สัมมนาฟรี! \"เทคโนโลยีสัญจรเพื่อธุรกิจขนาดย่อม\"

รหัสหลักสูตร: 5109

จำนวนคนดู 765 ครั้ง
กดเพื่อแจ้งสัมมนาไม่เหมาะสม

ประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับ

ได้รับความรู้เกี่ยวกับระบบปฏิบัติการ Windows 7 ปฏิบัติการตัวใหม่ล่าสุดจากไมโครซอฟท์ ฟีเจอร์ต่างๆ พร้อมข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ประกอบการซึ่งสามารถนำไปใช้ได้จริงได้รับความรู้ใหม่เกี่ยวกับการสร้างระบบโครงสร้างพื้นฐานของธุรกิจ (Server) เพื่อประโยชน์ในการดูแลข้อมูล และการแชร์ทรัพยากรต่างๆที่มีในบริษัทขนาดย่อมได้รับประโยชน์จาก Office 2010 ในการช่วยการทำงานนอกสถานที่ การสร้างงานเอกสาร หรือ พรีเซ้นเทชั่นต่างๆ การวิเคราะห์ข้อมูล และการใช้งานเกี่ยวกับภาพ และวีดีโอในหนึ่งเดียว คำแนะนำการเริ่มต้นเกี่ยวกับการเลือกสิทธิการใช้งานของซอฟต์แวร์ที่เหมาะสมกับความต้องการของผู้ประกอบการในแบบต่างๆ พร้อมโอกาสในการถาม-ตอบ

วัตถุประสงค์

เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับ ระบบปฏิบัติการ Windows 7, Office 2010 และ Windows Server 2008R2 Foundation มาช่วยในการบริหารและจัดเก็บข้อมูลอย่างปลอดภัย การสร้างงาน และจัดการเอกสารอย่างมืออาชีพ การดูแลทรัพยากร อุปกรณ์ต่างๆ ในองค์กรที่ง่าย และสะดวก ทำให้ท่านใช้เวลากับการขายเพื่อลูกค้ามากขึ้น ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถทำได้ด้วยตัวเอง และเหมาะสำหรับบริษัทที่มีเจ้าหน้าที่จำกัด พร้อมการแนะนำเรื่องสิทธิการใช้งานซอฟต์แวร์

เพื่อความเข้าใจที่ดีขึ้น พร้อมประโยชน์ที่ได้รับสำหรับลูกค้า หรือผู้ประกอบการที่มีพนักงานจำนวนน้อย ไม่ได้มีความเชี่ยวชาญด้านไอทีมากนัก และมีความสนใจอยากได้เทคโนโลยีเข้าไปช่วยในการทำงานที่ดีขึ้น  โดยเป็นงานสัมมนาในเชิงสาธิตพร้อมการยกตัวอย่างประกอบเพื่อความเข้าใจที่งานขึ้น และลูกค้าสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริง รวมถึงการแนะนำเรื่องข้อมูลสิทธิการใช้งานเพื่อความคุ้มค่า และถูกต้องในการเลือกซอฟต์แวร์

“ผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน ลุ้นรับกระเป๋าโน้ตบุ๊ค Samsonite และของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย”

ต้องการลงชื่อ waiting list กดได้ที่นี่เลยค่ะ
(ถ้ามีจัด ท่านจะได้สิทธิ์ก่อน)
คำค้นประกาศนี้ Tags: Seminar, Best Forecasting and Inventory Replenishment, อบรมฟรี ทายาท, เทคนิคการควบคุมงบประมาณสำหรับงานก่อสร้าง, บรรยายด้านการเงิน, ผู้บริหารจากธุรกิจบ้านไร่กาแฟ, ความรู้และมีความเข้าใจเกี่ยวกับแผนธุรกิจ, 08.30-15.30, หน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญาฯ และบ่มเพาะวิสาหก

หลักสูตรฝึกอบรมอื่นๆที่น่าสนใจของผู้จัด