การทำผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางกระจ่างใสจากธรรมชาติ By A Chance Learning | สัมมนาดีดี ดอท คอม
สนใจรับข่าวสารสัมมนาดีดี สามารถติดตามได้ทางช่องทางเหล่านี้ -->
เพิ่มเพื่อน
registration steps
newsletter signup
728x150 banner
search now

การทำผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางกระจ่างใสจากธรรมชาติ By A Chance Learning

จำนวนคนดู 505 ครั้ง
กดเพื่อแจ้งสัมมนาไม่เหมาะสม
การทำผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางกระจ่างใสจากธรรมชาติ By A Chance Learning
สัมมนานี้ผ่านไปเรียบร้อยแล้ว

2. ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการตั้งสูตรตำรับเครื่องสำอางและการเลือกวัตถุดิบเครื่องสำอางจากธรรมชาติล้วน
4. ข้อกำหนดการเคลมเครื่องสำอางจากธรรมชาติ
5. แนะนำแหล่งซื้อวัตถุดิบในเมืองไทยทุกตัว

ภาคปฏิบัติ
1. Natural Whitening Cream
ครีมบำรุงผิวหน้า ดูแลผิวหน้าให้มีความชุ่มชื้น กระจ่างใส ด้วยคุณสมบัติของสารสกัดจากต้นไผ่ จากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี ที่จะทำให้ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ บนใบหน้าจางลงอย่างต่อเนื่อง ช่วยคืนความกระจ่างใสให้กับผิว
เจลมาสก์บำรุงผิว จากสารสกัดถั่วเหลือง, Mistletoe และ Imperata cylindrica (Japanese blood grass) ที่ผ่านการหมักด้วยวิธีเฉพาะจากประเทศเกาหลี ทำให้ได้สารสาระสำคัญออกมาในปริมาณสูง ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น ลดการอักเสบของผิวที่เกิดจากการถูกเผาผลาญจากแสงแดด
e
เอสเซนต์บำรุงผิว ที่ผสานคุณค่าของสารสกัดชา 6 ชนิด ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย ลดการอักเสบ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
4. Galactomyces Serumเซรั่มบำรุงผิวให้กระจ่างใส ผสานคุณค่าของ Aloe vera water และ galactomyces ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวให้มีความชุ่มชื้นและกระจ่างใส

หัวข้ออบรมสัมมนา
การทำผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางกระจ่างใสจากธรรมชาติ
วิทยากร
เภสัชกรผู้ชำนาญการ
คำค้นประกาศนี้ Tags: กระจ่างใสจากธรรมชาติ, ครีมกระจ่างใสจากธรรมชาติ, สอนทำครีมกระจ่างใสจากธรรมชาติ, เรียนทำครีมกระจ่างใสจากธรรมชาติ, สถาบันเอชานซ์‬, สอนทำเครื่องสำอาง
การทำผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากและฟันจากสมุนไพรไทย
5000บาท
การทำผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากและฟันจากสมุนไพรไทย (ทั้งแบบผง,ตลับ,ครีม,สูตรเกลือและน้ำสมุนไพรบ้วนปาก)
เคล็ดลับสู่การเป็นเลขานุการมืออาชีพ ( intensive course 1 วัน )
3500บาท
เพื่อให้เห็นบทบาทและหน้าที่โดยรวมของงานเลขานุการ เพื่อให้ปฏิบัติหน้าที่ในฐานะผู้ช่วยผู้บริหารอย่างมีประสิทธิภาพ ชี้ให้เห็นปัญหาในงานเลขานุการและร่วมกันหาแนวทางแก้ไข จากสถานการณ์การทำงานที่เกิดขึ้นจริง เพิ่มเทคนิคการสื่อสารทางธุรกิจเพื่อประสานงานกับหน่ว
VIP COURSE เลือกเรียนได้ตามใจลูกค้า
30000บาท
เลือกเรียนเครื่องสำอางค์ได้ 5 สูตรหรือตามตกลงเงื่อนไขของลูกค้า สอนแบบตัวต่อตัว ผู้เรียนสามารถเข้าเรียนได้ไม่เกิน 2 ท่าน ใน 5 สูตรสามารถเลือกได้ว่าจะเรียนครีมสบู่แชมพูครีมนวดเซรั่มหรือเครื่องสำอางอื่นๆที่ลูกค้าต้องการจะเรียน สอนลึกทุกหลักสูตรโดยอาจารย์ชำนา
The Best Lipstick Trends ลิปสติก
5500บาท
1.Matte Liquid Lip ลิปแมทแบบจุ่มกันน้ำ 2.Flower jelly lips ลิปแท่งใสเจลลี่ 3.Metallic Liquid Lip ลิปแมทแบบจุ่มสี Metallic กันน้ำ 4.Matte Lipstick lip ลิปแท่งแมทกันน้ำ 5.Lip Matte Palettes ลิปจุ่มแมท6.Lip oil gel ลิปกลอสสีวาวแบบจุ่ม
อยากเป็นนักเขียน-อยากเขียนให้เป็น รุ่น1(Writer/ Writing 1)
1550บาท
เป็นลักษณะการสอนทฤษฎีกึ่งปฏิบัติ WORKSHOP พื้นฐานการเขียนเบื้องต้น จุดเริ่มต้น และลำดับกระบวนการเขียน การใช้ภาษา ค้นหาความสามารถ/ความถนัดรายบุคคล การสร้างจินตนาการงานเขียนให้น่าสนใจ เทคนิคเฉพาะตัวและตัวช่วยสร้างงานเขียน
อบรมฟรี เทคนิคการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์เครื่องประดับตกแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์
ไม่มีค่าใช้จ่าย
เข้าใจด้านการค้าในการถ่ายภาพสินค้า รวมถึงเทคนิคและแนวความคิดในการจัดฉากภาพถ่าย
สัมมนาฟรี ! หัวข้อ
ไม่มีค่าใช้จ่าย
งานสัมมนาที่จะทำให้ท่าน ทราบถึงหลักการพื้นฐานของระบบป้องกันอัคคีภัย กฎหมายเกี่ยวกับการป้องกันอัคคีภัย และสามารถนำความรู้และวิธีการที่ถูกต้องตามมาตรฐาน NFPA ไปประเมิณความถูกต้องของระบบที่ปฏิบัติงานอยู่ได้อย่างถูกต้อง