สนใจรับข่าวสารสัมมนาดีดี สามารถติดตามได้ทางช่องทางเหล่านี้ -->
เพิ่มเพื่อน
registration steps
หมวดหมู่สัมมนาดีดี
newsletter signup
search now

Highly Recommended by SeminarDD.com

สัมมนา Profits Accelerator “เร่งความสำเร็จได้ง่ายๆ สไตล์เศรษฐีเงินล้าน”

จำนวนคนดู 1803 ครั้ง
กดเพื่อแจ้งสัมมนาไม่เหมาะสม
สัมมนา Profits Accelerator  “เร่งความสำเร็จได้ง่ายๆ สไตล์เศรษฐีเงินล้าน”
สัมมนานี้ผ่านไปเรียบร้อยแล้ว
ลงชื่อเพื่อจองสัมมนาในรอบถัดไป
(ถ้ามีจัด ท่านจะได้สิทธิ์ก่อน)
คุณจะได้เรียนรู้ทั้งวิธีสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจ การสร้างความมั่งคั่ง และเวลาว่างได้อย่างรวดเร็ว เช่นเดียวกับผู้เป็นเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงนับร้อยทั่วโลก ที่สร้างชีวิตอันสุดแสนพิเศษ และสร้างผลลัพธ์ได้จากธุรกิจของพวกเขา

โดย เฟบริซ เบลลาร์ด ผู้เชี่ยวชาญในการวางแผนระบบทางธุรกิจและการเพิ่มผลกำไร

เขาช่วยทำให้นักธุรกิจต่างๆ ทั่วโลก มีรายได้และกำไรเพิ่มขึ้นหลายล้านดอลลาร์ พร้อมไปกับการมีรูปแบบการใช้ชีวิตที่ดีขึ้นด้วย

หัวข้ออบรมสัมมนา
Millionaire Productivity & Performance Techniques:

(เทคนิคการเพิ่มพูนประสิทธิภาพและประสิทธิผลแบบเศรษฐีเงินล้าน)

เรียนรู้เทคนิคในการทำธุรกิจซึ่งคุณสามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้โดยทันที เพื่อทำให้คุณจะมีเวลาและผลกำไรที่มากขึ้น เทคนิคเหล่านี้ถูกใช้โดยบรรดานักธุรกิจที่มีธุรกิจหลักหลายร้อยล้าน ฉะนั้นคุณก็สามารถเป็นนักธุรกิจแนวหน้าที่สามารถเพิ่มคุณค่าให้กับชีวิต สถานะทางการเงินทั้งของตัวคุณเองและของผู้อื่น

เราจะไม่กั๊กเทคนิคใดๆ คุณจะได้เข้าถึงวิธีการที่จะเปลี่ยนชีวิตของคุณ ซึ่งจะเปลี่ยนหลายอย่างให้กับชีวิตของคุณนอกเหนือจากทางด้านธุรกิจ 

เรียนรู้เทคนิคพิเศษในการทำธุรกิจ ซึ่งคุณสามารถนำไปใช้งานได้แบบทันที เพื่อสร้างเวลาว่างให้มากขึ้น และสร้างผลกำไรที่มากขึ้น 

เทคนิคเหล่านี้ถูกใช้โดยบรรดานักธุรกิจที่มีธุรกิจหลักหลายร้อยล้าน ฉะนั้นคุณก็สามารถเป็นนักธุรกิจแนวหน้าที่สามารถเพิ่มคุณค่าให้กับชีวิต สถานะทางการเงินของคุณ รวมไปถึงสร้างคุณค่าให้กับชีวิตของผู้อื่นได้ 

คุณจะได้เรียนรู้เทคนิค และเคล็ดลับต่างๆทั้งหมด และคุณยังจะเข้าใจถึงวิธีการเปลี่ยนแปลงชีวิตเช่นที่ผู้ประสบความสำเร็จในระดับสูงรู้และใช้มาแล้วอีกด้วย 

สิ่งเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ต่อชีวิตของคุณในหลายด้าน นอกเหนือไปจากความสำเร็จในธุรกิจของคุณ

