สัมมนาฟรี “PROCUREMENT 4.0 : พร้อมหรือยังกับการปฏิวัติระบบจัดซื้อ” | สัมมนาดีดี ดอท คอม
สนใจรับข่าวสารสัมมนาดีดี สามารถติดตามได้ทางช่องทางเหล่านี้ -->
เพิ่มเพื่อน
registration steps
หมวดหมู่สัมมนาดีดี
newsletter signup
728x150 banner
search now

สัมมนาฟรี “PROCUREMENT 4.0 : พร้อมหรือยังกับการปฏิวัติระบบจัดซื้อ”

จำนวนคนดู 214 ครั้ง
กดเพื่อแจ้งสัมมนาไม่เหมาะสม
สัมมนาฟรี “PROCUREMENT 4.0 : พร้อมหรือยังกับการปฏิวัติระบบจัดซื้อ”
รอบที่

1

วันที่จัดงาน 6 กันยายน 2561

เวลา 08:30 - 16:00 น.

สมัครรอบนี้

จะเริ่มในอีก 19 วัน


กรุณาเลือกรอบที่ต้องการสมัคร จากตัวเลือกทางด้านบนนี้

บางคนเรียกว่า ”การเปลี่ยนไปสู่ยุคดิจิทัล” บ้างก็เรียกว่า “การผลิตแบบอัจฉริยะ” หลายคนเรียกว่า “การปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งถัดไป” หรือ “Industry 4.0” ไม่ว่าคุณจะใช้คำไหน การผสมผสานของเทคโนโลยีใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ไปจนถึงการพิมพ์ 3 มิติ นี่คือการปฏิวัติขั้นตอนการปฏิบัติงานและบริหารจัดการ ซึ่งจะสร้างผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ ในแบบดิจิทัล

แนวคิดเรื่อง “Procurement 4.0” ซึ่งสะท้อนให้เห็นผลจากเทคโนโลยีล้ำหน้าในยุคอุตสาหกรรม 4.0 และการจัดการข้อมูลการจัดซื้อนั้นได้อุบัติขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ Procurement 4.0 เกี่ยวข้องกับอะไรบ้าง สิ่งใดควรจะอยู่ในเข็มทิศกลยุทธ์สำหรับผู้บริหารฝ่ายจัดซื้อในอนาคตอันใกล้ มีความคิดเห็นต่างๆ มากมาย สุดท้ายแล้วทุกบริษัทต้องการกลยุทธ์และทิศทางของตนเพื่อรับมือกับความท้าทายและโอกาสที่มากับการจัดซื้อที่ล้ำหน้า

อย่างไรก็ดี ในอุตสาหกรรมทั้งระบบ บริษัทต่างๆ จำเป็นต้องคำนึงถึงความเปลี่ยนแปลงจากนวัตกรรมดิจิทัล ซึ่งไม่เพียงแต่จะส่งผลต่อวิธีทำงานขององค์กรในปัจจุบัน แต่ยังรวมถึงข้อเสนอด้านคุณค่าทั้งหมดของการจัดซื้อที่มีต่อซัพพลายเออร์ ลูกค้า และคู่ค้าของกระบวนการภายใน รายงานนี้จะเสนอกรอบการทำงานเพื่อปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงขององค์กรที่การจัดซื้อในยุคศตวรรษที่ 21 จำเป็นต้องมี

วิทยากร
ดูประวัติ

ดร.ทอง พุทธลอด

การบริหารการจัดการ กลยุทธ์ธุรกิจ

กรรมการผู้จัดการ NTP CONSULTANT GROUP

สถานที่จัดงาน
ณ ห้องสัมมนา ชั้น 5

สถาบันไทย-เยอรมัน จ.ชลบุรี

ราคา/โปรโมชั่น/ส่วนลดพิเศษ
สัมมนาฟรี

เป็นสัมมนาฟรีของหน่วยงานราชการ หรือมหาวิทยาลัย **Disclaimer: ทางผู้จัดสัมมนาเป็นผู้เลือกคำตอบนี้ โดยใช้วิจารณญาณและความเห็นส่วนตัว ทางเวปสัมมนาดีดี ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในการเลือกหรือชี้แนะใดๆ ทั้งสิ้น ( หากท่านคิดว่าข้อมูลนี้ไม่ถูกต้อง โปรดแจ้ง info[at]seminardd.com หรือไลน์ @seminardd )

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป "สัมมนาดีดี" นะคะ
ชื่อหน่วยงาน/บริษัท:สมาคมอุตสาหกรรมแม่พิมพ์ไทย
ชื่อผู้ติดต่อ:สมาคมอุตสาหกรรมแม่พิมพ์ไทย
เบอร์โทรศัพท์ :0-2712-4518-9

