สนใจรับข่าวสารสัมมนาดีดี สามารถติดตามได้ทางช่องทางเหล่านี้ -->
เพิ่มเพื่อน
registration steps
หมวดหมู่สัมมนาดีดี
newsletter signup
728x150 banner
search now

สัมมนาฟรี “PROCUREMENT 4.0 : พร้อมหรือยังกับการปฏิวัติระบบจัดซื้อ”

จำนวนคนดู 446 ครั้ง
กดเพื่อแจ้งสัมมนาไม่เหมาะสม
สัมมนาฟรี “PROCUREMENT 4.0 : พร้อมหรือยังกับการปฏิวัติระบบจัดซื้อ”
สัมมนานี้ผ่านไปเรียบร้อยแล้ว
ลงชื่อเพื่อจองสัมมนาในรอบถัดไป
(ถ้ามีจัด ท่านจะได้สิทธิ์ก่อน)
บางคนเรียกว่า ”การเปลี่ยนไปสู่ยุคดิจิทัล” บ้างก็เรียกว่า “การผลิตแบบอัจฉริยะ” หลายคนเรียกว่า “การปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งถัดไป” หรือ “Industry 4.0” ไม่ว่าคุณจะใช้คำไหน การผสมผสานของเทคโนโลยีใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ไปจนถึงการพิมพ์ 3 มิติ นี่คือการปฏิวัติขั้นตอนการปฏิบัติงานและบริหารจัดการ ซึ่งจะสร้างผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ ในแบบดิจิทัล

แนวคิดเรื่อง “Procurement 4.0” ซึ่งสะท้อนให้เห็นผลจากเทคโนโลยีล้ำหน้าในยุคอุตสาหกรรม 4.0 และการจัดการข้อมูลการจัดซื้อนั้นได้อุบัติขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ Procurement 4.0 เกี่ยวข้องกับอะไรบ้าง สิ่งใดควรจะอยู่ในเข็มทิศกลยุทธ์สำหรับผู้บริหารฝ่ายจัดซื้อในอนาคตอันใกล้ มีความคิดเห็นต่างๆ มากมาย สุดท้ายแล้วทุกบริษัทต้องการกลยุทธ์และทิศทางของตนเพื่อรับมือกับความท้าทายและโอกาสที่มากับการจัดซื้อที่ล้ำหน้า

อย่างไรก็ดี ในอุตสาหกรรมทั้งระบบ บริษัทต่างๆ จำเป็นต้องคำนึงถึงความเปลี่ยนแปลงจากนวัตกรรมดิจิทัล ซึ่งไม่เพียงแต่จะส่งผลต่อวิธีทำงานขององค์กรในปัจจุบัน แต่ยังรวมถึงข้อเสนอด้านคุณค่าทั้งหมดของการจัดซื้อที่มีต่อซัพพลายเออร์ ลูกค้า และคู่ค้าของกระบวนการภายใน รายงานนี้จะเสนอกรอบการทำงานเพื่อปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงขององค์กรที่การจัดซื้อในยุคศตวรรษที่ 21 จำเป็นต้องมี

วิทยากร
ดูประวัติ

ดร.ทอง พุทธลอด

การบริหารการจัดการ กลยุทธ์ธุรกิจ

กรรมการผู้จัดการ NTP CONSULTANT GROUP

ลงชื่อเพื่อจองสัมมนาในรอบถัดไป
(ถ้ามีจัด ท่านจะได้สิทธิ์ก่อน)
คำค้นประกาศนี้ Tags: การปฏิวัติ, จัดซื้อ
อบรม หลักสูตร Strategic Program
14900บาท
หลักการบริหารแบบลึกซึ้ง สู่การเป็นสุดยอดนักบริหารเชิงกลยุทธ์ การแข่งขันทางธุรกิจที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นในยุคแห่งความรวดเร็วของเทคโนโลยีสารสนเทศ (Information Age) การบริหารเพื่อมึ่งสู่ความสำเร็จดูเป็นเรื่องยากยิ่งขึ้นทุกขณะ โดยผู้บริหารต้องเห็น 3G
หลักสูตร เทคนิคการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วยหลัก HO-REN-SO
3900บาท
เพื่อให้ผู้เรียนนำเครื่องมือ HO-REN-SO มาปรับและประยุกต์ใช้ในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
การมอบหมายและควบคุมงานขาย
3800บาท
งานของหัวหน้าทีมและผู้บริหารฝ่ายขาย นั้นนอกเหนือจากเรื่องหาสมาชิกทีม และพัฒนาทีมงานให้มีความสามารถในการสร้างรายได้ให้กับองค์กรอย่างที่ควรจะเป็นแล้ว ที่เหลืออีกครึ่งหนึ่งคือเรื่องของการมอบหมายงาน ติดตามงาน ควบคุม และประเมินผล  แต่ไม่ใช่ว่าห
ทักษะการเป็นหัวหน้า/ผู้จัดการทีมงานขายรอบด้านอย่างมืออาชีพ
3800บาท
ทันทีที่ก้าวเข้าสู่ระดับการจัดการ ( Management ) หัวหน้าพนักงานขาย หรือ ผู้จัดการขาย จะมีหน้าที่และความรับผิดชอบ ที่สำคัญต่อ ความเจริญก้าวหน้าขององค์การ และบุคลากรในทีมงานขาย เขาถูกกำหนดให้ใช้ความเป็นผู้นำทีมงาน นำบุคคลในความรับผิดชอบให้ประสบคว
การบริหารการเปลี่ยนแปลง-เชิงยุทธศาสตร์
3800บาท
การเปลี่ยนแปลงขององค์กรจากยุคสมัยหนึ่งสู่อีกยุค หรือการเปลี่ยนแปลงพนักงาน/ผู้บริหารจากคนรุ่นหนึ่งสู่อีกรุ่นหนึ่งล้วนมีผลต่อความอยู่รอดและการเติบโตขององค์กรผ่านยุคสมัยอย่างยิ่ง เพื่อที่จะทำให้องค์กรก้าวต่อไปอย่างผู้ชนะ จึงต้องมีการบริหารการเปลี่ยนแปลงที่เห
สอนสร้างร้านค้าและการตลาดออนไลน์ด้วยเครื่องมือฟรี SEO-SMO
3500บาท
สอนการกรตลาดออนไลน์ สำหรับธุรกิจตัวแทนประกันและธุรกิจขนาดเล็ก วีธีเเปิดร้านออนไลน์โปรโมทร้านด้วย SEO-SMO