New ways to sell – High Conversions Marketing System:

(รูปแบบใหม่ของการขาย – ระบบการตลาดที่ได้รับผลตอบแทนสูง)

เรียนรู้การสร้างรายได้และการสร้างลูกค้าในยุคสมัยที่ก้าวไปอย่างรวดเร็วเช่นนี้ เพื่อคุณไม่จำเป็นต้องคาดเดาหรือร้องขอจากลูกค้า นอกจากนี้คุณยังจะได้เรียนรู้วิธีการที่ลูกค้าผู้ประสบความสำเร็จของเราดึงดูดเงินจำนวนมหาศาลจากลูกค้าของพวกเขา รวมถึงการอธิบายโดยสรุปถึงวิธีการสร้างผู้นำ หรือลูกค้าด้วยวิธีการออนไลน์ โดยไม่ให้ดูโอ้อวดเกินจริง หรือหลีกเลี่ยงการใช้คำที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์

คุณจะได้เรียนรู้เทคนิคเหล่านั้นที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้จริง เพื่อที่จะเพิ่มผลกำไรและลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น รวมถึงหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้น 

Success Plan:

(แผนสู่ความสำเร็จ)

คุณจะค้นพบสิ่งที่ขาดหายไปในแผนธุรกิจของคุณ และสามารถปรับปรุงมันจนทำให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จอย่างรุ่งโรจน์ เทคนิคนี้จะช่วยทำให้คุณได้รับสิ่งที่ต้องการได้ภายในเวลาเพียง 2-3 วันแทนที่จะต้องรอเป็นปีๆ

Business Financial Mastery:

(สร้างความเชี่ยวชาญด้านธุรกิจการเงิน)

คุณได้รับความรู้จากผู้ซึ่งให้คำปรึกษาแก่ธุรกิจนับพันทั่วโลกจนพวกเขาเหล่านั้นมีตัวเลขทางธุรกิจที่น่าพึงพอใจ และช่วยให้หลายๆคน รวมถึงตัวของเขาเองก็ร่วมพิสูจน์ด้วย ว่าสามารถสร้างเงินได้หลายล้านดอลลาร์จริงในช่วงของการทดสอบหลักการที่เขาสอน

สิ่งเหล่านี้สามารถสร้างผลกำไรให้กับธุรกิจของคุณ ทำให้คุณได้รับเงินตอบแทนมากขึ้น หยุดความวุ่นวายต่างๆ และหยุดการสูญเสียเงินและเวลาในการทำหลายสิ่งที่ไม่มีความจำเป็นที่ขัดขวางให้คนส่วนใหญ่ไม่สามารถไต่ไปถึงท๊อป 1% ของวงการธุรกิจได้ 

นอกจากนี้ คุณยังจะได้เรียนรู้ ปัจจัยทั้ง 5ที่ช่วยสร้างผลกำไรได้อีกด้วย 

สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่คุณจำเป็นต้องมีเพื่อที่คุณจะสามารถเพิ่มรายได้และเวลาว่าง ได้อย่างรวดเร็ว เหมือนผู้ที่ประสบความสำเร็จและมีชัยในการตลาด ที่สามารถเพิ่มผลกำไรได้ สองเท่า สามเท่าหรือมากกว่า หรือนักธุรกิจบางคนที่มีผลกำไรที่ดีขึ้นโดยที่ตัวเขาไม่ต้องเข้าไปควบคุมหรือดำเนินธุรกิจด้วยตนเอง และได้ใช้ชีวิตอย่างที่พวกเขาใฝ่ฝัน มีเงิน และเวลาที่มากขึ้นตามต้องการ


