สนใจรับข่าวสารสัมมนาดีดี สามารถติดตามได้ทางช่องทางเหล่านี้ -->
เพิ่มเพื่อน
registration steps
หมวดหมู่สัมมนาดีดี
newsletter signup
search now

Highly Recommended by SeminarDD.com

สัมมนา Profits Accelerator “เร่งความสำเร็จได้ง่ายๆ สไตล์เศรษฐีเงินล้าน”

จำนวนคนดู 1730 ครั้ง
กดเพื่อแจ้งสัมมนาไม่เหมาะสม
สัมมนา Profits Accelerator  “เร่งความสำเร็จได้ง่ายๆ สไตล์เศรษฐีเงินล้าน”
สัมมนานี้ผ่านไปเรียบร้อยแล้ว
ลงชื่อเพื่อจองสัมมนาในรอบถัดไป
(ถ้ามีจัด ท่านจะได้สิทธิ์ก่อน)
คุณจะได้เรียนรู้ทั้งวิธีสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจ การสร้างความมั่งคั่ง และเวลาว่างได้อย่างรวดเร็ว เช่นเดียวกับผู้เป็นเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงนับร้อยทั่วโลก ที่สร้างชีวิตอันสุดแสนพิเศษ และสร้างผลลัพธ์ได้จากธุรกิจของพวกเขา

โดย เฟบริซ เบลลาร์ด ผู้เชี่ยวชาญในการวางแผนระบบทางธุรกิจและการเพิ่มผลกำไร

เขาช่วยทำให้นักธุรกิจต่างๆ ทั่วโลก มีรายได้และกำไรเพิ่มขึ้นหลายล้านดอลลาร์ พร้อมไปกับการมีรูปแบบการใช้ชีวิตที่ดีขึ้นด้วย

หัวข้ออบรมสัมมนา
Millionaire Productivity & Performance Techniques:

(เทคนิคการเพิ่มพูนประสิทธิภาพและประสิทธิผลแบบเศรษฐีเงินล้าน)

เรียนรู้เทคนิคในการทำธุรกิจซึ่งคุณสามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้โดยทันที เพื่อทำให้คุณจะมีเวลาและผลกำไรที่มากขึ้น เทคนิคเหล่านี้ถูกใช้โดยบรรดานักธุรกิจที่มีธุรกิจหลักหลายร้อยล้าน ฉะนั้นคุณก็สามารถเป็นนักธุรกิจแนวหน้าที่สามารถเพิ่มคุณค่าให้กับชีวิต สถานะทางการเงินทั้งของตัวคุณเองและของผู้อื่น

เราจะไม่กั๊กเทคนิคใดๆ คุณจะได้เข้าถึงวิธีการที่จะเปลี่ยนชีวิตของคุณ ซึ่งจะเปลี่ยนหลายอย่างให้กับชีวิตของคุณนอกเหนือจากทางด้านธุรกิจ 

เรียนรู้เทคนิคพิเศษในการทำธุรกิจ ซึ่งคุณสามารถนำไปใช้งานได้แบบทันที เพื่อสร้างเวลาว่างให้มากขึ้น และสร้างผลกำไรที่มากขึ้น 

เทคนิคเหล่านี้ถูกใช้โดยบรรดานักธุรกิจที่มีธุรกิจหลักหลายร้อยล้าน ฉะนั้นคุณก็สามารถเป็นนักธุรกิจแนวหน้าที่สามารถเพิ่มคุณค่าให้กับชีวิต สถานะทางการเงินของคุณ รวมไปถึงสร้างคุณค่าให้กับชีวิตของผู้อื่นได้ 

คุณจะได้เรียนรู้เทคนิค และเคล็ดลับต่างๆทั้งหมด และคุณยังจะเข้าใจถึงวิธีการเปลี่ยนแปลงชีวิตเช่นที่ผู้ประสบความสำเร็จในระดับสูงรู้และใช้มาแล้วอีกด้วย 

สิ่งเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ต่อชีวิตของคุณในหลายด้าน นอกเหนือไปจากความสำเร็จในธุรกิจของคุณ

