สนใจรับข่าวสารสัมมนาดีดี สามารถติดตามได้ทางช่องทางเหล่านี้ -->
เพิ่มเพื่อน
registration steps
newsletter signup

บริษัทมาใหม่

ดูบริษัทจัดสัมมนาทั้งหมด »

วิทยากรมาใหม่

ดูวิทยากรทั้งหมด »
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
728x150 banner
search now

Unlock Your Potential : เจาะคน 4 มิติ

Unlock Your Potential : เจาะคน 4 มิติ
หลักการและเหตุผล/วัตถุประสงค์
         มนุษย์เราจะประกอบด้วยหลายองค์ประกอบที่จะสร้างพฤติกรรมต่างๆโดยหากเราจะแบ่งให้ชัดเจนนั้นจะสามารถแบ่งได้เป็น 2 ส่วนใหญ่คือ “ตัวตนที่ปรากฏออกสู่ภายนอก” และ “ตัวตนที่แอบซ่อนอยู่ภายใน” ซึ่งทั้ง 2 สิ่งนั้นปรากฏออกมาผ่านพฤติกรรมของแต่ละบุคคลทั้งการคิด การพูด การกระทำ ทั้งรู้ตัวบ้างก็ดี ไม่รู้ตัวบ้างก็ดี ซึ่งหลายๆครั้งเรามองว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา แต่ในทางเดียวกันในจิตวิทยา นักพฤติกรรมศาสตร์ นักพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ต่างกลับมองว่าพฤติกรรมเหล่านั้นมีนัยยะในเชิงพัฒนา หรือมีเค้าลางว่าจะต่อยอดสู่ความสามารถหรือศักยภาพส่วนลึกได้


         หลักสูตรนี้จะพาคุณมาค้นในตัวเองว่าตัวเองมีลักษณะแบบใด ทำอะไรได้บ้าง อะไรเป็นศักยภาพส่วนลึกที่ซ่อน และบางครั้งคุณอาจจะเจอแนวทางสร้างความสำเร็จในแบบของคุณอีกด้วยผ่านหลักการทางจิตวิทยาหลากหลายรูปแบบที่ได้รับการรับรองและใช้งานในวงกว้างทั้ง DISC ของ William Moulton Marston และ นพลักษณ์ (Enneagram) และวิธีการค้นหาทักษะแนวทางใหม่ที่ได้รับการพัฒนาตามหลักการทางวิชาการอย่าง “Ten Skills” ซึ่งทั้งหมดจะนำไปสู่การค้นหาบันไดความสำเร็จเฉพาะตัวเพื่อเข้าสู่ศักยภาพอันเป็นความเฉพาะตัว ซึ่งจะนำไปสู่การเขียนแผนพัฒนาและต่อยอดสู่การเข้าถึงศักยภาพในตนเองด้วย 10 Goal Setting Toolkit และติดตามผลความสำเร็จต่อไป


วันที่จัดงาน
วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561

เวลา 09.00 - 16.00 น.

หัวข้ออบรมสัมมนา
-การค้นหาจุดแข็งที่มองเห็นด้วย “DISC” ด้วย Assessment Toys

-การค้นหาจุดแข็งที่มองไม่เห็นด้วย “นพลักษณ์” ด้วย Assessment Toys

-การค้นหาจุดแข็งและทักษะด้วย “Ten skills” ด้วย Assessment Toys

-การเขียนแผน 12 เดือนเพื่อการพัฒนาและเข้าถึงศักยภาพในตนเองด้วย 10 Goal Setting Toolkit

-บันไดความสำเร็จเฉพาะตัวเพื่อเข้าสู่ศักยภาพอันเป็นความเฉพาะตัว


วิทยากร
นิล ABL (ธนศีล แท้เที่ยงเจริญ)

เจ้าของเพจ Activities Base Learning in Thailand - Ablthai

Learning Mind Traps Specualist ของ NPK Edutainment

Activity Master ให้องค์กรภาครัฐและเอกชน

วิทยากรรับเชิญให้กับองค์กรภาครัฐและเอกชน

(การไฟฟ้านครหลวง / ธนาคารกรุงศรี / Watson / AOT / Centara ฯลฯ)

คุณสมบัติผู้เข้าอบรมสัมมนา
เหมาะสำหรับที่คนที่ต้องการรู้จักตนเองมากขึ้นและเข้าถึงศักยภาพแห่งการพัฒนาตนเอง
สถานที่จัดงาน
ราคา/โปรโมชั่น/ส่วนลดพิเศษ
ราคา 2,980.00 บาท