วิทยากร
เฟบริซ เบลลาร์ด ผู้เชี่ยวชาญในการวางแผนระบบทางธุรกิจและการเพิ่มผลกำไร
ลงชื่อเพื่อจองสัมมนาในรอบถัดไป
(ถ้ามีจัด ท่านจะได้สิทธิ์ก่อน)
คำค้นประกาศนี้ Tags: เฟบริซ เบลลาร์ด, Fabrice Beillard, สร้างการเติบโตทางธุรกิจ, เพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจ
HOT DEAL
BRAIN INTELLIGENCE CONFERENCE “พัฒนาสมองสู่ความเป็นอัจฉริยะ”
24,900บาท
การสัมมนาด้านการพัฒนาสมอง ความจำ การคิดคำนวณ และพัฒนาศักยภาพการเรียนรู้ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านสมอง ความจำและการคำนวณ เจ้าของสถิติโลก Guinness Book ทั้ง 3 ท่าน ได้แก่ Howard Berg, Scott Flansburg, & Dave Farrow
HOT DEAL
สัมมนา  Creative Presentation Workshop for Sales
5900บาท
พบกับคอร์สที่ช่วยให้คนนำเสนอพรีเซนอย่างมืออาชีพ จะมาเปิดเผย เทคนิคการทำ Presentation อย่างไรให้โดน สวยดูดีเป็นมืออาชีพ เสนองานให้ผ่าน เริ่มตั้งแต่การเลือกสี เลือกรูป ให้น่าสนใจ เพื่อนำไปปรับใช้กับงานอื่นๆได้
HOT DEAL
สัมมนา สร้าง 100 ให้เป็น ล้าน ด้วย Finance
7,900บาท
พบกับสัมมนาที่แม้แต่คุณเป็นหนี้อยู่ ก็สามารถลงทุนได้ พร้อมเส้นทางลัดของนักลงทุนแบบไม่ต้องใช้เงินลงทุนด้วยการคิดนอกกรอบ สู่ความสำเร็จ
HOT DEAL
สัมมนา รวยล้านแรก ด้วยคอนโด
6,900บาท
เปิดขุมทรัพย์ความลับระดับโลก ของคอนโดและอสังหาริมทรัพย์เมืองไทย DEAL ทรัพย์ตั้งแต่ล้านแรก จนเป็น 100 ล้าน ไม่ใช้เงินตัวเองเลยสักบาท...
HOT DEAL
สัมมนา กฎหมายซื้อขายอสังหา ขั้นเทพ
3,900บาท
จุดเริ่มต้นของนักกฎหมาย ที่ผันตัวเองมาเป็นเจ้าของอสังหาโปรเจคกว่า 1000 ล้าน พร้อมเผยเทคนิคกฎหมายขั้นเทพให้ได้รู้กันที่นี้เท่านั้น
HOT DEAL
สัมมนา รวยข้ามชาติ เป็นนักอสังหาฯอินเตอร์
5900บาท
สำหรับผู้ที่สนใจการลงทุนอสังหาฯในต่างประเทศ เตรียมพบกับหลักสูตรที่จะทำให้คุณรู้ลึกรู้จริงเรื่องการลงทุนในต่างแดน อย่างมีประสิทธิภาพ มีผู้เช่าจริง สร้างกระแสเงินสด และมูลค่าอสังหาเพิ่มขึ้น5-20%ทุกปี
HOT DEAL
สัมมนาฟรี ขายออนไลน์ ให้ฝรั่งซื้อ ผ่านเวปอีเบย์
ไม่มีค่าใช้จ่าย
ด้วยเนื้อหาที่อัดแน่นตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม จะเปิดประตูสู่การค้าขายระดับโลกผ่านเวปไซต์ขายของอันดับหนึ่งของอเมริกา (เวปอีเบย์ หรือ www.ebay.com) ที่มีผู้ซื้อมากกว่า 400 ล้านคน
HOT DEAL
สัมมนา “เซียนขายฝากอสังหาฯ 100 ล้าน”
5900บาท
เปิดตำนานขายฝาก ทำเงินล้านของจริง จริงใจ ซื่อสัตย์ ยุติธรรม
HOT DEAL
สัมมนา “32 เทคนิครวย ด้วยกองทุนอสังหาฯ”
5900บาท
สัมมนาลงทุนอย่างมืออาชีพที่จะทำให้คุณกระจายทางเลือกในการเพิ่มผลตอบแทนมากขึ้น ผ่านกองทุนอสังหาฯ เลือกลงทุนอย่างเซียน เสริมแนวคิดมือใหม่หัดลงทุนกองทุน