วันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน 2558 หลักสูตรเทคนิคพื้นฐานการผสมน้ำมันหอมระเหยจากดอกไม้และพืชสมุนไพร

รหัสหลักสูตร: 25310

จำนวนคนดู 864 ครั้ง

สัมมนานี้ผ่านไปเรียบร้อยแล้ว

ลงชื่อเพื่อจองสัมมนาในรอบถัดไป
(ถ้ามีจัด ท่านจะได้สิทธิ์ก่อน)
สามารถติดต่อได้ที่
โทร. 097-474-6644
อีเมล์ [email protected]
ไลน์ไอดี @seminardd
1. เรียนเทคนิคการผสมน้ำหอมพร้อมทั้ง Compound น้ำหอมเข้มข้น ( Connective) และผสมใน percent ของ Eau le collogue Eau le perfume, Basic shampoo and conditioner ทำ personal scent, เน้นเรียนแบบเข้าใจง่าย ปฏิบัติเป็น ทำได้แน่นอน และสามารถนำกลับไปใช้หรือขายได้จริง
2. เหมาะกับบุคคลทั่วไปที่สนใจการผสมน้ำหอม ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานมาก่อนก็สามารถเรียนเข้าใจและทำเองเป็น 
3. เข้าใจประวัติที่มาของเครื่องหอม /น้ำหอม สรีรวิทยาของการรับรู้กลิ่น และจมูกประสาทกายวิภาคเรื่องการได้กลิ่น 
4. เข้าใจวัตถุดิบ ( raw material) 40 กลิ่น essential oils, nature identical, synthetic molecule การวัด family ของกลิ่นและวัตถุดิบ และองค์ประกอบเส้นฐานในการทำน้ำหอม
5. Workshop การ blend กลิ่นและการหลับ การประเมินการตลาด Evaluation การหลับใน basic cosmetics 6. สามารถนำไปประกอบอาชีพเพื่อสร้างเป็นอาชีพหลักหรือเสริมได้ อีกทั้งสามารถนำไปใช้เองที่บ้านหรือประยุกต์ใช้ในธุรกิจต่างๆได้ เช่น ธุรกิจสปา ธุรกิจน้ำหอม ฯลฯ
ต้องการลงชื่อ waiting list กดได้ที่นี่เลยค่ะ
(ถ้ามีจัด ท่านจะได้สิทธิ์ก่อน)
สามารถติดต่อได้ที่
โทร. 097-474-6644
อีเมล์ [email protected]
ไลน์ไอดี @seminardd

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่น่าสนใจของผู้จัด