registration steps
หมวดหมู่สัมมนาดีดี
newsletter signup
728x150 banner
search now

ปลุกไอเดียทำ Content Marketing ให้โดนใจลูกค้า และ สร้างแบนด์ให้แข็งแรง

จำนวนคนดู 139 ครั้ง
กดเพื่อแจ้งสัมมนาไม่เหมาะสม
ปลุกไอเดียทำ Content Marketing ให้โดนใจลูกค้า และ สร้างแบนด์ให้แข็งแรง
สัมมนานี้ผ่านไปเรียบร้อยแล้ว
ลงชื่อเพื่อจองสัมมนาในรอบถัดไป
(ถ้ามีจัด ท่านจะได้สิทธิ์ก่อน)
หากเราค้นหาหลักสูตรการทำ Online Marketing ส่วนใหญ่เรามักจะพบ เทคนิคยิ่งโฆษณานู้นนี้นั้นต่างๆ แล้วคุณรู้หรือไม่ว่าคนส่วนใหญ่ไม่ชอบดูโฆษณา ดังนั้นจึงเป็นความล้มเหลวอย่างยิ่งถ้าคุณเอาแต่ยิ่งโฆษณาโดยไม่สนใจเลยว่า กลุ่มเป้าหมายของคุณต้องการอะไรจากสิ้งค้าและบริการของคุณกันแน่ หยุดยิ่งโฆษณาแบบเดิมๆ ได้แล้วและหันมาสร้างเนื้อหาคุณภาพที่จะช่วยให้สินค้าและบริการของคุณเข้าไปอยู่ในใจกลุ่มเป้าหมาย อีกทั้งยังยินดีที่จะแชร์ข้อมูลสินค้าของคุณไปยังกลุ่มเพื่อนในวงการแบบฟรีๆ ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่าย สร้างแบรนด์ สร้างฐานผู้ติดตามสินค้าและบริการของคุณอย่างต่อเนื่อง
หัวข้ออบรมสัมมนา

ภาพทฤษฏี

  • รู้จักภาพรวมของ Online Marketing
  • รู้จักความสำคัญของการทำ Content Marketing
  • รู้จักประเภทของ Content Marketing และกลยุทธิ์ 
  • รู้จักรูปแบบของ Content Marketing และสื่อ Digital ที่เหมาะสม
  • รู้จักเครื่องมือช่วยหาไอเดียในการทำ Content Marketing

Workshop

- รู้จักเรา รู้จักคู่แข่ง รู้จักกลุ่มเป้าหมาย

- ฝึกวิเคราะห์ข้อมูลพื้นฐานเพื้อสร้างหัวข้อที่น่าสนใจ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย

ลงชื่อเพื่อจองสัมมนาในรอบถัดไป
(ถ้ามีจัด ท่านจะได้สิทธิ์ก่อน)
คำค้นประกาศนี้ Tags: marketing, online marketing, content, content marketing, คอนเทนต์, คอนเทนต์มาเก็ตติ้ง
หลักสูตร การบริหารทีมงานขายเพื่อกระตุ้นยอดขายให้ได้ตามเป้า
3900บาท
การบริหารทีมงานขาย ถือได้ว่าเป็นกระบวนการการบริหารที่หัวหน้าผู้ที่มีส่วนรับผิดชอบจำเป็นที่จะต้องมีความรู้ ความเข้าใจ ทักษะ และการนำไปใช้ให้มีประสิทธิผลอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะว่าจะมีส่วนช่วยในการผลักดันการขายที่อยู่ในการควบคุม ให้สำเร็จบรรลุเป้าหมายได้ เป
กลยุทธ์ปิดการขายและงานหลังการขาย
3800บาท
หลักสูตรนี้จะช่วยให้พนักงานขายมีความมั่นใจ และกล้าที่จะปิดการขายด้วยวิถีทางที่เหมาะสม ส่งผลให้ประสบความสำเร็จ ได้ยอดขายตามเป้าหมายอย่างมีประสิทธิผลและสามารถปฏิบัติงานหลังการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อการรักษาลูกค้า... สร้างโอกาสในการขายที่เพิ่มขึ้น
Digital Marketing in Action พัฒนาแนวคิดและสร้างสรรค์การตลาดดิจิทัลยุคใหม่
5900บาท
เป็นหลักสูตรที่จะเน้นการลงมือปฏิบัติในการค้นหาไอเดียความคิดสร้างสรรค์ในการสร้างกลยุทธ์และแผนการตลาดออนไลน์สมัยใหม่โดยใช้เครื่องมือทางการตลาดดิจิทัลในการสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เกี่ยวข้องในช่องทางต่าง ๆ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย
การขายสไตล์ที่ปรึกษา เพื่อรักษาลูกค้าเดิม สร้างลูกค้าเพิ่ม อย่างยั่งยืน
3800บาท
นักขายปัจจุบัน ไม่ใช่เพียงแค่เน้นขายเชิงปริมาณ แต่ต้องเน้นที่ผลลัพธ์เชิงคุณภาพ สร้างมูลค่าเพิ่มในงานขาย เพื่อเกิดการขายอย่างต่อเนื่องและยั่งยิน
หลักสูตร กลยุทธ์คู่คิดแบบฉบับ นักขายที่ปรึกษา
3900บาท
หลักสูตร กลยุทธ์คู่คิดแบบฉบับ นักขายที่ปรึกษา Consultative Selling Skills อาจารย์ประเสริฐ สุขไพบูลย์กุล 1) เตรียมพร้อมสำหรับการทำกลยุทธ์การขายแบบที่ปรึกษา 2) นักขายที่ปรึกษามืออาชีพ 3) แนวคิดสู่ความสำเร็จของการขายที่ปรึกษา 4) ความสำคัญของการวาง
หลักสูตรอบรม Quick Win Selling
3,900บาท
หลักสูตรนี้ ออกแบบขึ้นมาเฉพาะ สำหรับCourse Aพร้อม ตอกย้ำด้วยเทคนิคลูกล่อลูกชนในการขาย ยกระดับพนักงานขาย ให้เป็น นักขายมือทอง พร้อมปรับตัวสู่ High-class environment
หลักสูตร สุดยอดเทคนิคการขายขั้นเทพ
3900บาท
หลักสูตร เทคนิคการขาย เพื่อการเป็นมืออาชีพขั้นเทพ เหมาะสำหรับพนักงานขายทุกระดับ วัตถุประสงค์ • ผู้เข้าอบรมเข้าใจถึงกระบวนการขายอย่างนักขายมืออาชีพ • สามารถวิเคราะห์ลูกค้า เพื่อการนำเสนอการขายที่ตรงใจได้อย่างมืออาชีพ • เข้าใจแนวทางในการค้นหาความต้อง
หลักสูตรอบรม เทคนิคการสื่อสารทางการตลาดบนสื่อออนไลน์
4,500บาท
หลักสูตรเทคนิคการสื่อสารทางการตลาดบนสื่อออนไลน์นี้ จึงได้ออกแบบขึ้นมา เพื่อช่วยให้นักการตลาดและผู้สนใจทั่วไป ได้พัฒนาทักษะในการสื่อสารทางการตลาดบนสื่อออนไลน์ ให้น่าสนใจ น่าติดตาม สามารถกระตุ้นความสนใจของผู้อ่านได้ โดยผ่านการเรียนรู้เทคนิคและการลงมือปฏิบัต