หลักสูตร ข้อกำหนดและการตรวจติดตามภายใน BRC GS Issue 9 (2 วัน)
รหัสหลักสูตร: 66725

-
ยังไม่มีรอบจัดในขณะนี้
ท่านสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับการแจ้งเตือนเมื่อมีรอบใหม่
จะปราศจากอันตรายทั้ง 7 ด้าน
1. ด้านเคมี
2. ชีวภาพ
3. กายภาพ
4. สารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้
5. สารดัดแปรทางพันธุกรรม (หรือ การป้องกันการก่อการร้าย)
6. อาหารปลอมปน
7. สารกัมมันตรังสี
อีกทั้ง ยังเป็นมาตรฐานที่สามารถประยุกต์ใช้ได้ดีกับระบบมาตรฐานสากลที่บริษัทฯ ของเรามีอยู่ เช่น หลักสุขลักษณะที่ดี GHPs) ระบบวิเคราะห์อันตราย และจุดวิกฤติที่ต้องควบคุม (Hazard Analysis and Critical Control Point: HACCP) FSSC22000 นอกจากนั้นยังเป็นมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับจาก GFSI (Global Food Safety Initiative) ซึ่งคือ องค์กรที่สร้างขึ้นมาจากกลุ่มผู้ค้าปลีกรายใหญ่ทั่วโลก เป็นองค์กร
วัตถุประสงค์
เพื่อที่จะให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมได้มีความเข้าใจในหลักการของBRC GS Issue9 (New Version) ภาพรวมของการนำไปประยุกต์ใช้ในองค์กร พร้อมกับตัวอย่างของการนำไปประยุกต์ใช้ นอกจากนี้ยังรวมถึงการประเมินความเสี่ยงการวางแผน การดำเนินการ การเตรียมตัว เพื่อการดำเนินการ และการตรวจติดตามอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อที่จะสอดคล้องกับ BRC GS Issue9 (New Version) ที่เกี่ยวข้อง หลักสูตรการฝึกอบรมนี้ประกอบด้วย การนำเสนอภาคทฤษฎีที่ช่วยพัฒนาความรู้และทักษะเพื่อให้ การนำไปใช้ได้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุดในองค์กร
สอนสดออนไลน์ผ่านทาง Zoom
- ภาพรวมการเปลี่ยนแปลง มาตรฐาน BRC GS Issue9 (New Version)
- การตรวจติดตามภายใน BRC GS Issue9 (New Version)
- การตรวจติดตามภายใน BRC GS Issue9 (New Version) (ต่อ)
- ข้อกำหนดBRC GS Issue9 (New Version)
- ข้อกำหนดBRC GS Issue9 (New Version)
- ตอบข้อซักถาม
รายละเอียดการอบรม #วันที่ 2
- ข้อกำหนดBRC GS Issue9 (New Version)
- ข้อกำหนดBRC GS Issue9 (New Version)
- ข้อกำหนดBRC GS Issue9 (New Version)
- ข้อกำหนดBRC GS Issue9 (New Version)
- ข้อกำหนดBRC GS Issue9 (New Version)
- ตอบข้อซักถาม
- ผู้ประกอบการด้านอาหาร หัวหน้างาน. QMR, food safety team, ผู้ที่เกี่ยวข้องกับการจัดทำระบบความปลอดภัยในโรงงานอาหาร นักวิชาการด้านอาหาร หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และผู้สนใจทั่วไป
สัมมนานี้ได้รับประกาศนียบัตร
ชื่อหน่วยงาน/บริษัท: | SeminarDD Academy |
ชื่อผู้ประสานงาน: | ผู้จัดงาน |
เบอร์โทรศัพท์ : | 097-474-6644 |

หากท่านต้องการสมัคร ข้อกำหนดและการตรวจติดตามภายใน BRC GS Issue 9
กรุณากดปุ่ม 'สมัครเข้าฟัง' ด้านล่างนี้
เข้าฟังสัมมนาผ่านแพลตฟอร์ม Zoom
(ถ้ามีจัด ท่านจะได้สิทธิ์ก่อน)
หลักสูตรนี้สามารถจัดแบบ In-House Training (สอนเฉพาะองค์กรของคุณ) ได้ทั้งแบบ Onsite และ Online ขอใบเสนอราคา In-house Training