การตรวจสอบอย่างเป็นระบบ (Systematic Audit) | สัมมนาดีดี ดอท คอม
สนใจรับข่าวสารสัมมนาดีดี สามารถติดตามได้ทางช่องทางเหล่านี้ -->
เพิ่มเพื่อน
registration steps
newsletter signup
728x150 banner
search now

การตรวจสอบอย่างเป็นระบบ (Systematic Audit)

จำนวนคนดู 403 ครั้ง
กดเพื่อแจ้งสัมมนาไม่เหมาะสม
การตรวจสอบอย่างเป็นระบบ (Systematic Audit)
สัมมนานี้ผ่านไปเรียบร้อยแล้ว
เป็นหลักสูตรที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าอบรม สามารถปฏิบัติงานตรวจสอบได้อย่างเป็นระบบ เน้นฝึกปฏิบัติ มากกว่าทฤษฎี โดยแสดงให้เห็นความเชื่อมโยงกันตั้งแต่วางแผนการตรวจสอบ (Engagement Planning) จนถึง การรายงานผลการตรวจสอบ 
หัวข้ออบรมสัมมนา
หลักสูตรนี้ จะแสดงให้เห็นถึงความเชื่อมโยงของขั้นตอนการปฏิบัติงานตรวจสอบ ตามหลัก RBA ตั้งแต่ การวางแผน การทดสอบ และการจัดทํารายงาน อย่างชัดเจน ว่าสัมพันธ์กันอย่างไร ? เน้นการ ปฏิบัติ ที่แสดงให้เห็นวิธีการอย่างชัดเจน และจะพบว่าทุกขั้นตอนมี “หลักการ” ซึ่งหลายคนมักจะพูดว่า ต้อง “อาศัยประสบการณ์” แท้จริงแล้ว “หลักการคิด” เป็นเรื่องสําคัญกว่า ประสบการณ์ ฉะนั้น ผู้เข้าอบรม ไม่ จําเป็นต้องมีประสบการณ์ ก็สามารถเข้าใจได้ เพราะทุกขั้นตอนมี “เหตุ และผล ที่สอดคล้องกัน” สามารถเข้าใจได้
วิทยากร
ออกแบบหลักสูตรและบรรยายโดย

อ. สุรพงษ์ ชูรังสฤษฎิ์, CIA ผู้เชี่ยวชาญด้านงานตรวจสอบภายใน

อดีตนายกสมาคมผู้ตรวจสอบภายในแห่งประเทศไทย (สตท.)


คำค้นประกาศนี้ Tags: ตรวจสอบ, ตรวจสอบภายใน, อ.สุรพงษ์
The Best Lipstick Trends ลิปสติก
5500บาท
1.Matte Liquid Lip ลิปแมทแบบจุ่มกันน้ำ 2.Flower jelly lips ลิปแท่งใสเจลลี่ 3.Metallic Liquid Lip ลิปแมทแบบจุ่มสี Metallic กันน้ำ 4.Matte Lipstick lip ลิปแท่งแมทกันน้ำ 5.Lip Matte Palettes ลิปจุ่มแมท6.Lip oil gel ลิปกลอสสีวาวแบบจุ่ม
หลักสูตรการทำขนมเค้กและขนมอบมืออาชีพขั้นสูง ADVANCED BAKERY COURSE
45900บาท
อีกระดับของครัวเบเกอรี่ เรียนรู้เทคนิคและเพิ่มทักษะวิธีการตกแต่งเค้กให้สวยงาม
ทำสบู่ก้อนสมุนไพร สบู่เหลวธรรมชาติ การคำนวณสูตรสบู่ การทำเบสกลีเซอรีนเอง
5000บาท
1.การคำนวนสูตรสบู่ คุณสมบัติขององค์ประกอบที่มีผลต่อคุณภาพของสบู่ 2.เรียนรู้สมุนไพรที่นิยมนำมาทำสบู่เพื่อลดปัญหา สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยเหี่ยวย่น ฯลฯ 3.เทคนิคการผสมสมุนไพรและสารสกัดลงในสบู่ (ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนเข้าใจและทำเองเป็น)
อบรมฟรี เทคนิคการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์เครื่องประดับตกแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์
ไม่มีค่าใช้จ่าย
เข้าใจด้านการค้าในการถ่ายภาพสินค้า รวมถึงเทคนิคและแนวความคิดในการจัดฉากภาพถ่าย
หลักสูตรการประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง
51900บาท
ท่านจะได้เรียนรู้การประกอบอาหารคาวหวานกว่า 60 เมนู การแกะสลักผัก-ผลไม้รวมถึงการวางแผน คำนวณต้นทุนอาหารอย่างมืออาชีพ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปิดภัตตาคาร ร้านอาหาร เป็นพ่อครัวระดับมืออาชีพ บุคคลทั่วไป สร้างอาชีพ เพิ่มรายได้ หรือทำงานในต่างประเทศ
ทำสบู่ก้อนสมุนไพร สบู่เหลวธรรมชาติ การคำนวณสูตรสบู่ การทำเบสกลีเซอรีนเอง
5000บาท
1.การคำนวนสูตรสบู่ คุณสมบัติขององค์ประกอบที่มีผลต่อคุณภาพของสบู่ 2.เรียนรู้สมุนไพรที่นิยมนำมาทำสบู่เพื่อลดปัญหา สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยเหี่ยวย่น ฯลฯ 3.เทคนิคการผสมสมุนไพรและสารสกัดลงในสบู่ 4.เทคนิคการทำสบู่เหลวใสจากธรรมชาติ 100 %แบบไม่ใช้ SLS
สัมมนาฟรี ! หัวข้อ
ไม่มีค่าใช้จ่าย
งานสัมมนาที่จะทำให้ท่าน ทราบถึงหลักการพื้นฐานของระบบป้องกันอัคคีภัย กฎหมายเกี่ยวกับการป้องกันอัคคีภัย และสามารถนำความรู้และวิธีการที่ถูกต้องตามมาตรฐาน NFPA ไปประเมิณความถูกต้องของระบบที่ปฏิบัติงานอยู่ได้อย่างถูกต้อง
หลักสูตร การทำเบเกอรี่เบื้องต้น
52000บาท
เรียนรู้การทำเบเกอรี่ขั้นพื้นฐานไม่ว่าจะเป็น คุ๊กกี้ ขนมปัง พาย และ เค้กชนิดต่างๆ อัดแน่นด้วยความรู้ และเทคนิค เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐาน หรือผู้ที่มีสนใจจะนำไปต่อยอดทางธุรกิจในอนาคต