New ways to sell – High Conversions Marketing System:

(รูปแบบใหม่ของการขาย – ระบบการตลาดที่ได้รับผลตอบแทนสูง)

เรียนรู้การสร้างรายได้และการสร้างลูกค้าในยุคสมัยที่ก้าวไปอย่างรวดเร็วเช่นนี้ เพื่อคุณไม่จำเป็นต้องคาดเดาหรือร้องขอจากลูกค้า นอกจากนี้คุณยังจะได้เรียนรู้วิธีการที่ลูกค้าผู้ประสบความสำเร็จของเราดึงดูดเงินจำนวนมหาศาลจากลูกค้าของพวกเขา รวมถึงการอธิบายโดยสรุปถึงวิธีการสร้างผู้นำ หรือลูกค้าด้วยวิธีการออนไลน์ โดยไม่ให้ดูโอ้อวดเกินจริง หรือหลีกเลี่ยงการใช้คำที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์

คุณจะได้เรียนรู้เทคนิคเหล่านั้นที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้จริง เพื่อที่จะเพิ่มผลกำไรและลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น รวมถึงหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้น 

Success Plan:

(แผนสู่ความสำเร็จ)

คุณจะค้นพบสิ่งที่ขาดหายไปในแผนธุรกิจของคุณ และสามารถปรับปรุงมันจนทำให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จอย่างรุ่งโรจน์ เทคนิคนี้จะช่วยทำให้คุณได้รับสิ่งที่ต้องการได้ภายในเวลาเพียง 2-3 วันแทนที่จะต้องรอเป็นปีๆ

Business Financial Mastery:

(สร้างความเชี่ยวชาญด้านธุรกิจการเงิน)

คุณได้รับความรู้จากผู้ซึ่งให้คำปรึกษาแก่ธุรกิจนับพันทั่วโลกจนพวกเขาเหล่านั้นมีตัวเลขทางธุรกิจที่น่าพึงพอใจ และช่วยให้หลายๆคน รวมถึงตัวของเขาเองก็ร่วมพิสูจน์ด้วย ว่าสามารถสร้างเงินได้หลายล้านดอลลาร์จริงในช่วงของการทดสอบหลักการที่เขาสอน

สิ่งเหล่านี้สามารถสร้างผลกำไรให้กับธุรกิจของคุณ ทำให้คุณได้รับเงินตอบแทนมากขึ้น หยุดความวุ่นวายต่างๆ และหยุดการสูญเสียเงินและเวลาในการทำหลายสิ่งที่ไม่มีความจำเป็นที่ขัดขวางให้คนส่วนใหญ่ไม่สามารถไต่ไปถึงท๊อป 1% ของวงการธุรกิจได้ 

นอกจากนี้ คุณยังจะได้เรียนรู้ ปัจจัยทั้ง 5ที่ช่วยสร้างผลกำไรได้อีกด้วย 

สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่คุณจำเป็นต้องมีเพื่อที่คุณจะสามารถเพิ่มรายได้และเวลาว่าง ได้อย่างรวดเร็ว เหมือนผู้ที่ประสบความสำเร็จและมีชัยในการตลาด ที่สามารถเพิ่มผลกำไรได้ สองเท่า สามเท่าหรือมากกว่า หรือนักธุรกิจบางคนที่มีผลกำไรที่ดีขึ้นโดยที่ตัวเขาไม่ต้องเข้าไปควบคุมหรือดำเนินธุรกิจด้วยตนเอง และได้ใช้ชีวิตอย่างที่พวกเขาใฝ่ฝัน มีเงิน และเวลาที่มากขึ้นตามต้องการ