ราคา 2,980 บาท จากราคา 3,900 บาท


พิเศษ          ซื้อ 2 ที่นั่งเพียง 4,980 บาท 

                   ชื่อ 3 ที่นั่งเพียง 6,980 บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป "สัมมนาดีดี" นะคะ
ชื่อหน่วยงาน/บริษัท:NPK Edutainment
ชื่อผู้ติดต่อ:เพชร
อีเมล์:
เบอร์โทรศัพท์ :0951645026

หากท่านต้องการสมัคร Unlock Your Potential : เจาะคน 4 มิติ
กรุณากดปุ่ม 'สมัครเข้าฟัง' ด้านล่างนี้


HOT DEAL
5900บาท
พบกับคอร์สที่ช่วยให้คนนำเสนอพรีเซนอย่างมืออาชีพ จะมาเปิดเผย เทคนิคการทำ Presentation อย่างไรให้โดน สวยดูดีเป็นมืออาชีพ เสนองานให้ผ่าน เริ่มตั้งแต่การเลือกสี เลือกรูป ให้น่าสนใจ เพื่อนำไปปรับใช้กับงานอื่นๆได้
3900บาท
รูปแบบ และขั้นตอนในการนำเสนอเทคนิคในการโน้มน้าวผู้ฟังให้คล้อยตาม • สร้างความน่าสนใจในขณะนำเสนอ • เทคนิคการขจัดความประหม่า ความกลัว สร้างความเชื่อมั่นในการนำเสนอ • เทคนิคการตอบคำถามหรือข้อสงสัยในเรื่องที่นำเสนออย่างถูกวิธี • เทคนิคก
3800บาท
ในสถานการณ์ปัจจุบัน เป็นยุคการแข่งขันและปรับตัว ทักษะที่สำคัญที่ทุกคนจำเป็นต้องสร้างให้เกิดขึ้นคือ การคิด (Thinking) ซึ่งการจะคิดได้ดีนั้น จำเป็นต้องมีกรอบความเข้าใจในการคิด ในหลายมิติ รวมถึงเข้าใจถึงวิธีการฝึกการคิดในมิติที่สำคัญเพื่อเตรียมความพร้
4066บาท
รายละเอียดหลักสูตร พัฒนาพลังสมอง ยกระดับความจำ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ฝึกสมองให้เฉียบแหลม นำไปสู่ผลสัมฤทธิ์ที่เฉียบคม กิจกรรมเกมฝึกสมอง เพื่อการเรียนรู้อย่างทรงพลัง ฉีกกรอบเดิมๆ ของความคิด พิชิตความสำเร็จ ด้วยการหาไอเดียแปลกใหม่
3000บาท
ในชีวิตการทำงาน สิ่งที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ ไม่ได้อยู่ที่การเป็นคนเก่ง คนมีความสามารถ แต่อยู่ที่ทัศนคติในการทำงานต่างหาก ที่จะกำหนดพฤติกรรมการแสดงออกของคุณให้เป็นไปในทิศทางใด เมื่อเราคิดบวก มีทัศนคติเชิงบวกเราจะสามารถโอนถ่ายความรู้สึก พลังงาน และความ
3800บาท
การเขียนเพื่อนำเสนอข้อมูล ข่าว รายงาน เพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างมีระบบโดยเกี่ยวข้องกับทักษะในการสื่อสาร บทบาทที่สำคัญมากในการสื่อสารทางธุรกิจนั้นวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลข่าวสาร(Information) เพื่อแก้ไขปัญหา (Problem Solving) เพื่อการชักชวนโน้มน้าว (Pers
3900บาท
ในยุคที่มีการแข่งขันกันอย่างรุนแรงโดยหลายธุรกิจต้องมีการปรับตัวทั้งในด้านกลยุทธ์และวิธีการในการบริหารงาน การบริหารคน โดยกลุ่มผู้นำหรือหัวหน้าจะเป็นกลุ่มแรกๆ ที่มีส่วนสำคัญ (Key Man) ในการบริหารงาน โดยต้องอาศัยทักษะกระบวนการคิดวางแผนงาน (Planning) ทักษะการ
4500บาท
หลายคนเชื่อว่าความคิดสร้างสรรค์เป็นพรสวรรค์ติดตัวมากับบางคน ดังเช่นที่พบในศิลปิน นักแสดง แต่ในความเป็นจริง เราทุกคนมีความคิดสร้างสรรค์ซ่อนอยู่ในตัวเรา โดยอาจต้องการเพียงการปลุกความคิดสร้างสรรค์ที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด หรืออาจต้องการเพียงโอกาสที่มีคนหยิบยื่น
3900บาท
บทบาทของเลขานุการจะต้องเปลี่ยนไป เมื่อองค์กรก้าวสู่.....การเป็นเลขานุการอย่างมืออาชีพ ร่วมอบรมเพื่อพัฒนาเป็นเลขานุการมืออาชีพ ในวันที่ 21 สิงหาคม นี้