สนใจรับข่าวสารสัมมนาดีดี สามารถติดตามได้ทางช่องทางเหล่านี้ -->
เพิ่มเพื่อน
registration steps
หมวดหมู่สัมมนาดีดี
newsletter signup
728x150 banner
search now

ฟังให้ได้ยิน Listen with your Heart

จำนวนคนดู 2349 ครั้ง
กดเพื่อแจ้งสัมมนาไม่เหมาะสม
ฟังให้ได้ยิน Listen with your Heart
รอบที่

1

วันที่จัดงาน 15 พฤศจิกายน 2561

เวลา 09:00 - 12:00 น.

สมัครรอบนี้

จะเริ่มในอีก 24 วัน


กรุณาเลือกรอบที่ต้องการสมัคร จากตัวเลือกทางด้านบนนี้


หลักสูตรนี้ จะช่วยให้ผู้เรียนเข้าใจระบบการคิด ภาษา และพฤติกรรมที่แสดงออกของมนุษย์ และช่วยทำให้การสื่อสาร ระหว่างกัน มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และสามารถโน้นน้าวผู้อื่นได้ เช่นเพื่อนร่วมงาน ลูกน้อง หัวหน้า และผู้ที่เกี่ยวข้อง ยิ่งไปกว่านั้นเพิ่มความมั่นใจ และทักษะในการสร้างแรงจูงใจ เมื่อต้องการความร่วมมือและ ความร่วมมือกับผู้ฟัง ด้วยวิธีที่เหมาะสมกับผู้ฟังที่แตกต่างกัน การพัฒนาการสื่อสารระหว่างกันในองค์กร หรือกับลูกค้านั้น โดยพื้นฐานแล้ว เริ่มต้นจาการฟัง หรือที่เราเรียกว่าการฟังด้วยหัวใจ อย่างตั้งใจ ซึ่งหลักสูตรนี้ ได้ออกแบบโดยใช้พื้นฐานการทำงานของสมอง และหลักการฟัง เพื่อเสริมการฟัง โดยใช้หลักการง่ายๆ


หัวข้ออบรมสัมมนา
ฟังให้ได้ยิน Listen With Your Heart

เนื้อหาของหลักสูตร (3 ชั่วโมง)

การฟังของตัวเรา: เข้าใจรูปแบบการสื่อสารที่มาจากชุดความเชื่อและการทำงานของสมองผู้เรียนเข้าใจรูปแแบบการสื่อสารของตนเอง เริ่มเห็นรูปแแบบการฟังและนิสัยที่ผู้เรียนมักจะใช้ในการฟังในชีวิตประจำวัน ที่เป็นรูปแบบอัตโนมัติเฉพาะที่ส่งผลต่อการสื่อสารของตนเอง จากนั้นมีการนำมาเชื่อมกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในชีวิต 

ชวนคิดและปรับเปลี่ยนรูปแบบการสื่อสารของตน เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ในการฟังอย่างมีประสิทธิภาพ โดยกระบวนการนี้ 

-สร้างให้เห็นความแตกต่างของแต่ละคน 

-ช่วยเพิ่มความเป็นกลางในการฟัง และลดการตัดสินผู้ฟังได้อย่างมีประสิทธิภาพ

BEST Profile แบบประเมิณรูปแบบการสื่อสารของตนเองและผู้อื่น ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับผู้เข้าอบรมเอง ที่จะทำให้รู้จักตัวเองว่าเป็นคนแบบไหน คนที่เราสื่อสารด้วยเป็นคนแบบไหน จะทำให้มีการสื่อสารกันเข้าใจมากขึ้น  

คุณสมบัติผู้เข้าฟัง/กลุ่มเป้าหมาย
ใครควรจะเข้าหลักสูตรนี้

ทุกคนที่ความสำเร็จขึ้นอยู่กับการสื่อสาร หลักสูตรนี้มีประโยชน์กับทุกคนในองค์กร โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนักงานขาย การตลาด การให้บริการลูกค้า และผู้ที่ทำงานเป็นทีม

สถานที่จัดงาน
ณ โรงแรมชั้นนำในจังหวัดเชียงใหม่

เมื่อทราบจำนวนผู้เข้าอบรมทั้งหมดแล้ว จะคัดสรรสถานที่ และจะแจ้งให้ท่านทราบในวันที่จันทร์ 13 พฤศจิกายน 2560

ราคา/โปรโมชั่น/ส่วนลดพิเศษ
ไม่มีค่าใช้จ่าย

เป็นสัมมนาฟรี (PREVIEW) เพื่อให้ความรู้ในเบื้องต้น และมีคอร์สแบบมีค่าใช้จ่าย ให้สมัครภายในงาน **Disclaimer: ทางผู้จัดสัมมนาเป็นผู้เลือกคำตอบนี้ โดยใช้วิจารณญาณและความเห็นส่วนตัว ทางเวปสัมมนาดีดี ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในการเลือกหรือชี้แนะใดๆ ทั้งสิ้น ( หากท่านคิดว่าข้อมูลนี้ไม่ถูกต้อง โปรดแจ้ง info[at]seminardd.com หรือไลน์ @seminardd )

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป "สัมมนาดีดี" นะคะ
ชื่อหน่วยงาน/บริษัท:Education Gateway Co., Ltd.
ชื่อผู้ติดต่อ:ศิริพร สะพรั่งลาภยศ(Amy)
เบอร์โทรศัพท์ :091633555

หากท่านต้องการสมัคร ฟังให้ได้ยิน Listen with your Heart
กรุณากดปุ่ม 'สมัครเข้าฟัง' ด้านล่างนี้


เทคนิคการคิดบวกพิชิตปัญหา 26 กันยายน 2017
3000บาท
ในชีวิตการทำงาน สิ่งที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ ไม่ได้อยู่ที่การเป็นคนเก่ง คนมีความสามารถ แต่อยู่ที่ทัศนคติในการทำงานต่างหาก ที่จะกำหนดพฤติกรรมการแสดงออกของคุณให้เป็นไปในทิศทางใด เมื่อเราคิดบวก มีทัศนคติเชิงบวกเราจะสามารถโอนถ่ายความรู้สึก พลังงาน และควา
บุคลิกภาพที่ดี สร้างความประทับใจและส่งเสริมความสัมพันธ์
3500บาท
ในสังคมยุคใหม่ที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน คนทำงานที่จะยืนหยัดอยู่ได้ นอกเหนือจากความรู้ความสามารถในการทำงน บุคลิกภาพที่ดี ถือเป็นบันไดสำคัญที่จะพาคุณไปสู่ความก้าวหน้าและความสำเร็จที่สูงขึ้น บุคลิกภาพที่ดี คือภาพลักษณ์ของตัวคุณที่จะฉายออกไป และมีผลต่อการเสริม
การคิดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน
3800บาท
ในสถานการณ์ปัจจุบัน เป็นยุคการแข่งขันและปรับตัว ทักษะที่สำคัญที่ทุกคนจำเป็นต้องสร้างให้เกิดขึ้นคือ การคิด (Thinking) ซึ่งการจะคิดได้ดีนั้น จำเป็นต้องมีกรอบความเข้าใจในการคิด ในหลายมิติ รวมถึงเข้าใจถึงวิธีการฝึกการคิดในมิติที่สำคัญเพื่อเตรียมความพร้