วิทยากร
เฟบริซ เบลลาร์ด ผู้เชี่ยวชาญในการวางแผนระบบทางธุรกิจและการเพิ่มผลกำไร
ลงชื่อเพื่อจองสัมมนาในรอบถัดไป
(ถ้ามีจัด ท่านจะได้สิทธิ์ก่อน)
คำค้นประกาศนี้ Tags: เฟบริซ เบลลาร์ด, Fabrice Beillard, สร้างการเติบโตทางธุรกิจ, เพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจ
HOT DEAL
หลักสูตรอบรม ตัวแทนนายหน้าอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพ
5,500บาท
ยกระดับความรู้ความสามารถของตัวแทนนายหน้าให้เป็นมืออาชีพ รวมถึงการพัฒนามาตรฐานการให้บริการด้านการตลาดให้ทันสมัยและครบวงจร เพื่อสนองตอบการเลือกใช้บริการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยคำนึงถึงประโยชน์สูงสุดของ ผู้ซื้อ- ผู้ขาย-นายหน้า และสนับสนุนให้เกิดสภา
HOT DEAL
สัมมนา รวยล้านแรก ด้วยคอนโด
6,900บาท
เปิดขุมทรัพย์ความลับระดับโลก ของคอนโดและอสังหาริมทรัพย์เมืองไทย DEAL ทรัพย์ตั้งแต่ล้านแรก จนเป็น 100 ล้าน ไม่ใช้เงินตัวเองเลยสักบาท...
HOT DEAL
สัมมนา Instant Cash Flow
1000บาท
สัมมนานี้คุณจะได้เรียนรู้เทคนิคการลงทุน, การวางแผนการเงิน, การวิเคราะห์ดีล. และการสร้างกระแสเงินสด
HOT DEAL
สัมมนา มองอย่างเซียน
5900บาท
คอร์สที่จะมาบอกเทคนิคการเริ่มต้นลงทุนของทุกอสังหาฯ ต้องมีเทคนิคนั้นก็คือ"ทำเล" การวิเคราะห์ขอ้มูลเชิงสถิติ เนื้อหาเข้าใจง่าย รอบรู้ทำเล360องศา คัดสรรและวิเคราะห์ทำเลอย่างมืออาชีพ
HOT DEAL
สัมมนาฟรี ขายออนไลน์ ให้ฝรั่งซื้อ ผ่านเวปอีเบย์
ไม่มีค่าใช้จ่าย
ด้วยเนื้อหาที่อัดแน่นตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม จะเปิดประตูสู่การค้าขายระดับโลกผ่านเวปไซต์ขายของอันดับหนึ่งของอเมริกา (เวปอีเบย์ หรือ www.ebay.com) ที่มีผู้ซื้อมากกว่า 400 ล้านคน
HOT DEAL
สัมมนา “32 เทคนิครวย ด้วยกองทุนอสังหาฯ”
5900บาท
สัมมนาลงทุนอย่างมืออาชีพที่จะทำให้คุณกระจายทางเลือกในการเพิ่มผลตอบแทนมากขึ้น ผ่านกองทุนอสังหาฯ เลือกลงทุนอย่างเซียน เสริมแนวคิดมือใหม่หัดลงทุนกองทุน
HOT DEAL
เปิดมุมมอง “เจ้าของร้านมือโปร” ขายของในห้างอย่างไร แบบรวยไม่เลิก
5900บาท
ลงทุนในห้างอย่างไรให้กำไรพุ่ง!! รู้ที่ รู้ทาง มีแต่รวย เจาะลึกทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ จากประสบการณ์ในห้างโดยตรง
HOT DEAL
สัมมนา เปิดขุมทรัพย์อสังหาให้เช่า
5900บาท
สูตรลับในการให้เช่าทรัพย์ทุกประเภท เปลี่ยนทรัพย์ที่ดูไร้ค่า สู่อสังหาให้เช่าทำเงินล้าน ให้รวยแบบเสือนอนกิน ไม่มีวันหมด!!
HOT DEAL
สัมมนา “นักซื้อทรัพย์ ก่อนบังคับคดี”
6500บาท
สัมมนาคุณภาพที่ไม่มีใครทำมาก่อน และยากที่จะเลียนแบบ พบการแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ จากผู้เชี่ยวชาญที่ลงมือทำจริง กับการสอนที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ที่ไม่มีใครเปิดเผยความลับของธนาคารมาก่อน