที่ประสบปัญหาในเรื่องของจำนวนพนักงาน บางคนมีความรู้ไม่เพียงพอต่อการทำงาน บางคนไม่อดทนกับงานที่ทำ จึงทำให้ทุกอย่างแลดูขัดไปเสียหมด

ทางที่ดีคุณควรเลือกพนักงานที่มีศักยภาพเหมาะสมกับงานที่ทำ และมีความอดทนต่องานที่ทำด้วยเช่นกัน รวมไปถึงต้องมีพนักงานที่เพียงพอต่อจำนวนงานที่คุณมอบหมายให้ด้วย เพื่อให้ธุรกิจดำเนินต่อไปได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด

 

9.จัดโปรโมชั่น

ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่เกิดจากการทำตลาดดี โดยเฉพาะการจัดทำโปรโมชั่น ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นต้อนรับเปิดร้านใหม่ โปรโมชั่นคืนกำไรให้ลูกค้า หรือโปรโมชั่นส่งท้ายปี เป็นต้น

ซึ่งการจัดทำโปรโมชั่นเป็นการเรียกลูกค้าให้เข้าร้านได้โดยปริยาย เพราะลูกค้าส่วนใหญ่ชอบกิจกรรมที่มีความสุข ดูแล้วได้กำไรต่อชีวิตตนเอง เช่น ลด แลก แจก แถม ของสมนาคุณ เป็นต้น ซึ่งผู้ประกอบการควรใช้โปรโมชั่นเหล่านี้มาสร้างความครื้นเครงให้กับธุรกิจของคุณด้วย

 

10.พิสูจน์ เพื่อการยอมรับ

ก่อนที่คุณจะนำสินค้าออกมาวางจำหน่าย ควรทำการพิสูจน์คุณสมบัติให้รอบด้าน เพราะสิ่งนี้เป็นเรื่องสำคัญต่อผู้บริโภคอย่างมาก

เนื่องจากการพิสูจน์ให้เห็นชัดในเชิงประจักษ์โดยผ่านการทดสอบจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ จะเป็นตัวช่วยที่ดีให้คุณขายสินค้าออกได้อย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้ ถ้าเป็นสินค้าประเภท อาหาร ยา ครีม หรือเครื่องสำอาง ต้องได้รับการยอมรับจากสถาบันวิจัยเพื่อให้ได้มาตรฐาน และเพื่อให้ลูกค้าเกิดการยอมรับสินค้าของคุณมากยิ่งขึ้น

เคล็ดลับโค้ชฝากบอก ดูเคล็ดลับทั้งหมด »