สนใจรับข่าวสารสัมมนาดีดี สามารถติดตามได้ทางช่องทางเหล่านี้ -->
เพิ่มเพื่อน
registration steps
หมวดหมู่สัมมนาดีดี
newsletter signup
728x150 banner
search now

ปลุกไอเดียทำ Content Marketing ให้โดนใจลูกค้า และ สร้างแบนด์ให้แข็งแรง

จำนวนคนดู 94 ครั้ง
กดเพื่อแจ้งสัมมนาไม่เหมาะสม
ปลุกไอเดียทำ Content Marketing ให้โดนใจลูกค้า และ สร้างแบนด์ให้แข็งแรง
สัมมนานี้ผ่านไปเรียบร้อยแล้ว
ลงชื่อเพื่อจองสัมมนาในรอบถัดไป
(ถ้ามีจัด ท่านจะได้สิทธิ์ก่อน)
หากเราค้นหาหลักสูตรการทำ Online Marketing ส่วนใหญ่เรามักจะพบ เทคนิคยิ่งโฆษณานู้นนี้นั้นต่างๆ แล้วคุณรู้หรือไม่ว่าคนส่วนใหญ่ไม่ชอบดูโฆษณา ดังนั้นจึงเป็นความล้มเหลวอย่างยิ่งถ้าคุณเอาแต่ยิ่งโฆษณาโดยไม่สนใจเลยว่า กลุ่มเป้าหมายของคุณต้องการอะไรจากสิ้งค้าและบริการของคุณกันแน่ หยุดยิ่งโฆษณาแบบเดิมๆ ได้แล้วและหันมาสร้างเนื้อหาคุณภาพที่จะช่วยให้สินค้าและบริการของคุณเข้าไปอยู่ในใจกลุ่มเป้าหมาย อีกทั้งยังยินดีที่จะแชร์ข้อมูลสินค้าของคุณไปยังกลุ่มเพื่อนในวงการแบบฟรีๆ ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่าย สร้างแบรนด์ สร้างฐานผู้ติดตามสินค้าและบริการของคุณอย่างต่อเนื่อง
หัวข้ออบรมสัมมนา

ภาพทฤษฏี

  • รู้จักภาพรวมของ Online Marketing
  • รู้จักความสำคัญของการทำ Content Marketing
  • รู้จักประเภทของ Content Marketing และกลยุทธิ์ 
  • รู้จักรูปแบบของ Content Marketing และสื่อ Digital ที่เหมาะสม
  • รู้จักเครื่องมือช่วยหาไอเดียในการทำ Content Marketing

Workshop

- รู้จักเรา รู้จักคู่แข่ง รู้จักกลุ่มเป้าหมาย

- ฝึกวิเคราะห์ข้อมูลพื้นฐานเพื้อสร้างหัวข้อที่น่าสนใจ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย

Sponsored
สัมมนา ตัวแทนนายหน้าอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพ (Professional Real Estate Broker)

วัตถุประสงค์เพื่อ -เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรม ได้พัฒนาความรู้ทักษะและประสบการณ์ ในการทำงานของนายหน้าอสังหาริมทรัพย์อย่างคอรบคลุมทุกด้าน-เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้มีโอกาสพัฒนาศักยภาพในการทำงานนายหน้าอสังหา...

ดูรายละเอียด
วิทยากร
ดูประวัติ

นพดล เจริญทรัพยานันต์

การตลาด/การขาย (การตลาด / การตลาดออนไลน์)

