ธุรกิจความงาม(เครื่องสำอาง สปา น้ำหอม) "มีผู้กล่าวไว้ว่า" ช่องงทางการตลาดของธุรกิจความงามไม่มีที่สิ้นสุด ตราบใดที่ผู้หญิงยอมอดข้าวเพื่อให้ตัวเองสวย

จำนวนคนดู 387 ครั้ง
กดเพื่อแจ้งสัมมนาไม่เหมาะสม
ธุรกิจความงาม(เครื่องสำอาง สปา น้ำหอม)
สัมมนานี้ผ่านไปเรียบร้อยแล้ว
ลงชื่อเพื่อจองสัมมนาในรอบถัดไป
(ถ้ามีจัด ท่านจะได้สิทธิ์ก่อน)

หลักสูตร การจัดการธุรกิจความงามฯ 

(เครื่องสำอาง สปา น้ำหอม)

  ธุรกิจความงาม(เครื่องสำอาง สปา น้ำหอม) "มีผู้กล่าวไว้ว่า" ช่องงทางการตลาดของธุรกิจความงามไม่มีที่สิ้นสุด ตราบใดที่ผู้หญิงยอมอดข้าวเพื่อให้ตัวเองสวย ทั้งนี้ ในสภาวะปัจจุบันนี้ ที่มีการแข่งขันกันทางตลาดสูง ผู้ประกอบการทั้งหลายจำเป็นจะต้องปรับตัวเพื่อให้อยู่ได้อย่างยั่งยืนและสามารถแข่งขันได้ในทุก ๆ สถานการณ์ สิ่งหนึ่งที่จะต้องรู้ คือ เทรนด์ของลูกค้าทั่วโลก ซึ่งต่างให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติโดยเฉพาะพืชและสมุนไพร ถ้าพูดถึงส่วนผสมจากสมุนไพรที่กำลังเป็นที่นิยมทั่วโลก อย่างในบ้านเราเมื่อไม่กี่ปีมานี้กระแสฟักข้าวมาแรงก็ได้มีการนำฟักข้าวมาทำเป็นเครื่องดื่มและนำสารสกัดมาทำเป็นครีมต่าง ๆ รวมทั้งนำมาบรรจุเป็นแคปซูล ซึ่งแม้จะขายในราคาค่อนข้างแพงแต่ปรากฏว่ากระแสตอบรับดีมากเพราะลูกค้าต่างทราบถึงสรรพคุณของสมุนไพรพวกนี้เป็นอย่างดี

ทุกวันนี้แม้คุณภาพการผลิตเครื่องสำอางของไทยจะไม่เป็นรองใครแต่ถ้าพูดถึงการทำตลาดในระดับสากลบ้านเรายังมีปัญหาอยู่ ซึ่งผู้ประกอบการ SME บางรายอาจจะมีปัญหาเรื่องเงินทุน สิ่งหนึ่งที่จะพอทำได้ก็คือ การค้าขายผ่านทางออนไลน์ ทั้งหลาย เส้นทางนี้ส่งผลให้ SME ประสบความสำเร็จกันมาแล้วหลายราย ขึ้นอยู่กับว่าสินค้านั้นมีคุณภาพมาตรฐาน มีจุดเด่นที่แตกต่างจากเจ้าอื่นในท้องตลาดอย่างไร ลูกค้าเชื่อถือและยอมรับมากน้อยแค่ไหน 

 ทั้งหมดนี้คงทำให้เห็นกันแล้วว่าหนทางเติบโตของอุตสาหกรรมเครื่องสำอางและความงามของไทยมีโอกาสรุ่งโรจน์ในเวทีระดับโลกต่อไปอย่างแน่นอน รู้อย่างนี้แล้ว โอกาสที่จะเริ่มต้นธุรกิจเป็นของตัวเองสามารถทำได้อย่างแน่นนอน อยู่ที่ว่าจะเริ่มต้นแบบไหนระหว่างทำไปแก้ปัญหาไปหรือจะเดินตามทางของผู้ที่มีผ่านประสบการ์มาก่อน แล้วเราคงได้พบกัน  

หัวข้ออบรมสัมมนา
วัตถุประสงค์

1.สามารถส่งออกสินค้าภายใต้ Brand ตัวเองได้ทันทีเมื่ออบรมจบ

2.สามารถพัฒนาสินค้าหรือเริ่มทำธุรกิจภายใต้ Brand ตัวเองได้

3.ประสบความสำเร็จทางธุรกิจแล้วกลับมาเป็นวิทยากรในโครงการถ่ายทอดประสบการณ์ทางธุรกิจในฐานะครู ผู้เพาะเม็ดพันธ์ที่ดีเหมือนที่ท่านได้รับกลับไป

สิ่งที่คุณจะได้รับ

1.มี Brand ของตัวเอง

2.แนวทางการพัฒนาสินค้าที่ดีมีคุณภาพได้

3.เพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าการพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์

4.เพิ่มแนวทางการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น

5.แหล่่งช่วยเหลือการทำธุรกิจในด้านต่างๆ

ลงชื่อเพื่อจองสัมมนาในรอบถัดไป
(ถ้ามีจัด ท่านจะได้สิทธิ์ก่อน)
คำค้นประกาศนี้ Tags: เครื่องสำอาง, อาชีพ, SME, ธุรกิจ, สัมมนา, อบรม

ไลฟ์สอนสดออนไลน์

คอร์สออนไลน์ (VDO)