หากท่านต้องการสมัคร สัมมนาฟรี “PROCUREMENT 4.0 : พร้อมหรือยังกับการปฏิวัติระบบจัดซื้อ”
กรุณากดปุ่ม 'สมัครเข้าฟัง' ด้านล่างนี้


คำค้นประกาศนี้ Tags: การปฏิวัติ, จัดซื้อ
Psychology of Management หลักสูตร : จิตวิทยาการบริหารและการจูงใจลูกน้อง
3800บาท
โดยหลักการที่ว่า “หัวหน้าคือผู้ที่ทำงานผ่านคนอื่น” ดังนั้น การทำงานผ่านคนอื่น จึงต้อง "เข้าใจ" "ใส่ใจ" และ "ได้ใจ" ผู้ใต้บังคับบัญชาหรือลูกน้อง ด้วยศาสตร์ทางด้าน "จิตวิทยา" เพื่อนำมาผสมผสานให้เข้ากับศาสตร์ทางด้าน "บริหารจัดการ" ซึ่งเนื้อหาในหลักสูตร "จิตว
Coaching and Mentoring and Techniques
4,000.00บาท
การเป็นพี่เลี้ยง และโค้ชทีมงานเป็นเทคนิคและกระบวนการที่ได้ผลในการพัฒนาขีดความสามารถของพนักงาน ในการขับเคลื่อนทีมงานไปสู่เป้าหมายของหน่วยงาน ในยุคปัจจุบันนี้ หัวหน้า ผู้จัดการ ต้องมีบทบาทและรู้เทคนิคการเป็นโค้ช และพี่เลี้ยงเพื่อสามารถกระตุ้น สร้างแรงบันดาล
Survival Secret of 100 year company Seminar
ไม่มีค่าใช้จ่าย
The Strategic Management Class College of Management Mahidol University (CMMU). Cordially invites your gracious presence on “Survival Secret of 100 year company Seminar
การบริหารการเปลี่ยนแปลง-เชิงยุทธศาสตร์
3800บาท
การเปลี่ยนแปลงขององค์กรจากยุคสมัยหนึ่งสู่อีกยุค หรือการเปลี่ยนแปลงพนักงาน/ผู้บริหารจากคนรุ่นหนึ่งสู่อีกรุ่นหนึ่งล้วนมีผลต่อความอยู่รอดและการเติบโตขององค์กรผ่านยุคสมัยอย่างยิ่ง เพื่อที่จะทำให้องค์กรก้าวต่อไปอย่างผู้ชนะ จึงต้องมีการบริหารการเปลี่ยนแปลงที่เห
แนวทางบริหารคุณภาพสู่สากล ด้วยรางวัล Deming Prize ของบริษัท SCG Logistics (ฟรี)
ไม่มีค่าใช้จ่าย
ปรัชญาทางธุรกิจของรางวัล Deming Prize คือ “ทำให้ลูกค้าพึงพอใจก่อน แล้วผลที่จะตามมาคือ ความยั่งยืนของธุรกิจ” Deming Prize เป็นแรงผลักดันให้เอสซีจี โลจิสติกส์ ปรับปรุงประสิทธิภาพและพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ด้วยการมีส่วนร่วม
การจัดการสินค้าคงคลังและคลังสินค้าเพื่อลดต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพ
3800บาท
ภายใต้กระแสการแข่งขันที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นในปัจจุบัน การควบคุมและจัดการสินค้าคงคลัง (Inventory) มีบทบาทสำคัญและถือได้ว่าเป็นองค์ประกอบหลักในการดำเนินธุรกิจของทุกองค์กร ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญอย่างยิ่งและเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับธุรกิจของทุกบริษัทฯ เพื่อให้ก
จัดอบรม หลักสูตร Effective Project Management Program
14900บาท
วางแผน ควบคุม ประเมินผลโครงการ ให้บรรลุประสิทธิผลสู่การเป็นนักบริหารโครงการมืออาชีพ การบริหารจัดการทรัพยากรที่เรามีอยู่ให้สำเร็จตามวัตถุประสงค์ที่วางไว้ มุ่งความเข้าใจหลักการบริหารโครงการให้บรรลุประสิทธิผลทั้ง 3 ด้าน
RE165: การพัฒนาและบริหารศูนย์การค้าอย่างมืออาชีพ
12000บาท
กลยุทธ์การตลาดศูนย์การค้า บริหารให้ประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน หลักสูตรRE165:การพัฒนาและบริหารศูนย์การค้าอย่างมืออาชีพ