สนใจรับข่าวสารสัมมนาดีดี สามารถติดตามได้ทางช่องทางเหล่านี้ -->
เพิ่มเพื่อน
registration steps
newsletter signup

บริษัทมาใหม่

ดูบริษัทจัดสัมมนาทั้งหมด »

วิทยากรมาใหม่

ดูวิทยากรทั้งหมด »
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
728x150 banner
search now

การพัฒนาประสิทธิภาพและคุณภาพการบริการ -ทฤษฎี และกรณีศึกษา (Productivity and Quality in Service-Omotenashi)

จำนวนคนดู 141 ครั้ง
แจ้งสัมมนาไม่เหมาะสม
การพัฒนาประสิทธิภาพและคุณภาพการบริการ  -ทฤษฎี และกรณีศึกษา (Productivity and Quality in Service-Omotenashi)
หลักการและเหตุผล/วัตถุประสงค์
            ธุรกิจการบริการมีการเติบโต และพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว หลังจากที่เทคโนโลยีสารสนเทศเข้ามามีบทบาทมากขึ้น แต่กล่าวกันว่า แม้แต่ประเทศที่เจริญแล้ว อย่างญี่ปุ่น ก็ยังมีประสิทธิภาพ (Productivity) ประมาณครึ่งหนึ่งของประเทศสหรัฐอเมริกา ประเทศไทยเอง ถึงแม้ว่า ธุรกิจการบริการจะมีขอบข่ายที่กว้างขวางขึ้นก็ตาม แต่ก็ยังมีประสิทธิภาพไม่สูงมากนัก เมื่อเปรียบเทียบกับ ภาคอุตสาหกรรม ที่มีการพัฒนาประสิทธิภาพได้ค่อนข้างสูง

            ดังนั้น จึงเห็นสมควรอย่างยิ่ง ที่จะนำเอาทฤษฎี และ กรณีศึกษา ใหม่ๆ เข้ามา เพื่อ ให้ธุรกิจบริการ เช่น ร้านอาหาร โรงพยาบาล โรงแรม ฯลฯ ซึ่งเป็นธุรกิจบริการหลักของไทย สามารถที่พัฒนาประสิทธิภาพให้สูงขึ้นได้ ในขณะเดียวกัน ก็จะนำเสนอให้เห็นว่า การพัฒนาคุณภาพของการบริการ กับ การพัฒนาประสิทธิภาพของการบริการนั้น ไม่ได้ขัดแย้งกัน สามารถที่จะเกื้อกูลกัน และดำเนินไปด้วยกัน เพื่อสร้างผลกำไรให้กับธุรกิจบริการนั้นๆ ในการสัมมนานี้ จะ มีการนำเสนอตัวอย่างที่ประสบความสำเร็จ จากญี่ปุ่น (Omotenashi) และอื่นๆ เพื่อเป็นกรณีศึกษาอีกด้วย

วันที่จัดงาน
วันพุธที่ 30 พฤษภาคม 2561

เวลา 13.30-16.30 น.

วิทยากร
ผศ. รังสรรค์ เลิศในสัตย์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น

อาจารย์พีรยา เศรษฐพัฒน์ อาจารย์ประจำหลักสูตร การตลาดเชิงสร้างสรรค์ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น

สถานที่จัดงาน
ห้อง A601 อาคาร A สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น (ระหว่างซอยพัฒนาการ 37 และ 39)
ราคา/โปรโมชั่น/ส่วนลดพิเศษ

เป็นสัมมนาฟรีของหน่วยงานราชการ หรือมหาวิทยาลัย **Disclaimer: ทางผู้จัดสัมมนาเป็นผู้เลือกคำตอบนี้ โดยใช้วิจารณญาณและความเห็นส่วนตัว ทางเวปสัมมนาดีดี ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในการเลือกหรือชี้แนะใดๆ ทั้งสิ้น ( หากท่านคิดว่าข้อมูลนี้ไม่ถูกต้อง โปรดแจ้ง info[at]seminardd.com หรือไลน์ @seminardd )

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป "สัมมนาดีดี" นะคะ
ชื่อหน่วยงาน/บริษัท:สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น
ชื่อผู้ติดต่อ:รุจารินทร์ จิตต์แก้ว
อีเมล์:
เบอร์โทรศัพท์ :027632760