ผู้เชียวชาญด้านการตลาดออนไลน์

ลงชื่อเพื่อจองสัมมนาในรอบถัดไป
(ถ้ามีจัด ท่านจะได้สิทธิ์ก่อน)
คำค้นประกาศนี้ Tags: marketing, online marketing, content, content marketing, คอนเทนต์, คอนเทนต์มาเก็ตติ้ง
International Material Data System : IMDS
3900บาท
วัตถุประสงค์ในการฝึกอบรม · เพื่อให้เข้าใจข้อกำหนดของกฎหมายการควบคุมสารปนเปื้อนในอุตสาหกรรมยานยนต์ · เพื่อให้สามารถกรอกข้อมูลและจัดทำรายงานได้อย่างถูกต้องตามหลักข้อกฎหมายและมาตรฐานสากล · เพื่อให้ทราบถึงการควบคุมสารต้องห้ามหรือสารอันตรายท
หลักสูตร การบริหารทีมงานขาย
3900บาท
หลักสูตร การบริหารทีมงานขาย ที่มาของหลักสูตร การบริหารทีมงานขาย ถือได้ว่าเป็นกระบวนการการบริหารที่หัวหน้าผู้ที่มีส่วนรับผิดชอบจำเป็นที่จะต้องมีความรู้ ความเข้าใจ ทักษะ และการนำไปใช้ให้มีประสิทธิผลอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะว่าจะมีส่วนช่วยในการผลักดันการ
วิเคราะห์ความสำเร็จของเว็บไซต์ และ Social Media
3900บาท
Web Analytics เครื่องมือที่ช่วยให้คุณประเมินผลการทำกิจกรรมออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพหลักสูตรนี้จะให้ความเข้าใจเกี่ยวกับเครื่องมือต่างๆ การประเมินผลอย่างถูกต้อง พร้อมทั้งภาคปฏิบัติจริง เพื่อให้กิจกรรมการตลาดออนไลน์ของคุณมีประสิทธิภาพสูงสุด
หลักสูตร กลยุทธ์คู่คิดแบบฉบับ นักขายที่ปรึกษา
3900บาท
หลักสูตร กลยุทธ์คู่คิดแบบฉบับ นักขายที่ปรึกษา Consultative Selling Skills อาจารย์ประเสริฐ สุขไพบูลย์กุล 1) เตรียมพร้อมสำหรับการทำกลยุทธ์การขายแบบที่ปรึกษา 2) นักขายที่ปรึกษามืออาชีพ 3) แนวคิดสู่ความสำเร็จของการขายที่ปรึกษา 4) ความสำคัญของการวาง
Professional Sales & Proactive Sales Skills
3900บาท
ท่ามกลางเศรษฐกิจที่ผันผวนและสถานการณ์แข่งขันที่รุนแรงของธุรกิจการค้า ซึ่งทุกบริษัทต่างต้องการรักษาดึงดูดและช่วงชิงลูกค้า เพื่อให้บริษัทอยู่ได้ในสถานการณ์ปัจจุบันนี้ จึงหลีกหนีไม่พ้นในการส่งเสริมพัฒนาทักษะความสามารถด้านการขาย และทัศนคติให้มีประสิทธิ ผลสูงส
การเจรจาต่อรอง ปิดการขายให้ได้ยอด สำหรับนักขาย Gen Y
3900บาท
การเจรจาต่อรองและปิดการขายอย่างมืออาชีพ นักขาย GEN Y อาจารย์ประเสริฐ สุขไพบูลย์กุล หลักการและเหตุผล ในการทำงานยุคปัจจุบันขององค์กร สิ่งที่องค์กรมักให้ความสำคัญมากที่สุดคือ ขั้นตอนของการเจรจาระหว่างพนักงานขายในองค์กรของตนเองกับลูกค้า เพราะ
กลยุทธ์ปิดการขายและงานหลังการขาย
3800บาท
หลักสูตรนี้จะช่วยให้พนักงานขายมีความมั่นใจ และกล้าที่จะปิดการขายด้วยวิถีทางที่เหมาะสม ส่งผลให้ประสบความสำเร็จ ได้ยอดขายตามเป้าหมายอย่างมีประสิทธิผลและสามารถปฏิบัติงานหลังการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อการรักษาลูกค้า... สร้างโอกาสในการขายที่เพิ่มขึ้น
การขายสไตล์ที่ปรึกษา เพื่อรักษาลูกค้าเดิม สร้างลูกค้าเพิ่ม อย่างยั่งยืน
3800บาท
นักขายปัจจุบัน ไม่ใช่เพียงแค่เน้นขายเชิงปริมาณ แต่ต้องเน้นที่ผลลัพธ์เชิงคุณภาพ สร้างมูลค่าเพิ่มในงานขาย เพื่อเกิดการขายอย่างต่อเนื่องและยั่งยิน