สนใจรับข่าวสารสัมมนาดีดี สามารถติดตามได้ทางช่องทางเหล่านี้ -->
เพิ่มเพื่อน
registration steps
newsletter signup

บริษัทมาใหม่

ดูบริษัทจัดสัมมนาทั้งหมด »

วิทยากรมาใหม่

ดูวิทยากรทั้งหมด »
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
180x180 banner
728x150 banner
search now

ชี้ช่องทางและหลักการในการทำรายได้จากการเล่นอินเทอร์เน็ต

ชี้ช่องทางและหลักการในการทำรายได้จากการเล่นอินเทอร์เน็ต
หลักการและเหตุผล/วัตถุประสงค์
เราทุกคนอยากมีรายได้ที่เพิ่มขึ้น เราทุกคนมีการใช้อินเทอร์เน็ตไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง แทนที่จะใช้ไปวัน ๆ เรามาทำให้การใช้งานของเราเปลี่ยนเป็นรายได้ขึ้นมาจะดีกว่าหรือเปล่า

การอบรมนี้ไม่ใช่การขายของออนไลน์ การโพสโฆษณา แต่มันคือการทำงานที่เราทำงานกันจริง ๆ ได้รับเงินจริง ๆ และถ้าคุณทำได้ทุกวัน คุณก็มีรายได้เสริมที่อาจจะเทียบเท่าหรือมากกว่ารายได้ประจำในอนาคตก็เป็นได้

นอกจากนี้เราจะมีการสอนเรื่องการเก็บข้อมูลและบริหารการเงินของเรา เพื่อการออมและเป็นหลักประกันสำหรับอนาคตไปด้วย

วันที่จัดงาน
วันที่ 23 มิถุนายน 2561 ที่ The Rabbit Hub เวลา 9:00-17:00
หัวข้ออบรมสัมมนา
ชี้ช่องทางและหลักการในการทำรายได้จากการเล่นอินเทอร์เน็ต
วิทยากร
ชื่อ จิรภา วรรณสุข (อ.เรย์) ทำงานที่บ้านมาเกือบ 10 ปี ตอนนี้ต้องการนำข้อมูลการทำงานทั้งหมดมาอบรมให้บุคคลทั่วไปที่ต้องการมีรายได้เสริมได้ทำกันต่อไป
คุณสมบัติผู้เข้าอบรมสัมมนา
ผู้สนใจทั่วไปที่มีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงที่บ้าน มีเครื่องคอมฯ หรือโน๊ตบุ๊ค สำหรับใช้งานเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ มีความรู้ภาษาอังกฤษที่อ่านออกและเข้าใจคำสั่งได้
สถานที่จัดงาน
The Ribbit Hub พญาไท (https://www.facebook.com/therabbithubbkk/)

เดินทาง BTS : ลงสถาณีรถไฟฟ้าพญาไท ทางออก 2 เดินมุ่งหน้าไปทางสยาม จะผ่านกรมปศุสัตว์ ถัดจากกรมปศุสัตว์ให้เลี้ยวซ้ายเข้าโครงการปทุมวันรีสอร์ท จะพบ The Rabbit Hub ทางขวามือ

เดินทางรถยนต์ : จากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ มุ่งหน้าไปทางสยาม เลขแยกพญาไท, สถานี BTS พญาไท, กรมปศุสัตว์ ให้เลี้ยวซ้ายเข้าโครงการปทุมวันรีสอร์ท สามารถจอดรถได้หน้าอาคารพาณิชย์และรอบกำแพงคอนโด ค่าจอดรถ stamp ฟรี 1 ชั่วโมง ชั่วโมงถัดไปชั่วโมงละ 20 บาท (เหมาทั้งวัน 50 บาท รบกวนแจ้งพนักงานก่อน 6 โมงเย็น)

ราคา/โปรโมชั่น/ส่วนลดพิเศษ
ราคา 999.00 บาท ราคา 999 บาท ไม่รวม อาหารและเครื่องดื่ม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป "สัมมนาดีดี" นะคะ
ชื่อหน่วยงาน/บริษัท:Extra
ชื่อผู้ติดต่อ:จิรภา วรรณสุข
อีเมล์:
เบอร์โทรศัพท์ :0999624914

