โปรโมทเว็บอย่างไรให้มีประสิทธิภาพและถูกทาง
การตลาด/การขาย

จำนวนเข้าชม 1249 ครั้ง

โปรโมทเว็บอย่างไรให้มีประสิทธิภาพและถูกทาง

Sponsored
หลักสูตร ขั้นตอน เทคนิค กระบวนการนำเข้า-ส่งออก และพิธีการศุลกากร สำหรับผู้ประกอบการ ( Important Rules of Export, Import and Customs Formality )

หลักการและเหตุผล         ผู้ประกอบธุรกิจนำเข้าห...

ดูรายละเอียด
หลักสูตร นักจัดซื้อมืออาชีพ (Professional Purchasing Officer)

        นักจัดซื้อมืออาชีพ สำหรับปี 2024 นี้ ผมได้มีการปรับปรุงเนื้...

ดูรายละเอียด

โปรโมทเว็บอย่างไรให้มีประสิทธิภาพและถูกทาง

            การสร้างเว็บไซต์ให้เป็นที่รู้จัก ถือเป็นช่องทางสำคัญสำหรับการทำธุรกิจออนไลน์ เมื่อสร้างเว็บไซต์แล้วก็ต้องมีการโปรโมทเพื่อให้ผู้คนได้รู้จัก แต่ช่องทางการโปรโมทที่คนส่วนใหญ่ทำกันอาจจะทำกันแบบไม่ถูกต้องหรือไม่มีประสิทธิภาพเท่าใดนัก  เช่น เป็นโฆษณาที่ไม่น่าสนใจและไม่โน้มน้าวใจ ไม่ดึงดูดใจลูกค้าเท่าไหร่นัก ... หากคุณกำลังประสบปัญหาการโปรโมทที่ไม่ได้ผล  แนะนำให้เลือกใช้เทคนิคดังต่อไปนี้ซึ่งเป็นเทคนิคที่ง่ายแต่สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

1.  เลือกใช้บทความ SEO เป็นช่องทางหนึ่งที่เรียกว่าได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับการดันเว็บไซต์ของตัวเองให้เป็นที่รู้จัก บทความ SEO จะมีจุดเด่นที่ Keyword ที่เลือกใช้ เมื่อมีการเสิร์ชคำค้น Keyword นั้นๆ ในหน้า Google เว็บไซต์ของคุณก็จะแสดงขึ้นทันที ช่วยให้เว็บของคุณง่ายต่อการค้นหาและเข้าถึงได้รวดเร็ว

2.  สร้างลิงค์เชื่อมต่อภายใน เพื่อความสะดวกและง่ายในการเข้าถึงเพจหรือเว็บไซต์ของคุณ ในทุก ๆ บทความ หากสามารถสอดแทรกลิงค์ที่เชื่อมโยงให้เข้าสู่หน้าเพจหรือเว็บได้ ก็จะง่ายต่อการเชื่อมต่อ

3.  โปรโมทผ่านการสื่อโฆษณา เป็นวิธีการที่เว็บไซต์หลาย ๆ เว็บเลือกใช้บริการ ส่วนใหญ่จะนิยมซื้อโฆษณาผ่านหน้า Google เมื่อมีการเสิร์ชคำที่เกี่ยวข้อง เว็บของคุณจะถูกแสดงในหน้าแรกและเป็นหัวข้อต้น ๆ เมื่อกลุ่มผู้สนใจเห็นก็จะเลือกและเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ

การโปรโมทเว็บไซต์ด้วย 3 เทคนิคที่กล่าวมาเป็นเทคนิคง่าย ๆ ที่ใช้ในการโน้มน้าวใจลูกค้าให้เปิดเข้ามาเยี่ยมชมในหน้าเพจของคุณ ซึ่งนอกจากการโฆษณาที่น่าสนใจแล้ว สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลยคือตัวเว็บไซต์ที่ต้องมีความน่าสนใจ เมื่อลูกค้าเปิดเข้ามาแล้วจะคลิกดูรายละเอียดและโน้มน้าวใจให้สนใจในธุรกิจที่คุณทำ เปิดโอกาสให้ทำธุรกิจง่ายขึ้น

 

เคล็ดลับโค้ชฝากบอก ดูเคล็ดลับทั้งหมด »

วิทยากรด้าน การตลาด/การขาย ดูวิทยากรทั้งหมด »