สนใจรับข่าวสารสัมมนาดีดี สามารถติดตามได้ทางช่องทางเหล่านี้ -->
เพิ่มเพื่อน
registration steps
หมวดหมู่สัมมนาดีดี
newsletter signup
728x150 banner
search now

อบรมฟรี หลักสูตรการออกแบบคาแรกเตอร์การ์ตูนด้วย PowerPoint

จำนวนคนดู 239 ครั้ง
กดเพื่อแจ้งสัมมนาไม่เหมาะสม
อบรมฟรี หลักสูตรการออกแบบคาแรกเตอร์การ์ตูนด้วย PowerPoint
สัมมนานี้ผ่านไปเรียบร้อยแล้ว
ลงชื่อเพื่อจองสัมมนาในรอบถัดไป
(ถ้ามีจัด ท่านจะได้สิทธิ์ก่อน)
 ตามที่เทศบาลนครขอนแก่น โดยศูนย์พัฒนาทักษะและการเรียนรู้ ICT เทศบาลนครขอนแก่น ได้เห็นความสำคัญในด้านการส่งเสริมและพัฒนาความสามารถทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารให้แก่ประชาชนในท้องถิ่น และเพื่อส่งเสริมให้ประชาชนได้มีโอกาสเข้าถึงการเรียนรู้เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ให้สามารถนำเทคโนโลยีสารสนเทศมาใช้ให้เกิดประโยชน์อย่างสร้างสรรค์

  

ดังนั้นศูนย์พัฒนาทักษะและการเรียนรู้ ICT เทศบาลนครขอนแก่น ฝ่ายบริการและเผยแพร่วิชาการ กองวิชาการและแผนงาน เทศบาลนครขอนแก่นจึงได้จัดทำโครงการพัฒนาศักยภาพทางด้าน ICT สำหรับประชาชนทั่วไปขึ้น ในหลักสูตรการออกแบบคาแรกเตอร์การ์ตูนด้วย PowerPoint เพื่อให้ประชาชนได้พัฒนาความรู้ความสามารถในการออกแบบ เทคนิคและขั้นตอนการสร้างสรรค์การ์ตูน ด้วย PowerPoint ซึ่งเป็นโปรแกรมสำเร็จรูปที่ใช้งานง่าย สามารถนำไปใช้ประกอบสื่อประชาสัมพันธ์ให้ได้เข้าถึง เข้าใจ สามารถนำทักษะความรู้ที่รับไปปรับใช้ประโยชน์ในการเรียนการทำงานในด้านต่าง ๆ ซึ่งจะนำไปสู่การพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนและชุมชนในท้องถิ่นต่อไป

หัวข้ออบรมสัมมนา
     - การเขียนภาพการ์ตูนเบื้องต้น

     - หลักการออกแบบคาแรกเตอร์การ์ตูน

     - การใช้งานแถบเครื่องมือต่างๆ สำหรับเขียนการ์ตูน

     - รู้จักคำสั่ง Shortcut คีย์ลัดต่างๆ ที่ช่วยให้การทำงานสะดวกรวดเร็วขึ้น

     - การออกแบบคาเรกเตอร์การ์ตูน

     - การแสดงอารมณ์ในการสื่อสาร

     - การใช้เส้นเป็นส่วนประกอบเพื่อเเสดงความรู้สึก

     - การใส่ความมีชีวิตชีวาให้ตัวการ์ตูน/มุมของภาพ การจัดองค์ประกอบ

     - การทำการ์ตูนเคลื่อนไหวเบื้องต้น

ลงชื่อเพื่อจองสัมมนาในรอบถัดไป
(ถ้ามีจัด ท่านจะได้สิทธิ์ก่อน)
คำค้นประกาศนี้ Tags: การออกแบบ, คาแรกเตอร์การ์ตูน, PowerPoint
Effective Presentation Design
4000บาท
การสร้างสไลด์ใน PowerPoint ไม่เรื่องยาก แต่มีสักกี่คนที่ทำสไลด์ออกมาแล้วดูดี ไม่น่าเบื่อ สะกดให้ผู้ฟังชวนติดตาม คนส่วนใหญ่ใช้แต่ Template ที่มากับเครื่อง ทำให้สไลด์ดูแล้วไม่มีความแตกต่าง หากคุณไม่ได้เป็นนัก Graphic Designer แล้ว คุณจะทำอย่างไรให้ดูดี
Microsoft Access Basic
7000บาท
การใช้งาน MS.Access ตั้งแต่ระดับเบื้องต้น ซึ่งผู้เรียนไม่จำเป็นจะต้องมีพื้นฐานการใช้งาน Access มาก่อนเลย เนื้อหาของหลักสูตรจะอธิบายตั้งแต่เริ่มต้นการออกแบบ Database การ Import ข้อมูลจาก Excel เข้ามาใน Access การสร้างเงื่อนไขของ Query เพื่อดึงข้อมูลออกมา
เรียนรู้สูตรและฟังก์ชัน Excel แบบมืออาชีพ
3900บาท
โปรแกรม Excel ซึ่งได้รับความนิยมใช้งานกันอย่างแพร่หลายมานับสิบปีนั้น มีสักกี่คนที่รู้ว่า มีฟังก์ชันสำเร็จรูปเพื่อการใช้งานในลักษณะต่างๆ ร่วม 400 ฟังก์ชัน โดยแบ่งเป็นแต่ละหมวดหมู่ ครอบคลุมเนื้องานหลายลักษณะ ทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้ใช้สร้างสูตรคำนวณได้ด้วยตนเ
เรียนรู้หลักสูตร  Excel Advanced Functions
2900บาท
Promotion ลดทุกที่นั่ง ท่านละ 2,900 บาทเท่านั้น (ราคาปกติท่านละ 3,900 บาท) รีบสำรองที่นั่งด่วนก่อนเต็ม
Using Advanced Function & Formulas
7000บาท
การเข้าใจวิธีการใช้ฟังก์ชั่นและสูตรต่างๆ ใน Excel อย่างถูกต้อง จะมีส่วนช่วยลดเวลาในการทำงานเป็นอย่างมาก เพราะฟังก์ชั่นคือสูตรสำเร็จรูปที่ถูกเขียนโปรแกรมมาแล้วเพียงแต่ผู้ใช้ป้อนค่าเข้าไปเท่านั้น
Microsoft Excel Basic& Intermediate
6500บาท
หากคุณใช้งาน Excel อยู่แล้ว จะรู้สึกว่ายังใช้งานได้ไม่ค่อยเข้าใจซักเท่าไหร่นัก หรือใช้งาน Excel ไม่คล่องแคล่วเท่าที่ควร คุณควรจะที่จะเข้าเรียนหลักสูตรนี้เพื่อปรับพื้นฐานการใช้งาน Excel
หลักสูตร PowerPoint Presentation Techniques
3900บาท
อบรมโดยนักพัฒนาบุคลากรด้านการประยุกต์ใช้โปรแกรม Microsoft Office Excel, Access, PowerPoint ตั้งแต่พื้นฐานจนถึงขั้นสูงสุด
Getting and Transforming Data with Power Query
8000บาท
โปรแกรมที่ใช้สำหรับดึง รวมรวมและดัดแปลงข้อมูลจากแหล่งต่างๆ เพื่อให้อยู่ในรูปแบบ Database ที่สามารถใช้วิเคราะห์ข้อมูลจากเครื่องมือต่างๆ เช่น Filter, PivotTable, Power Pivot, Power BI ฯลฯ