หลักสูตร เทคนิคการจัดซื้อจัดจ้างงานก่อสร้างและบริการทางวิศวกรรม (Procurement Techniques in Construction work & Engineering services)

รหัสหลักสูตร: 65851

จำนวนคนดู 3110 ครั้ง
กดเพื่อแจ้งสัมมนาไม่เหมาะสม
หลักสูตร เทคนิคการจัดซื้อจัดจ้างงานก่อสร้างและบริการทางวิศวกรรม (Procurement Techniques in Construction work & Engineering services)
รอบที่

-

ยังไม่มีรอบจัดในขณะนี้

ท่านสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับการแจ้งเตือนเมื่อมีรอบใหม่

          นักจัดซื้อและผู้เกี่ยวข้องกับกระบวนจัดซื้อจัดจ้างงานก่อสร้าง และหรืองานบริการทางวิศวกรรมอื่นๆ เพื่อซื้อใหม่สร้างใหม่ ต่อเติม ปรับปรุงโรงงาน อาคารสถานที่ ในโรงงานหรือในองค์กร แม้จะมีความรู้เชิงวิศวกรรมหรืองานก่อสร้างมาบ้างแล้ว แต่ก็อาจจะยังคงประสบปัญหากับการคัดเลือกผู้รับเหมาให้เหมาะสมและถูกต้องตามหลักการที่ควรจะเป็น ไม่สามารถทำงานให้เต็มประสิทธิภาพได้ วิชานี้จะช่วยเป็นแนวทางให้ท่านได้เรียนรู้หลักการพื้นฐานของการประเมินราคางานแต่ละประเภท ว่ามีแนวคิดโครงสร้างราคา (Cost Structures) ตลอดจนกับวิธีหาแหล่งข้อมูลวัสดุ วิธีหาแหล่งผู้รับเหมา รวมถึงวิธีการและเครื่องมือต่างๆ เพื่อช่วยให้จัดซื้อจัดจ้างงานก่อสร้าง และหรืองานบริการทางวิศวกรรม ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดต่อองค์กรต่อไป


หัวข้ออบรมสัมมนา
หัวข้ออบรม

 1. ผู้บริหารคาดหวังอะไรจากการจัดซื้อจัดจ้างงานก่อสร้างและบริการทางวิศวกรรม ( What the Management’s Expectation from Procurement)
 2. เลือกวิธีจัดซื้อจ้างงานก่อสร้างและบริการทางวิศวกรรมอย่างไรให้เหมาะสม (Choosing the Right Construction & Engineering Services Procurement Method)
 3. วิธีค้นหาและคัดเลือกผู้รับเหมาให้เหมาะสม (How to sourcing & choose the Right Contractor)
 4. วิเคราะห์โครงสร้างราคาการก่อสร้างและงานบริการทางวิศวกรรม (Construction & Engineering work Cost Structure Analysis)
 5. วิธีการและเครื่องมือในการเปรียบราคางานก่อสร้างและบริการทางวิศวกรรม ( Comparison Methodology & Tools in Construction & Engineering work) - Activity Based Costing , Weighted average scoring , Analytic Hierarchy Process (AHP)
 6. แนวทางเจรจาต่อรองและคัดเลือกผู้รับเหมา (Negotiation & Selecting Guidance)
 7. ข้อกำหนดสำคัญใน TOR ( Key term & conditions in Term of Reference)
 8. การตรวจรับ การจ่ายเงิน และการรับประกันงาน (Delivery ,Payment & Warrantee Method)

วิทยากร
ภาษาในการบรรยาย
ไทย
ประกาศนียบัตร

สัมมนานี้ได้รับประกาศนียบัตร

  หลักสูตรนี้มีขั้นต่ำ 3 คน จึงจะสามารถเปิดอบรมได้
  หากจำนวนผู้ยืนยันเข้าร่วมอบรม (รวมทั้งหมดจากทุกบริษัทที่สมัครเข้ามา) ไม่ถึงขั้นต่ำที่กำหนด สัมมนาดีดี ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก หรือเลื่อน วันอบรม
  (สำหรับท่านที่ชำระเงินเข้ามาแล้ว และต้องการยกเลิกอันเนื่องมาจากการเลื่อนรอบ ท่านจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน)
  ** กรุณาตรวจสอบและยืนยันการเปิดอบรมจากหน้าเวป หรือจากเจ้าหน้าที่อีกครั้ง **
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
อย่าลืมบอกผู้จัดงานว่าเห็นประกาศจากเวป "สัมมนาดีดี" นะคะ
ชื่อหน่วยงาน/บริษัท:SeminarDD Academy
ชื่อผู้ประสานงาน:ผู้จัดงาน
เบอร์โทรศัพท์ :0944896364

หากท่านต้องการสมัคร หลักสูตร เทคนิคการจัดซื้อจัดจ้างงานก่อสร้างและบริการทางวิศวกรรม (Procurement Techniques in Construction work & Engineering services)
กรุณากดปุ่ม 'สมัครเข้าฟัง' ด้านล่างนี้


ค่าฝึกอบรมสามารถหักค่าใช้จ่ายทางภาษีนิติบุคคลได้ 200%
ลงชื่อเพื่อจองสัมมนาในรอบถัดไป
(ถ้ามีจัด ท่านจะได้สิทธิ์ก่อน)
สามารถติดต่อได้ที่
โทร. 094-489-6364 / 097-474-6644
อีเมล์ [email protected]
ไลน์ไอดี @seminardd

หลักสูตรนี้สามารถจัดแบบ In-House Training (สอนเฉพาะองค์กรของคุณ) ได้ทั้งแบบ Onsite และ Online ขอใบเสนอราคา In-house Training

คำค้นประกาศนี้ Tags: เทคนิคการจัดซื้อจัดจ้างงานก่อสร้าง, บริการทางวิศวกรรม, Procurement Techniques in Construction, อบรม เทคนิคการจัดซื้อจัดจ้างงานก่อสร้าง, อบรม บริการทางวิศวกรรม, อบรม จัดซื้อจัดจ้างงานก่อสร้าง

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่น่าสนใจของผู้จัด

หลักสูตร เจาะลึกกระบวนการนำเข้า (Deep Import)

ขอเชิญอบรม หลักสูตร เจาะลึกกระบวนการนำเข้า (Deep Import) #การนำเข้า ก็คือ การทำพิธีการศุลกากร ซึ่งจะต้องดำเนินการตามกฎระเบียบของกรมศุลกากรอย่างเคร่งครัด และการดำเนินนั้นมีขั้นตอนที่มีรายละเอียดมาก จนต้องมีผู้มาดำเนินการแทนผู้นำเข้า

กลยุทธ์งานขายต่างประเทศ (Oversea Sales)

หลักสูตรนี้พัฒนาขึ้นมาเพื่อ..งานขายต่างประเทศโดยตรง ซึ่งจะมีเนื้อหาในเรื่อง การทำธุรกิจระหว่างประเทศ (International trade) /การเสนอราคา (Price Quote) /การนำเข้าสินค้า (Importer) ที่ครบถ้วน

อบรมออนไลน์หลักสูตร เจาะลึก เพื่อแก้ปัญหางานจัดซื้อ (Deep in Purchasing Job)

งานจัดซื้อเป็นงานพื้นฐานที่ทุกองค์กรต้องมี ไม่ว่าจะเป็นรูปตัวบุคคล หรือเป็นหน่วยงาน และเป็นหน้าที่ที่สำคัญมากๆ ซื้ออย่างไร ! ประสานงานอย่างไร ! ถึงไม่มีปัญหา ! และไม่เป็นจัดซื้อแบบตรายาง