หากท่านต้องการสมัคร การพัฒนาประสิทธิภาพและคุณภาพการบริการ -ทฤษฎี และกรณีศึกษา (Productivity and Quality in Service-Omotenashi)
กรุณากดปุ่ม 'สมัครเข้าฟัง' ด้านล่างนี้


คำค้นประกาศนี้ Tags: Productivity, Service, Omotenashi, ธุรกิจบริการ
3800บาท
เป็นการสัมมนาที่จะช่วยให้ผู้บริหาร/เจ้าของกิจการและนักการตลาดหลายคนได้ตระหนักถึง “กับดัก” ในวิธีคิดเชิงการตลาดที่ทำให้การตลาดขององค์กรตนเองเป็น “การตลาดสิ้นคิด” ที่ได้ไม่คุ้มเสียและพัฒนาสู่ “การตลาดสุดขีด” ซึ่งเป็นแนวทางการตลาดที่เปี่ยมประสิทธิภาพและปร
19500บาท
“ในโลกการทำงาน ตัวคุณเก่งอย่างเดียวไม่ได้ คุณต้องสร้างทีมให้เก่งเหมือนคุณด้วย ถ้าหัวหน้าเก่งคนเดียว หัวหน้าก็คงจะทำงานคนเดียวได้ แต่การทำงานทุกอย่างต้องอาศัยทีม ถ้าทีมเก่งงานก็จะไปต่อได้ดีและรวดเร็ว” (เครดิต: มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก, ผู้ก่อตั้ง Facebook)
3,900บาท
การจัดซื้อ และขายสินค้าระหว่างประเทศ มีปัญหาในขั้นตอนปฏิบัติทั้งการประสานงานกับหน่วยงานภายใน และภายนอกกิจการ
3900บาท
สร้างความมั่นใจในการพูด การออกเสียง ขจัดความกลัวภาษาอังกฤษ เรียนแล้วสนุก
3,900บาท
เรียนรู้การวิเคราะห์ราคาเมื่อมีซัพพลายเออร์เสนอราคาแบบหลากหลาย......
3800บาท
ในสภาวการณ์ปัจจุบันธุรกิจมีการแข่งขันกันอย่างมาก ทั้งนี้เพื่อให้องค์กรสามารถ อยู่เหนือคู่แข่งขันได้นั้นหมายถึงความได้เปรียบในทุกๆด้าน ซึ่งก็มีหลายปัจจัยที่จะทำให้องค์กรอยู่เหนือคู่แข่งขันได้ เช่น เรื่องคุณภาพ ทั้งการให้บริการ และคุณภาพของสินค้า หรือต้นท
3,900บาท
เจาะลึกการทำสัญญาจัดซื้อ / ว่าจ้าง เป็นความจำเป็นของนักจัดซื้อทุกคนต้องรู้หลักกฎหมายซื้อขายเพื่อซื้อสินค้าและบริการและสัญญาว่าจ้าง ความรับผิดชอบของผู้ซื้อเองและผู้ขาย
3900บาท
การขายที่เน้นขายให้ลูกค้าไม่ว่าจะเป็นรายบุคคล รายใหญ่หรือขายให้แก่องค์กร ต้องเน้นความสำคัญของลูกค้าเป็นหลัก พนักงานขายที่ดีต้องสร้าง Customer Value ขึ้นให้ได้ การขายสินค้าและบริการให้แก่ลูกค้าเราไม่ได้เน้นการขายเพื่อวันนี้เท่านั้น การขายแบบมีเทคนิคการขายอ
3800บาท
 ผู้เข้าอบรมเข้าใจการทำแบรนดิ้งในฐานะของส่วนประกอบสำคัญของกลยุทธ์หลักของธุรกิจองค์กรได้  ผู้เข้าอบรมสามารถทำแผนกลยุทธ์แบรนดิ้งและฟื้นฟูแบรนด์ได้  ผู้เข้าอบรมสามารถดำเนินการกลยุทธ์แบรนดิ้งได้อย่างประสบความสำเร็จในระยะยาว