หากท่านต้องการสมัคร ชี้ช่องทางและหลักการในการทำรายได้จากการเล่นอินเทอร์เน็ต
กรุณากดปุ่ม 'สมัครเข้าฟัง' ด้านล่างนี้


3,500บาท
หลักสูตรระยะสั้น เรียน 1 วันจบ ทำได้จริง หลักสูตรที่ตอบโจทย์ผู้เรียนให้สามารถนำไปใช้ได้จริงอย่างมืออาชีพ ลงมือทำภาคปฎิบัติ ไปพร้อมๆกับวิทยากรที่มากด้วยประสบการณ์ ที่เชื่อมั่นได้ว่า เรียนจบแล้วทำได้จริงสร้างรายได้ให้เป็นเงิน
HOT DEAL
ไม่มีค่าใช้จ่าย
ด้วยเนื้อหาที่อัดแน่นตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม จะเปิดประตูสู่การค้าขายระดับโลกผ่านเวปไซต์ขายของอันดับหนึ่งของอเมริกา (เวปอีเบย์ หรือ www.ebay.com) ที่มีผู้ซื้อมากกว่า 400 ล้านคน
HOT DEAL
ไม่มีค่าใช้จ่าย
สัมมนาที่จะแนะนำเกี่ยวกับการส่งออกสินค้าออนไลน์ไปประเทศจีน และ CLMV (กัมพูชา ลาว พม่า เวียดนาม) ที่จะช่วยต่อยอดหรือเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจอย่างมหาศาล สามารถกระจายสินค้าออกสู่ตลาดโลกได้อย่างง่ายดาย
999บาท
หลักสูตรนี้จะทำให้ทุกคนเห็นช่องทางการทำงานผ่านเน็ตที่เป็นรูปธรรม ทำจริง ได้จริง
ไม่มีค่าใช้จ่าย
"อะไรคือทางรอด อะไรคือทางเลือก" เมื่อธุรกิจทั้งฝั่งออนไลน์และออฟไลน์ต่างต้องปรับตัว โดยฝั่งออนไลน์จะขายของในอินเทอร์เน็ตอย่างเดียว สุดท้ายก็จะโตได้จำกัด ส่วนฝั่งออฟไลน์ ถ้าไม่ปรับตัวตามเทคโนโลยี ก็คงไม่รอดในระยะยาว ดังนั้นอะไรคือข้อดี อะไรต้องทบทวน
HOT DEAL
ไม่มีค่าใช้จ่าย
สัมมนาที่จะสอนคุณรวยด้วยการ Dropship ที่ไม่ต้องสต็อคสินค้า ไม่ต้องแพ็คสินค้า ไม่ต้องส่งสินค้าเอง สามารถจัดเวลาของตัวเองได้ แต่สามารถสร้างรายได้อย่างมหาศาล
HOT DEAL
ไม่มีค่าใช้จ่าย
พรีออเดอร์ Pre-Order คือ การลงขายสินค้าก่อน โดยที่ไม่ต้องสต็อกสินค้าและลูกค้าต้องโอนเงินก่อน เราจึงจัดการสั่งซื้อและจัดส่งให้ลูกค้า
สอนขายของออนไลน์ ฟรี
ไม่มีค่าใช้จ่าย
ด้วยเนื้อหาที่อัดแน่นตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม จะเปิดประตูสู่การค้าขายระดับโลกผ่านเวปไซต์ขายของอันดับหนึ่งของอเมริกา (เวปอีเบย์ หรือ www.ebay.com) ที่มีผู้ซื้อมากกว่า 400 ล้านคน
790บาท
0809572479 ครู นภ คนเดิม เปิด อบรม ครั้งที่ 2 เรือนไทยผ้าม่าน เปิดอบรม หลักสูตร " ดิ้นรน สู้ชีวิต " ในยุคเศรฐกิจ แย่ เพื่อนำไป ขยายต่อยอด ให้กับครอบครัวได้อีก รับสมัคร จำนวนจำกัด สถานที่อบรม Thai pbs. วิภาวดีรังสิต ( สถานที่อาจ เปลี่ยนแปลงได้ จะแจ้งใ