สนใจรับข่าวสารสัมมนาดีดี สามารถติดตามได้ทางช่องทางเหล่านี้ -->
เพิ่มเพื่อน
registration steps
หมวดหมู่สัมมนาดีดี
newsletter signup
728x150 banner
search now

งาน "Thailand Breastfeeding Day By Pigeon" อุ่นรักจากอกแม่

จำนวนคนดู 131 ครั้ง
กดเพื่อแจ้งสัมมนาไม่เหมาะสม
งาน
สัมมนานี้ผ่านไปเรียบร้อยแล้ว
ลงชื่อเพื่อจองสัมมนาในรอบถัดไป
(ถ้ามีจัด ท่านจะได้สิทธิ์ก่อน)
สิ่งล้ำค่าที่สุดสำหรับลูก มีอยู่แล้วในคุณแม่ทุกคน นั่นคือน้ำนมแม่

เพราะพีเจ้นเข้าใจคุณค่าทุกหยดของน้ำนมแม่ และอยากส่งต่อคุณค่านี้ให้นานที่สุด พีเจ้นจึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการรักษาช่วงเวลามีค่า ช่วงเวลาแห่งความสุขของแม่และลูกน้อยที่มีร่วมกัน นั่นคือช่วงเวลาของการได้ให้นมแม่แก่ลูกน้อยนั่นเอง

พีเจ้นขอชวนคุณแม่ที่กำลังอยู่ในช่วงให้นมบุตรมาร่วมงาน "Thailand Breastfeeding Day By Pigeon" อุ่นรักจากอกแม่ ร่วมสร้างสถิติแห่งความภาคภูมิใจ ครั้งที่ 4 สร้างแรงบันดาลใจกับความภาคภูมิใจครั้งสำคัญ และเป็น 1 ในแม่พีเจ้นผู้ทำสถิติ "การให้นมลูกจากอกแม่พร้อมกันครั้งที่ 4 ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย" พร้อมกันเวลา 14:30 เป็นเวลา 3 นาที บันทึกใน Thailand Records

ปีนี้นอกจากจะได้ร่วมสร้างสถิติครั้งประวัติศาสตร์ร่วมกันอีกครั้ง พีเจ้นยังมีกิจกรรม

คลินิกคุณพ่อคุณแม่ การให้คำปรึกษาจากพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โรงพยาบาลศิริราช, บูธกิจกรรมจากผู้สนับสนุน, พบกับแขกรับเชิญ คุณพ่อตู่ ภพธร ที่จะมาเป็นตัวแทนคุณพ่อ พร้อมแชร์ประสบการณ์ และส่งต่อกำลังใจในการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่กับ คุณแม่นุ้ย สุจิรา ในงาน (กรุงทพ)

พิเศษสุดสำหรับปีนี้ พีเจ้นเข้าใจถึงความเสียสละของคุณแม่นมแม่ เราจึงขอมอบ Trophy แด่คุณแม่ที่มาแชร์เรื่องราว ความสุขอุ่นรักจากอกแม่ (Breastfeeding Story) ในหัวข้อ "การเสียสละ" ในขั้นตอนลงทะเบียน 4 เรื่องราวสุดประทับใจจะถูกคัดเลือกและมอบรางวัลในวันงาน (สำหรับคุณแม่ที่มาร่วมงานเท่านั้น)

คุณแม่มาร่วมกิจกรรมในวันงานทั้งที่กรุงเทพฯ และเชียงใหม่ ยังมีโอกาสลุ้น Lucky Draw รับรางวัลพิเศษจากพีเจ้นและผู้สนับสนุนมากมาย


สำหรับคุณแม่ที่มาร่วมงานจะได้รับชุดผลิตภัณฑ์พร้อมเสื้อให้นมจากพีเจ้น

*คุณแม่ทุกท่านที่ร่วมทำสถิติจะได้รับใบประกาศนียบัตรส่งตรงให้ที่บ้านภายใน 1 เดือน หลังจากวันงาน

ลงชื่อเพื่อจองสัมมนาในรอบถัดไป
(ถ้ามีจัด ท่านจะได้สิทธิ์ก่อน)
คำค้นประกาศนี้ Tags: ThailandBreastfeedingDaybyPigeon4, TBFD4